Đánh giá Cyber ​​Host Pro 2020 – Tại sao người dùng thích nó

Cyber ​​Host Pro là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web nhỏ có trụ sở tại Vương quốc Anh, nhưng cơ sở khách hàng của họ đã mở rộng ra ngoài biên giới quốc gia tới các quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Pháp và Ấn Độ. Nhà cung cấp này cung cấp dịch vụ lưu trữ web chia sẻ đơn giản, nhưng cũng có thể mở rộng quy mô lên các máy chủ ảo thông thường, VPS dựa trên đám mây, lưu trữ của đại lý và các gói máy chủ chuyên dụng. Công ty đã hoạt động từ năm 2002.
Máy chủ lưu trữ điện tử Pro1


Tính năng và dễ sử dụng

Các dịch vụ phổ biến nhất của Cyber ​​Host Pro sườn là của họ gói lưu trữ web tất cả trong một bao gồm những điều sau đây:

 • Dung lượng ổ đĩa tối thiểu 1GB
 • Lưu lượng truy cập hàng tháng không giới hạn
 • Tối thiểu năm email doanh nghiệp
 • Trình cài đặt ứng dụng
 • Chứng chỉ SSL
 • Bảo mật máy chủ Imunify360
 • cPanel

Mảng tính năng này chắc chắn là đủ cho một người mới bắt đầu với việc khắc một sự hiện diện trực tuyến cơ bản. Trên hết, một số tính năng nổi bật với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này bao gồm:

 • CDN của CloudFlare – Đây được công nhận rộng rãi là một trong những CDN tốt nhất trong ngành. Có CDN CloudFlare có nghĩa là tốc độ tải trang web tốt hơn cho độc giả của bạn, bất kể họ ở đâu trên khắp thế giới.
 • Người tạo ra trang web – Công cụ thân thiện với người mới bắt đầu này cho phép bạn nhanh chóng thiết kế và khởi chạy một trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.
 • Sao lưu hàng ngày – Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web chỉ cung cấp sao lưu hàng tuần – và một số don don cung cấp bất kỳ. Cyber ​​Host Pro cung cấp sao lưu hàng ngày với một công cụ khôi phục dễ dàng.
 • Máy chủ web LiteSpeed, HĐH CloudLinux và MariaDB – Sự kết hợp phần mềm đầy năng lượng này được đánh giá cao trong ngành là một trong những cấu hình tối ưu nhất để cung cấp tốc độ nhanh và tài nguyên được đảm bảo cho khách hàng lưu trữ chia sẻ.

Có rất nhiều điều mà tôi đã làm về các gói Cyber ​​Host Pro, với nỗ lực mà họ đã đầu tư rõ ràng để tạo ra các máy chủ của họ với phần mềm tốt nhất trong ngành. Tuy nhiên, tôi có một khiếu nại: gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh của họ chỉ cung cấp cho bạn một cơ sở dữ liệu MySQL duy nhất. Điều này có nghĩa là nếu bạn cài đặt WordPress trên tài khoản của mình, bạn không có cơ sở dữ liệu nào khác để làm việc trong trường hợp bạn có thể cài đặt bất kỳ tập lệnh điều khiển cơ sở dữ liệu nào khác.

Cyber ​​Host Pro không có một bảo đảm thời gian hoạt động dễ dàng được quảng cáo trên trang web của họ. Phải mất một chút đào trước khi cuối cùng tôi tìm thấy nó, nhưng có vẻ như họ đã có một cái. Không giống như hầu hết các nhà cung cấp, họ không cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động điển hình 99,9% hoặc 99,99%; thay vào đó, họ đảm bảo rằng nếu trang web của bạn ngừng hoạt động hơn 0,72 giờ trong một tháng (hoạt động trong khoảng 43 phút), họ sẽ hoàn trả tín dụng vào tài khoản của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

Trong khi Cyber ​​Host Pro có một gói lưu trữ web cơ bản tương đối rẻ, nó đi kèm với giới hạn tài nguyên thấp và do đó sẽ hạn chế hầu hết các trang web đang phát triển. Đối với các chủ doanh nghiệp muốn có một thỏa thuận lưu trữ tốt hơn từ nhà cung cấp này, cách duy nhất để đạt được điều này là đăng ký các gói đắt hơn. Vấn đề là ngay cả những gói đắt hơn đó cũng không bao gồm dung lượng đĩa không giới hạn, tên miền, email và các tính năng khác mà hầu hết các doanh nghiệp sẽ thấy cần thiết.

Sự thật là, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ uy tín khác của U.K. với các giải pháp lưu trữ web mạnh mẽ và rẻ hơn. Điều đó nói rằng, Cyber ​​Host Pro cung cấp cho khách hàng hai tháng miễn phí lưu trữ Khi bạn đăng ký gói hàng năm của họ, vì vậy trong khi họ mua rẻ nhất, họ chắc chắn cũng phải trả giá đắt nhất..

Cyber ​​Host Pro có một nhóm hỗ trợ thân thiện ở chế độ chờ 24/7/365, sẵn sàng giải quyết mọi thách thức mà khách hàng của họ phải đối mặt. Đội ngũ này khá tháo vát và có một thời gian phản hồi trung bình 30 phút cho vé. Tuy nhiên, phần tốt nhất về sự hỗ trợ của họ vẫn là trò chuyện trực tiếp: kết nối bạn với một đại lý trực tiếp thực sự dưới một phút và có sẵn 24/7/365. Đây dường như là kênh mà Cyber ​​Host Pro muốn đưa hầu hết các khách hàng của họ đến và vì lý do đó, họ không có số điện thoại mà bạn có thể gọi. Cyber ​​Host Pro cũng có một nền tảng kiến ​​thức toàn diện bao gồm video hướng dẫn bao gồm một loạt các chủ đề.

Cyber ​​Host Pro phù hợp với đối thủ như thế nào?

Cyber ​​Host Pro là một lựa chọn đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người cần một giải pháp lưu trữ toàn diện, đáng tin cậy với đội ngũ hỗ trợ luôn ở chế độ chờ. Tuy nhiên, giải pháp lưu trữ được chia sẻ của họ không phải là tốt nhất cho những người muốn lưu trữ nhiều trang web.

Cyber ​​Host Pro có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Trung tâm dữ liệu K. lý tưởng cho các doanh nghiệp có trụ sở tại U.K.
 • Lưu trữ SSD
 • CDN của CloudFlare
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7/365

Nhược điểm

 • Nguồn lực hạn chế trong kế hoạch lưu trữ cơ bản
 • Không hỗ trợ qua điện thoại
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me