Đánh giá DediServe 2020 – Bạn có thể thực sự tin tưởng nó?

suy luận chính


Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở tại Dublin, mục đích tự tuyên bố của DediServe, là cung cấp các tài nguyên dựa trên đám mây có hiệu quả về chi phí, linh hoạt và có thể mở rộng. Công ty tư nhân tương đối nhỏ này cung cấp các giải pháp lớn cho phép người dùng xây dựng và quản lý các giải pháp dành riêng cho nhiệm vụ. Đây là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ OnApp lớn nhất thế giới, với 21 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, hơn 8000 người dùng và hơn 5000 máy ảo được lưu trữ.

Trang web DediServe bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

DediServe

Hai dịch vụ chính của DediServe là Tài nguyên đám mâyFastVPS các sản phẩm. Những lời đề nghị trước đây tài nguyên điện toán trần để thiết lập nhiều VPS hoặc cơ sở hạ tầng khác mà bạn muốn; cái sau giống hơn gói VPS thông thường. Một số tính năng bạn có thể mong đợi nhận được với các giải pháp của DediServe là:

 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động được SLA hỗ trợ
 • Chứng chỉ SSL có thể mua hoặc quản lý DNS
 • Sao lưu tự động cấu hình
 • Dung lượng lưu trữ SSD lên tới 1500 GB
 • Lưu lượng đến không giới hạn và 1,5 TB lưu lượng truy cập đi trên mỗi GB RAM

Tài nguyên đám mây có thể được điều chỉnh tốt theo nhu cầu của bạn. Ngoài lưu trữ caobăng thông hầu như không giới hạn, bạn có thể nhận tới 65.536 MB RAM, 40 lõi CPU và terabyte dung lượng lưu trữ dựa trên NAS. Nó không chỉ là những con số tuyệt vời, bởi vì DediServe sử dụng một số công nghệ cơ sở hạ tầng máy chủ tốt nhất. Với phần cứng dựa trên mạng HPE / Dell Blade và Cisco, nó tuyên bố bạn có thể đạt tốc độ truyền tối đa 20 Gbps.

Bạn không cần phải thiết lập máy chủ hoàn toàn từ đầu vì bạn có thể chọn từ một lựa chọn lớn phần mềm sẽ được cài đặt sẵn.  Điều này bao gồm nhiều hệ điều hành, bảng điều khiển lưu trữ và ứng dụng CMS.

DediServe có niềm tin vào chất lượng máy chủ của mình đến mức cung cấp một Đảm bảo 100% thời gian hoạt động được hỗ trợ bởi các khoản tín dụng cho bất kỳ thời gian chết vượt quá 0,1%. Nó cũng tự nhận là nền tảng đám mây và VPS nhanh nhất thế giới, đánh bại các tên tuổi lớn khác như Vultr.

Các tiện ích ấn tượng bạn có thể mua để nâng cao giải pháp máy chủ của mình bao gồm CDN, cân bằng tải, Chứng chỉ SSL, và lên tới 256 địa chỉ IP.

Giá cả và hỗ trợ

DediServe

Nếu bạn không chắc chắn 100% về việc đăng ký với DediServe, bạn có thể tận dụng lợi thế của dùng thử miễn phí của nền tảng lưu trữ đám mây cung cấp cho bạn 72 giờ tài nguyên đám mây không giới hạn (với giới hạn băng thông là 2 GB) để kiểm tra các máy chủ. Nhưng hãy cẩn thận mà bạn phải đặt trước bản dùng thử miễn phí, điều này có thể quan trọng bởi vì không có gì gọi là bảo đảm hoàn lại tiền khi bạn đăng ký.

Đối với các loại lưu trữ đám mây, DediServe VÒNG máy chủ có giá từ trung bình đến cao. Và mặc dù giá bắt đầu ở mức đủ thấp, bạn có thể đi ra ngoài và định cấu hình một máy chủ có giá hàng ngàn đô la mỗi tháng. Bạn có rất nhiều tính linh hoạt để cấu hình tài nguyên chính xác theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, đối với máy chủ VPS, bạn phải chọn từ các gói được cấu hình sẵn, nhưng bạn có thể dễ dàng nâng cấp hoặc hạ cấp bất cứ lúc nào chỉ bằng cách trả tiền chênh lệch pro rata.

Thanh toán có thể được thực hiện hàng tháng hoặc hàng năm bằng nhiều loại tiền tệ.

DediServe chắc chắn nói về cuộc nói chuyện khi được hỗ trợ, bằng cách hứa rằng nó đại lý chuyên gia sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi trong vòng 15 phút. Họ cũng có thể cung cấp cho bạn gói máy chủ được quản lý (hoặc thậm chí thời gian kỹ sư trực tiếp) thay thế cho các máy chủ tự quản lý mặc định, để thực hiện các nhiệm vụ quản lý máy chủ hoàn toàn khỏi tay bạn. Những dịch vụ quản lý máy chủ này thực sự rất đắt.

Đây là một kiến thức cơ bản để tự hỗ trợ và chatbot trực tiếp điều đó sẽ hỗ trợ bạn trước khi giới thiệu bạn đến một đại lý hỗ trợ thực sự.

DediServe có giá bao nhiêu? DediServe cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói DediServe nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. DediServe có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ DediServe đây.
DediServe không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? DediServe không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc DediServe là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để DediServe phù hợp với cuộc thi?

Cho dù yêu cầu của bạn lớn hay nhỏ, DediServe sẽ cho phép bạn đưa ra một giải pháp phù hợp. Mặc dù bạn có thể trả phí, nhưng bạn sẽ được thưởng bằng chất lượng và sức mạnh tuyệt đối.

DediServe có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Định cấu hình tài nguyên đám mây của riêng bạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ 100% SLA
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • 21 địa điểm trung tâm dữ liệu toàn cầu

Nhược điểm

 • Đắt
 • Không hỗ trợ qua điện thoại
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me