Đánh giá chuyên dụng của Hoa Kỳ năm 2020 – Có đáng không?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với US Chuyên dụng, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


US Expert được thành lập vào năm 2013 nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm thông qua dịch vụ liền mạch, thời gian hoạt động và hỗ trợ. Họ đã thực hiện điều đó trong nhiều năm qua bằng cách cung cấp các máy chủ chuyên dụng chất lượng cao, lưu trữ đám mây và giải pháp colocation với các máy chủ ở sáu tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ.

Tính năng và dễ sử dụng

Hoa Kỳ chuyên dụng hỗ trợ nhu cầu lưu trữ cấp cao của các doanh nghiệp lớn và các trang web có lưu lượng truy cập cao. Các máy chủ chuyên dụng của họ có rất nhiều lợi ích giá trị gia tăng bao gồm:

 • Năm địa chỉ IP có thể sử dụng
 • Bộ xử lý Intel được trang bị RAM DDR4 lên đến 64GB
 • Bảng điều khiển Synergy được xây dựng tùy chỉnh với tùy chọn sử dụng cPanel
 • Dễ dàng cài đặt và hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành
 • 100% mạng và SLA thời gian hoạt động

Hoa Kỳ chuyên dụng

Ngoài ra, tất cả các máy chủ của họ đi kèm với bảo vệ DDoS tại chỗ miễn phí từ Corero. Thay vì thiết lập một hệ thống phát hiện riêng biệt khiến máy chủ của bạn dễ bị tổn thương trong một thời gian ngắn trước khi các cuộc tấn công đến được nhận ra, mỗi cổng 10Gbps của chúng được truyền qua Thiết bị thông minh Corero có khả năng lọc ra một cuộc tấn công DDoS tốc độ đường truyền 10Gbps. Điều này đảm bảo rằng hệ thống phòng thủ máy chủ của bạn luôn hoạt động và không có thời gian chết ngay cả ở giai đoạn đầu của một cuộc tấn công DDoS đáng sợ. Bạn cũng nhận được SSD doanh nghiệp trong tất cả các máy chủ và Băng thông INAP cao cấp để đảm bảo sự ổn định và tốc độ cho trang web của bạn.

Điều này rõ ràng từ các dịch vụ số lượng lớn của họ rằng dịch vụ của họ không dành cho người mới bắt đầu hoặc các trang web kinh doanh nhỏ. Đây là con lừa duy nhất tôi nhận thấy cho đến nay. Họ đã giành chiến thắng với các doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân vì họ không cung cấp các máy chủ dùng chung.

Bạn có thể sử dụng các gói KVM hoặc OpenVZ của họ nếu một máy chủ chuyên dụng quá nhiều cho bạn. Họ cung cấp các tính năng này tùy thuộc vào gói bạn chọn:

 • Lên đến bốn lõi vCPU
 • Bộ nhớ lên tới 16 GB
 • Lưu trữ SSD
 • Lưu lượng lên tới 8TB
 • Tốc độ cổng 100Mbps

Ngoài các tính năng này, VPS chạy trên Cấu hình SSD RAID-10, đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn an toàn và khả dụng cao.

Tôi đặc biệt thích bảng điều khiển được cung cấp, Trình quản lý ảo Solus (SolusVM). Điều này cung cấp cho bạn trình cài đặt một lần nhấp cho một số hệ điều hành tốt, bao gồm Ubuntu, Fedora, Debian và FreeBSD. SolusVM cũng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát trên nhiều máy chủ trên một khung. Ngoài ra, bất cứ điều gì bạn điều chỉnh trên bảng điều khiển đều được triển khai ngay lập tức.

Trên mặt trận đám mây riêng, Hoa Kỳ dành riêng cung cấp hỗ trợ cho nhiều công nghệ đám mây, bao gồm Azure, AWS, Hyper-V, Citrix Cloud, Apache CloudStack và Dell EMC. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn khả năng tùy biến cùng với sự ổn định bổ sung của máy chủ đám mây an toàn được cung cấp bởi Microsoft, Amazon hoặc bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói lưu trữ VPS được cung cấp bởi US Chuyên dụng không tốn kém cho những gì bạn đang nhận được. Trên thực tế, giá của các giải pháp cao cấp này gần giống như giá của một số gói lưu trữ được chia sẻ bởi các nhà cung cấp khác. Bạn cũng có thể chọn ít tính năng hơn với mức giá thấp hơn nhiều với các gói OpenVZ VPS.

Các giải pháp chuyên dụng, colocation và đám mây riêng không rẻ bằng. Các chi phí cộng lại khá nhiều, nhưng bạn có được những gì bạn phải trả và bạn có thể tùy chỉnh những gì bạn nhận được cho ngân sách của mình. Phần cứng và phần mềm được cung cấp làm cho chúng trở thành một sự cân nhắc đáng giá cho các giải pháp lưu trữ web cao cấp.

Mặc dù bạn không thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của họ qua điện thoại 24/7, hệ thống vé trực tuyến của họ hoạt động suốt ngày đêm. Hỗ trợ vé cực kỳ nhanh. Khi tôi liên lạc với họ, các vấn đề của tôi đã được giải quyết trong vòng năm phút.

Mỹ chuyên dụng có giá bao nhiêu? US chuyên cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào dành riêng cho Hoa Kỳ? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hoa Kỳ chuyên dụng có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ US Expert đây.
Hỗ trợ khách hàng chuyên dụng của US tốt như thế nào? US Expert không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của US Expert là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hoa Kỳ chuyên dụng phù hợp với cuộc thi?

US Expert cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa hoặc doanh nghiệp. Họ cung cấp lợi ích mạnh mẽ với giá công nghiệp tiêu chuẩn, với VPS của họ có chi phí thấp hơn dự kiến.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • 100% mạng và SLA thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh nhạy và nhanh chóng
 • Cung cấp tùy chỉnh cao cấp
 • Bảo vệ DDoS tại chỗ miễn phí

Nhược điểm

 • Không thân thiện với người mới bắt đầu
 • Không có tùy chọn cho các trang web cấp nhập cảnh
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map