Đánh giá CyberSmart 2020 – Những điều bạn cần biết

Cybersmart là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ Nam Phi. Họ đã kinh doanh từ năm 1998. Hiện tại họ có trụ sở tại ba địa điểm khác nhau ở Nam Phi, đó là Cape Town, Durban và Gauteng.


Các tính năng và việc sử dụng

Tài khoản lưu trữ tại Cybersmart rất dễ quản lý nhờ cPanel. Bạn có thể truy cập tất cả các tính năng của gói lưu trữ từ một trang web và quản lý các tệp, tài khoản email, ứng dụng và bản sao lưu của bạn một cách dễ dàng. CPanel cho phép bạn xem số liệu thống kê về hiệu suất của trang web của bạn và chỉnh sửa các chiến dịch phù hợp. Bảo mật của các bản sao lưu có thể dễ dàng được sử dụng từ cPanel. Bạn sẽ không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào cho hầu hết các nhiệm vụ này.

Nó sử dụng trình cài đặt tập lệnh Softacificent có nghĩa là phần mềm như Magento, WordPress, phpBB, Prestashop và nhiều phần mềm khác có thể được cài đặt thông qua trình cài đặt nhanh dễ sử dụng. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào trên nền tảng của họ, từ các cửa hàng trực tuyến đến các diễn đàn hoặc blog đơn giản.

Tất cả các gói lưu trữ web Linux được chia sẻ đều bao gồm hệ điều hành MightLinux. Điều này giúp đạt được sự ổn định của máy chủ, độ trễ đa và bảo mật được cải thiện. Các dịch vụ cơ bản khác như SpamAssassin và VMWare cũng là một phần của gói. Bảo mật được tăng cường khi mỗi người dùng được cách ly và được cung cấp các tài nguyên máy chủ khác nhau khiến cho nó giống như một máy chủ ảo hơn là một tài khoản lưu trữ được chia sẻ.

Nói tóm lại, cho dù bạn là một blogger WordPress bình thường, chủ sở hữu của nhiều trang web giáo dục và chủ cửa hàng trực tuyến hoặc khách hàng doanh nghiệp, Cybersmart có giải pháp phù hợp.

GIÁ VÀ HPORT TRỢ

Các gói lưu trữ Linux được chia thành sáu gói khác nhau. Tất cả các gói cung cấp băng thông không giới hạn nhưng thú vị là không có gói nào cung cấp dung lượng đĩa không giới hạn. Chứng chỉ SSL miễn phí là một phần của tất cả các gói. Các tính năng khác như tên miền bổ sung và email được cải thiện khi bạn chuyển sang các gói đắt tiền hơn. Các gói lưu trữ windows được xây dựng trên một thiết kế tương tự và có giá gần như nhau.

Các gói lưu trữ windows hoạt động như nhau với băng thông không giới hạn và không gian đĩa hạn chế. Tuy nhiên, không có gói miễn phí trong Windows hosting. Các cPanel trong lưu trữ Linux được thay thế bằng bảng điều khiển Plesk cho các cửa sổ.

Ngoài ra còn có một gói lưu trữ miễn phí mà bạn có thể chọn. Nó cung cấp băng thông không giới hạn nhưng chỉ có 1GB dung lượng đĩa và 5 tên miền bổ sung. Gói miễn phí là tuyệt vời để kiểm tra các tính năng của họ. Trên thực tế, nếu bạn chỉ có một blog nhỏ để chạy, gói miễn phí có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của bạn. Nó thậm chí bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí!

Công ty có thể liên lạc qua điện thoại và email và họ không có trò chuyện trực tuyến. Họ cung cấp một phần cơ sở kiến ​​thức trên trang web của họ, nơi bạn có thể duyệt các danh mục khác nhau và nhận thêm thông tin về cách các phần khác nhau của dịch vụ lưu trữ web của họ hoạt động. Có vẻ như họ đã gỡ xuống trang facebook của họ khi URL không còn hoạt động nữa.

CyberSmart có giá bao nhiêu? CyberSmart cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 8. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ CyberSmart nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. CyberSmart có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ CyberSmart đây.
CyberSmart tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? CyberSmart không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc CyberSmart là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

CyberSmart phù hợp với đối thủ như thế nào?

Cybersmart là một công ty lưu trữ tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng bạn cần xem xét cẩn thận phản hồi của người dùng trước khi mua các gói của họ. Dường như có một mức độ không hài lòng cao giữa các khách hàng của họ, điều này có thể được nhìn thấy bằng cách xem qua xếp hạng của họ trên các trang web khác. Tôi sẽ khuyên bạn nên thử gói miễn phí của họ trước khi bạn cam kết mua dịch vụ của họ.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

PROS

  • Chứng chỉ SSL miễn phí với tất cả các gói lưu trữ
  • Một gói miễn phí để kiểm tra các tính năng của họ
  • CPanel dễ sử dụng

TIÊU DÙNG

  • Quá nhiều phàn nàn về chất lượng dịch vụ của họ
  • Không hỗ trợ trực tiếp

Cybersmart

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me