Đánh giá D9 Hosting 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

D9 Hosting là nhà cung cấp dịch vụ web được đăng ký tại Hoa Kỳ. Nó được thành lập năm 2007 với mục đích cung cấp các dịch vụ web chất lượng với sự hỗ trợ thân thiện. Cho đến ngày nay, họ tiếp tục cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng cao và các dịch vụ khác và duy trì đội ngũ hỗ trợ 24/7. Mặc dù họ có trụ sở tại Hoa Kỳ, họ cung cấp dịch vụ cho hơn 55 quốc gia khác nhau trên thế giới. Nếu quốc gia của bạn không có trong danh sách của họ, đừng ngần ngại hỏi họ bằng mọi cách vì họ tự hào về việc mở rộng và đang tìm cách thêm nhiều quốc gia vào danh sách của họ. Không cần phải nói rằng bất kể bạn sống ở đâu, chất lượng hỗ trợ bạn sẽ nhận được vẫn như nhau.


Đặc trưng & Dễ sử dụng

D9 Hosting cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn có thể mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt. Họ tuyên bố cung cấp 99,9% thời gian hoạt động, giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Tôi có xu hướng tin họ về điều này vì những người khác cũng đã xác nhận điều này trong phản hồi của họ. Từ họ thực hiện sao lưu hàng ngày có thể dễ dàng khôi phục thông qua cPanel, bạn không phải sợ mất dữ liệu. Họ có máy chủ cực nhanh nhờ sự kết hợp của OPCache, CloudLinux và LiteSpeed ​​API. Nền tảng viết blog phổ biến nhất WordPress nhận được sự ưu đãi từ D9 Hosting vì họ cung cấp hỗ trợ dành riêng cho bất kỳ ai sử dụng nền tảng này. Nếu bạn là một blogger bình thường hoặc thậm chí là chủ cửa hàng trực tuyến sử dụng WordPress, bạn sẽ thích hỗ trợ WordPress của họ.

Vì họ chạy phần mềm độc hại hàng ngày quét trên tất cả các tài khoản lưu trữ, bạn an toàn trước mọi phần mềm độc hại xâm nhập vào trang web của bạn. Điều này đảm bảo an toàn và bảo mật cho cả bạn và khách truy cập của bạn. Chứng chỉ SSL miễn phí cũng được bao gồm trong gói lưu trữ của bạn.

Những người không thích chơi quá nhiều với lập trình trang web sẽ thấy công cụ xây dựng trang web thực sự hữu ích. Nó loại bỏ nhu cầu phát triển bất kỳ mã nhàm chán nào và bạn có thể sử dụng các mẫu dựng sẵn để trang web của bạn hoạt động nhanh chóng.

Ngoài tất cả những điều trên, bạn có thể mong đợi hỗ trợ khách hàng miễn phí và chuyển trang web miễn phí, trong trường hợp bạn đang di chuyển trang web của mình từ một máy chủ khác.

Giá cả & Ủng hộ

D9 Hosting cung cấp ba gói lưu trữ khác nhau có tên ONE, MULTISITE và MAX. Gói D9 One rẻ nhất và cho phép bạn lưu trữ một tên miền duy nhất với 5 cơ sở dữ liệu và 5 tài khoản Email. Điều quan trọng, nó cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn và không gian đĩa không giới hạn cùng với bảng điều khiển cPanel. Tôi thích thực tế là có một bước nhảy vọt về gói MAX, nơi bạn có được các tính năng tương tự nhưng với tên miền không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và tài khoản Email không giới hạn. Bạn cũng chuyển sang bảng điều khiển WHM với bản nâng cấp này. Một người dùng trang web sẽ hài lòng hơn với gói ONE nhưng gói MAX là gói mà những người có nhiều hơn một trang web nhỏ nên chọn.

d9 Hosting

Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều trang web cần tài nguyên đáng kể, D9 Hosting có nhiều thứ hơn để cung cấp. Khi tôi khám phá thêm về gói MULTISITE, tôi nhận ra có 4 gói khác ẩn bên trong nó. Gói cơ bản trong số họ chỉ cung cấp Dung lượng đĩa 50 GB và băng thông 600 GB nên thật đáng thất vọng. Tôi nhận ra nếu tôi quyết định sử dụng không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn, tôi sẽ phải trả nhiều hơn tôi nghĩ ban đầu. Các gói cho nhiều trang web làm tôi thất vọng và tôi Widdd khuyên người dùng nên cẩn thận xem liệu nhu cầu của họ đã được gói MAX đáp ứng hay chưa, họ cũng cung cấp các tên miền không giới hạn với một phần giá.

Đừng quên tận dụng bất kỳ giảm giá có sẵn. Nếu bạn có thể nhìn thấy bất kỳ lời đề nghị nào, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ và hỏi về điều đó. Thông thường, họ cung cấp giảm giá hai mươi đến bốn mươi phần trăm cho các gói của họ. Bạn cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong ba mươi ngày trong trường hợp bạn không hài lòng với dịch vụ của họ.

Theo như sự hỗ trợ của họ, họ nhấn mạnh rằng họ có một đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên trang web của họ. Bạn phải mua một trong những gói của họ để liên lạc với họ mặc dù. Nếu bạn không phải là khách hàng, bạn bị giới hạn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối..

Hosting d9 phù hợp với đối thủ như thế nào?

Tôi thấy các gói của họ khá hữu ích cho cả chủ sở hữu trang web đơn và nhiều. Tôi hơi thất vọng bởi các gói của họ cho nhiều chủ sở hữu trang web mặc dù chi phí tăng đáng kể nếu tôi chọn gói MULTISITE không giới hạn. Hỗ trợ của họ trông rất tuyệt và giảm giá luôn có sẵn.

d9 Hosting có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong ba mươi ngày
 • Hỗ trợ 24/7
 • Máy chủ cực nhanh
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và không giới hạn

Nhược điểm

 • Dung lượng đĩa và băng thông hạn chế trên hầu hết các gói MULTISITE
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map