Đánh giá của World4You 2020 – Tại sao mọi người lại chuyển đổi?

World4You vẫn ổn, nhưng cũng không đủ tốt. Trong khi World4You là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Được thành lập vào năm 1998, World4You là một trong những công ty tiên phong trong không gian lưu trữ web của Áo. Từ hồ sơ theo dõi dịch vụ khách hàng của họ, có vẻ như họ có nghĩa là ở lại là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trong nước. Các gói lưu trữ web của họ được tích hợp nhiều tính năng và rất thân thiện với người mới bắt đầu, điều này giải thích tại sao ngày càng có nhiều khách hàng đồng hành cùng họ: hiện họ lưu trữ hơn 293.000 tên miền trên máy chủ của họ.

Tính năng và dễ sử dụng

Của chúng gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh, DomainServer Basic cung cấp như sau:

 • Bộ nhớ 5GB
 • Đăng ký tên miền miễn phí trong năm đầu tiên
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • 20 tài khoản email
 • Lưu trữ email không giới hạn
 • Hỗ trợ nhiều trang web

Rất hiếm khi tìm thấy một kế hoạch cấp nhập cảnh bao gồm nhiều tên miền và truyền dữ liệu không giới hạn, vì vậy đó là một kỹ năng tuyệt vời. Điều thực sự khiến họ nổi bật là việc họ thưởng cho khách hàng vì lòng trung thành: mỗi năm bạn ở với họ, bạn sẽ có thêm 1.000 MB dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, họ công nghệ lưu trữ song sinh đảm bảo thời gian hoạt động tốt hơn và bảo mật cho trang web của bạn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ tại hai trung tâm dữ liệu riêng biệt, do đó, một máy chủ sẽ bị xâm phạm, máy chủ kia sẽ đơn giản hoạt động.

Một phần thưởng bổ sung World4You mang lại cho khách hàng của họ là của họ dịch vụ lưu trữ đám mây: bạn lấy 5GB dung lượng với gói cơ bản và có thể truy cập bộ nhớ đám mây của bạn từ bất cứ đâu. Đáng buồn thay, không có cơ sở dữ liệu hoặc công việc định kỳ nào được bao gồm trong gói cơ bản của họ: bạn sẽ phải chọn gói DomainServer 2018 hoặc DomainServer Pro của họ cho điều đó.

World4You không bảo đảm thời gian hoạt động cho bất kỳ gói lưu trữ được chia sẻ nào của họ, mặc dù hầu hết người dùng báo cáo không có vấn đề gì trong lĩnh vực này.

Tất cả các gói lưu trữ chia sẻ cũng bao gồm Easy.Install, một trình cài đặt ứng dụng hỗ trợ PHP và MySQL. Trình cài đặt đi kèm với các CMS phổ biến nhất, chẳng hạn như WordPress, Joomla!, Và Typo3. Bạn cũng có được một người tạo ra trang web với hàng trăm mẫu miễn phí – tin tức tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn có một trang web đơn giản và chạy nhanh.

World4You

Thật kỳ lạ, Trang web World4YouTHER không phải là ứng dụng di động, đó có thể là một sự giám sát về phía họ. Nó cũng làm cho tôi tự hỏi về người xây dựng trang web của họ và các mẫu bao gồm. Điều đó nói rằng, mặc dù đây là một điểm trừ, nhưng nó không phải là một công cụ thỏa thuận vì nó đủ đơn giản để có được các chủ đề đáp ứng đầy đủ cho trang web của bạn.

World4You cũng có dịch vụ lưu trữ và colocation VPS.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói World4You ‘là Giá cả phải chăng nhất ở Áo, đặc biệt với số lượng miễn phí và hiệu suất máy chủ tuyệt vời mà bạn đang nhận được. Trên hết, bạn aren kèm theo bất kỳ hợp đồng nào hoặc là đạt được bất kỳ chi phí ẩn: bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ lúc nào và bạn sẽ chỉ phải trả phí hàng tháng mà bạn đã đăng ký.

Không có kế hoạch miễn phí, cũng không có bất kỳ loại tiền bảo đảm nào. Tuy nhiên, do họ có tỷ lệ giá trên hiệu suất cao, tôi không phàn nàn: bạn nhận được những gì bạn phải trả cho tất cả.

Giám đốc điều hành World4You, ông Julian Kührer có một phương châm, TháiChúng tôi rất coi trọng ý kiến ​​của bạn!Tôi và có vẻ như bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ đã thực hiện phương châm này. Mặc dù họ đã nhận được một số phản hồi tiêu cực kể từ khi thành lập vào năm 1998, nhưng họ đã bị nhanh chóng hành động và thực hiện các cải tiến phù hợp. Chẳng hạn, một người dùng phàn nàn rằng không có chứng chỉ SSL miễn phí – và World4You đã nhanh chóng làm việc để đưa điều này vào tất cả các gói lưu trữ của họ. Sự chú ý này đến chi tiết và định hướng dịch vụ khách hàng cao điềm lành cho tương lai của công ty lưu trữ cũng như khách hàng của họ.

World4You cung cấp hỗ trợ chủ yếu thông qua một hệ thống véđường dây nóng điện thoại. Thật không may, không có trò chuyện trực tiếp, thật không may, nhưng họ làm trả lời rất nhanh trong giờ hành chính: theo kinh nghiệm của tôi, hầu hết các vé của tôi đã được giải quyết trong vòng một giờ. Nếu bạn gặp phải vấn đề ngoài giờ hành chính, đừng lo lắng: họ có một Đường dây nóng khẩn cấp 24/7 thông qua đó bạn có thể đạt được một kỹ thuật viên ngày hay đêm.

World4You có giá bao nhiêu? World4You cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của World4You? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. World4You có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ World4You đây.
World4You tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? World4You không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của World4You là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

World4You phù hợp với đối thủ như thế nào?

World4You chắc chắn đã đạt được danh tiếng của họ như là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Áo và có vẻ như điều này sẽ thay đổi. Với hiệu suất máy chủ tuyệt vời, độ tin cậy cao và hệ thống hỗ trợ khách hàng vững chắc, những người chọn tham gia World4You sẽ hài lòng với các gói của họ.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Công nghệ lưu trữ đôi đảm bảo tính sẵn sàng cao
 • Băng thông không giới hạn ngay cả với một kế hoạch cấp nhập cảnh
 • Không có hợp đồng hoặc phí ẩn
 • Nhanh chóng hành động theo phản hồi của khách hàng

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me