Đánh giá cổng 2020 – Có phải là những gì nó có vẻ?

cổng mỏKể từ khi thành lập vào năm 1996, Gate đã tạo được tên tuổi trong ngành lưu trữ web bằng cách cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và giá cả phải chăng cho khách hàng trên toàn thế giới. Công ty lưu trữ thuộc sở hữu của Hostway Corporation và sử dụng các trung tâm dữ liệu giống như các tập đoàn như Fox News Channel, Wrigley và Disney. Trang web Gate.com chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

Cổng tự hào có lưu trữ các trang web quan trọng cho nhiệm vụ kể từ khi internet ra đời. Họ đã một trong những công ty lưu trữ lớn đầu tiên triển khai công nghệ phân cụm trong tất cả các tài khoản lưu trữ của họ và họ tiếp tục là một trong số ít các máy chủ web đáng tin cậy cung cấp công nghệ tiên tiến này với giá cả phải chăng. Ngày nay, các giải pháp lưu trữ web của họ bao gồm lưu trữ chia sẻ cơ bản và Máy chủ ảo (VPS).

Tất cả các giải pháp lưu trữ được chia sẻ bởi nhà cung cấp này bao gồm:

 • Trang webMail Xchange Mail
 • Chứng chỉ SSL được chia sẻ
 • Người tạo ra trang web
 • Băng thông không giới hạn
 • Phân tích trang web cơ bản

tính năng cổng

Cổng Lầu Gói lưu trữ chia sẻ cơ bản là một Chỉ dành cho Linux dịch vụ tốt nhất cho blog cá nhân và trang web doanh nghiệp nhỏ – các người xây dựng trang web chỉ có thể tạo tối đa mười trang, và họ tuyên bố rằng nó bao gồm lưu trữ giới hạn của Viking. Sau khi điều tra sâu hơn, tôi phát hiện ra rằng kho lưu trữ giới hạn này thực sự có nghĩa là 20 GB dung lượng, đó là khá tốt cho một gói cấp nhập cảnh.

Các Kế hoạch kinh doanh là một các cửa sổ & Gói Linux và bao gồm tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, lưu trữ không giới hạn và phân tích nâng cao. Nhưng nếu bạn đang tìm cách tạo một trang web thương mại điện tử hoặc đảm bảo rằng trang web của bạn phản hồi nhanh trên thiết bị di động, bạn nên chọn cho họ Kế hoạch chuyên nghiệp thay vào đó: gói này bao gồm tất cả các công cụ thương mại điện tử, chức năng SEO nâng cao, người tạo trang web di động, người quản lý Facebook và các công cụ tiếp thị trực tuyến.

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn phát triển nhanh hơn các máy chủ được chia sẻ của họ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Gate có sẵn tùy chọn lưu trữ VPS. Giải pháp lưu trữ VPS của họ sử dụng Máy chủ Dell R700 Series Enterprise, Lưu trữ SSD, và thế hệ mới nhất Bộ xử lý Intel Dual Hex Core. Mỗi máy chủ được kết nối với dung lượng mạng 55 GB của công ty và được bảo đảm 100% thời gian hoạt động của Cổng mạng.

Trong khi Gate có vẻ tuyệt vời trên giấy, một số lượng lớn người dùng đã thất vọng bởi dịch vụ của họ. Nền tảng này không dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng, với một số người dùng mô tả các giải pháp của họ là gây phẫn nộ. Sự nhầm lẫn này một phần đã được đưa ra bởi Hostway Corporation, công ty đã mua lại công ty: sau khi sáp nhập, Hostway đã chuyển các hoạt động của Cổng vào các cơ sở hiện có của họ trong khi quản lý và duy trì trang web Gate.com một cách riêng biệt. Thật không may, có một khoảng cách lớn trong quy trình vận hành kể từ đó, thật không may.

Giá cả và hỗ trợ

Cổng Lầu phương án giá cả khá hợp lý với nhiều tính năng bao gồm trong mỗi kế hoạch lưu trữ web của họ. Hơn thế nữa, tất cả các kế hoạch này bao gồm một người xây dựng trang web miễn phí, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, lưu lượng truy cập web không giới hạn và chống vi-rút email và thư rác.

Cổng chào không có phiên bản miễn phí của bất kỳ giải pháp lưu trữ nào của họ, họ cũng không cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền. May mắn thay, các nhà cung cấp không cung cấp khuyến mại đặc biệt bây giờ và sau đó, vì vậy bạn có thể coi chừng những thứ đó nếu bạn không cần dịch vụ lưu trữ khẩn cấp. Ngoài ra, bạn nhận được hai tháng miễn phí lưu trữ nếu bạn trả tiền cho hợp đồng lưu trữ hàng năm của bạn trước.

cổng hỗ trợ

Cổng cung cấp cho tất cả khách hàng của họ với Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua email và qua điện thoại. Nhóm hỗ trợ có thể giúp bạn triển khai máy chủ hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, bao gồm nâng cấp hoặc hạ cấp gói của bạn. Thất vọng thay, trong khi Gate tuyên bố họ luôn có đội ngũ hỗ trợ luôn sát cánh, không có ai sẵn sàng trả lời điện thoại khi tôi cố gắng liên lạc với họ trong hai lần. Tôi đã phải chờ đến giờ làm việc của họ để liên lạc với ai đó từ nhóm hỗ trợ của họ. Tôi cũng đã không cảm thấy rằng các câu hỏi của tôi đã được giải quyết thỏa đáng. Điều đó nói rằng, công ty đã nỗ lực rất nhiều để cung cấp một nền tảng kiến ​​thức toàn diện, vì vậy nếu bạn có thể đạt được một trong những nhân viên hỗ trợ công nghệ của họ, bạn luôn có thể tự mình cố gắng chẩn đoán các vấn đề.

Làm thế nào để Gate phù hợp với cuộc thi?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Gate là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, sự sẵn có của đội ngũ hỗ trợ hạn chế của họ và quá trình chuyển đổi mạnh mẽ kể từ khi trở thành một phần của Hostway Corporation có thể là yếu tố ngăn cản những người dùng yêu cầu hiệu suất cao nhất từ ​​nền tảng lưu trữ của họ.

Ưu

 • Trung tâm dữ liệu giống như các tập đoàn như Disney
 • Giá cả hợp lý và một loạt các tính năng
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng
 • Một nền tảng kiến ​​thức toàn diện

Nhược điểm

 • Không dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Không có gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map