Đánh giá của Ventraip 2020 – Tại sao có quá nhiều đánh giá hỗn hợp

mỏ khai thácNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Ventraip, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 2010, Ventraip là một công ty lưu trữ thuộc sở hữu tư nhân, phục vụ hơn 150.000 khách hàng tại Úc. Họ cung cấp một loạt các lưu trữ web rắn và máy chủ ảo cùng với đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL.

Tính năng và dễ sử dụng

Ventraip là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ SSD số một của Úc và cung cấp hơn một chục tính năng lưu trữ theo cPanel ở mọi cấp độ và giải pháp lưu trữ đáng tin cậy. Tôi có thể gán hiệu năng vượt trội của họ cho một loạt các máy chủ Dell với mảng lưu trữ SSD Samsung. Với bất kỳ gói lưu trữ nào, bạn nhận được 99,9% SLA thời gian hoạt động và một số tính năng tốt như:

 • Acronis sao lưu và khôi phục hàng giờ
 • Các dịch vụ email cơ bản (POP3, IMAP và SMTP)
 • bộ nhớ đệm trang web
 • Cơ sở dữ liệu và di chuyển trang web miễn phí
 • Tường lửa phần cứng Sonic
 • Chứng chỉ SSL Comodo

VentraIipis là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai mà lòng tìm kiếm VPS được quản lý dịch vụ. Tối ưu hóa tốc độ, máy chủ ảo SSD của họ có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp hiện đại. Nhìn chung, môi trường lưu trữ của họ là thân thiện và an toàn. Họ sử dụng các quy tắc bảo mật động, chẳng hạn như CXS, LFD, CSG và CageFS để bảo vệ trang web của bạn. Họ cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Với gói lưu trữ có thể mở rộng, VentraIP cho phép bạn thêm tài nguyên vào các dịch vụ trực tuyến của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp. Bạn có thể mua thêm dung lượng lưu trữ, hộp thư điện tử, Chứng chỉ SSL, tên miền bổ sung, cơ sở dữ liệu và tăng tốc độ CPU của bạn.

VentraIP cung cấp cho bạn ba tùy chọn trong lưu trữ chia sẻ. Gói cơ bản là Kế hoạch khởi xướng. Nó phù hợp cho bất cứ ai đã bắt đầu một blog cá nhân, một cửa hàng nhỏ hoặc một trang web kinh doanh mới. Với gói này, bạn có được 5 GB lưu trữ trong SSD và dung lượng CPU là 2 GB.

Nếu bạn muốn xây dựng một phòng trưng bày trực tuyến hoặc một trang web cho một doanh nghiệp đã thành lập, bạn có thể muốn xem xét Kế hoạch tự do đi kèm với dung lượng lưu trữ 15 GB và dung lượng bộ nhớ 4GB. Nếu bạn muốn chuyển đến một trang web có lưu lượng truy cập cao được xây dựng trên WordPress hoặc Moodle hoặc Magento, tùy chọn tốt nhất cho bạn là Kế hoạch hàng đầu. Với nó, bạn có được 25GB lưu trữ SSD và dung lượng bộ nhớ là 6GB. Ưu điểm bổ sung là hỗ trợ ưu tiên miễn phí.

Lỗ thông hơi

Ventraip không phân biệt đối xử khi nói đến goodies. Tất cả các gói lưu trữ của họ bao gồm băng thông chưa được kiểm tra, MariaDB không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, tên miền bổ sung không giới hạn, sao lưu thường xuyên và Chứng chỉ SSL Comodo miễn phí. Bạn có thể mở khóa các tính năng này bằng cách đăng ký và thanh toán cho tài khoản lưu trữ của mình.

Giá cả và hỗ trợ

Của chúng kế hoạch lưu trữ được chia sẻ có giá hợp lý. Với nhiều tùy chọn, bạn có thể tìm thấy một trong ngân sách của mình. Tôi đã có một thời gian dễ dàng so sánh các kế hoạch khi tất cả chúng được đặt trong một bảng. Bảo vệ ID miễn phí như một tiện ích bổ sung. VPS của họ khá đắt mặc dù. Tôi tin rằng bạn có thể có được một với thông số kỹ thuật tương tự với giá thấp hơn. Với năm chu kỳ thanh toán, Ventraip cho phép bạn chọn một chu kỳ phù hợp nhất với mình. Bạn có thể thanh toán thuận tiện bằng PayPal, BPay, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng EFT.

Khách hàng được hưởng hỗ trợ địa phương theo thời gian thực ở tất cả các cấp. Bạn có tùy chọn để mở một eTicket, gửi tin nhắn qua biểu mẫu liên hệ trực tuyến hoặc gọi cho nhóm hỗ trợ có sẵn 24/7. Từ việc di chuyển trang web hoặc cơ sở dữ liệu của bạn sang định cấu hình VPS mới của bạn, nhóm hỗ trợ sẽ xử lý trường hợp của bạn một cách kịp thời và chuyên nghiệp.

Bạn có phải là người thực hành? Ventraip cũng có một Trung tâm hỗ trợ nơi bạn có thể tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về xử lý sự cố, quản lý tệp, chuyển trang web, CMS, email, nhật ký và sao lưu. Có các hướng dẫn từng bước và các hướng dẫn hữu ích sẽ giúp bạn nắm bắt được các tính năng lưu trữ của chúng để bạn có thể quản trị không gian web của mình một cách hiệu quả.

Đối với một khoản phí hợp lý, bạn có thể tăng tốc độ CPU của mình để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập tăng. Bạn cũng có thể nhận thêm 5GB dung lượng lưu trữ và địa chỉ IP chuyên dụng. Hỗ trợ ưu tiên cũng có sẵn cho những khách hàng muốn theo dõi bảo mật liên tục, tối ưu hóa hiệu suất và cập nhật phần mềm.

Ventraip có giá bao nhiêu? Ventraip cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 70. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Ventraip? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Ventraip có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Ventraip đây.
Ventraip không hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Ventraip không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Ventraip là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Ventraip phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty lưu trữ hàng đầu của Úc với gói lưu trữ giàu tính năng và VPS SSD được quản lý hoàn toàn, Ventraip là một lựa chọn vững chắc. Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 qua nhiều kênh.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Bán hàng 24/7 của Úc & Ủng hộ
 • Tối ưu hóa cho WordPress
 • Bộ lưu trữ SSD cấp doanh nghiệp
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm

 • Lưu trữ cơ bản hạn chế
 • Không rẻ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me