Đánh giá con trỏ 2020 – Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho

con trỏ của tôiCác chuyên gia lưu trữ con trỏ có trụ sở ở Hy Lạp đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2002. Ngoài lưu trữ chia sẻ, họ cung cấp các máy chủ đám mây và giải pháp VPS để phù hợp với hầu hết mọi loại trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp. Con trỏ cung cấp cả lưu trữ chia sẻ Windows và Linux với các tính năng vững chắc và một nền tảng mà tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người quản trị trang web có kinh nghiệm.


Tính năng và dễ sử dụng

Con trỏ cung cấp cho bạn khả năng chọn lưu trữ chia sẻ dựa trên Windows hoặc Linux và giúp quản trị viên web ở mọi cấp độ kinh nghiệm dễ dàng tạo trang web. Dưới đây là một số tính năng cơ bản mà bạn sẽ tìm thấy với các gói Con trỏ:

 • Trình tạo trang web Weebly và trình cài đặt tự động một cú nhấp chuột
 • Băng thông không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày với lưu giữ dữ liệu 14 ngày
 • Bảo vệ tường lửa
 • Cơ sở hạ tầng đám mây
 • Trung tâm dữ liệu đặt tại Hy Lạp

tính năng con trỏ

Với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn sẽ phải lo lắng về việc ngừng hoạt động thường xuyên vì có các khoản dự phòng tích hợp. Nếu một máy chủ bị tắt, các máy chủ khác sẽ chùng. Ngoài các tính năng cơ bản, bạn có được các tính năng giá trị gia tăng sau với Con trỏ:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • 100% thời gian hoạt động của phần cứng
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,99% – với phí lưu trữ hoàn trả trong tháng đầy đủ nếu họ không hoàn thành tiêu chuẩn này
 • Tên miền phụ không giới hạn

Kế hoạch nào cũng đi kèm € 75 trong tín dụng Google AdWords, đó là một cách tuyệt vời để quảng bá trang web mới của bạn. Thật không may, các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ này không có gì để hỗ trợ cho mã hóa nâng cao như Python, Perl, ASP, Ruby on Rails và các ngôn ngữ kịch bản lệnh khác.

Nền tảng này là tuyệt vời cho người mới bắt đầu và các quản trị web có kinh nghiệm như nhau. Các gói Linux của họ cung cấp trình tạo trang web Weebly cho người mới bắt đầu, trong khi cả hai kế hoạch dựa trên Linux và Windows bao gồm một trình cài đặt tự động một lần nhấp cho WordPress, Joomla!, và hàng trăm ứng dụng khác (chỉ dành cho gói lưu trữ Đồng hoặc tốt hơn). Truy cập cPanel (hoặc Plesk cho Windows) tiêu chuẩn cũng có sẵn, cùng với truy cập FTP.

Giá cả và hỗ trợ

Con trỏ cung cấp bốn gói lưu trữ chia sẻ. Dưới đây là danh sách của sự khác biệt trong mỗi kế hoạch:

Căn bảnĐồngBạcVô hạn
Lưu trữ SSD500MBVô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền115Vô hạn
Tài khoản FTP1Vô hạnVô hạnVô hạn
Các tài khoản email5Vô hạnVô hạnVô hạn
Trình cài đặt một lần nhấp?KhôngĐúngĐúngĐúng
Cơ sở dữ liệu MySQLKhôngVô hạnVô hạnVô hạn

Bạn có thể thấy, kế hoạch cơ bản rất hạn chế về phạm vi. Việc thiếu hỗ trợ cơ sở dữ liệu giải thích lý do tại sao trình cài đặt một lần nhấp được cung cấp, vì nhiều ứng dụng như WordPress yêu cầu ít nhất một cơ sở dữ liệu. Đồng là lựa chọn tốt nhất của bạn cho lưu trữ tên miền duy nhất, vì đây là giá chỉ cao hơn một chút so với cơ bản và cung cấp nhiều chức năng hơn.

Một lợi thế của việc đi với nhà cung cấp này so với một số người khác là bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí Let Encrypt SSL trên tất cả các trang web. Tuy nhiên, nhà cung cấp này không cung cấp tên miền miễn phí, Vì vậy, bạn sẽ phải trả tiền cho việc đó ngoài việc lưu trữ.

Một khía cạnh tôi đã rất ấn tượng là họ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày đầu ngành về kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ. Điều này, kết hợp với giảm giá khá lớn được cung cấp cho các hợp đồng dài hơn, khiến các Chuyên gia Lưu trữ Con trỏ rất đáng để bạn cân nhắc.

Con trỏ hỗ trợ là hơi trung bình, với chỉ hỗ trợ vé và một đường dây nóng điện thoại có sẵn. Họ trích dẫn trò chuyện trực tiếp như một trong những kênh có sẵn của họ, nhưng điều này không thể tìm thấy trên trang web của họ – nó chỉ có thể có sẵn khi đăng nhập vào cổng thông tin khách hàng của bạn. không may, trò chuyện trực tiếp không phải là 24/7, và họ không liệt kê giờ hoạt động. Cũng có một cơ sở kiến ​​thức, nhưng chỉ với một số ít chủ đề và câu trả lời có sẵn. Lưu ý rằng trang web bằng tiếng Hy Lạp, vì vậy hãy sử dụng Google Dịch khi sử dụng trang web hỗ trợ của họ.

Con trỏ khớp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù Con trỏ thiếu một số tính năng dành cho nhà phát triển nâng cao, họ vẫn là nhà cung cấp đáng tin cậy cho người mới bắt đầu và quản trị web cần lưu trữ cơ bản cho các trang web cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. Họ là một nhà cung cấp ngoạn mục, nhưng họ có thể hoàn thành công việc cho nhiều trang web.

Ưu

 • Trình tạo trang web Weebly và trình cài đặt tự động một cú nhấp chuột
 • Cơ sở hạ tầng đám mây sẵn sàng cao
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • € 75 trong tín dụng quảng cáo của Google

Nhược điểm

 • Thiếu các công cụ phát triển tiên tiến
 • Trò chuyện trực tiếp không 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map