Đánh giá của UnoEuro 2020 – Đã thấy ngày tốt hơn?

mỏ của tôiNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với UnoEuro, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


UnoEuro là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ ở châu Âu, đã tham gia trò chơi lưu trữ web từ năm 2004. Văn phòng chính của họ ở Đan Mạch, cũng như các máy chủ của họ. UnoEuro là Đối tác được chứng nhận của Microsoft Gold Hosting, do đó, họ được trang bị tốt để cung cấp dịch vụ lưu trữ ASP.NET và ASP.NET đáng tin cậy và ổn định. Trang web của họ có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Đan Mạch và tiếng Thụy Điển.

Tính năng và dễ sử dụng

Trang web UnoEuro, khá cơ bản, nhưng rất đơn giản: chỉ có một phần phác thảo phạm vi dịch vụ lưu trữ của họ, vì vậy bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của bốn gói trong một lần. Bốn gói này được giới hạn trong lưu trữ chia sẻ; họ không có bất kỳ tùy chọn máy chủ đám mây, VPS hoặc máy chủ chuyên dụng nào.

Tất cả các kế hoạch đi kèm giao thông không được kiểm soát cũng như không giới hạn email, tên miền phụ và lưu trữ MySQL. Mỗi tầng lên cho bạn thêm không gian lưu trữ, sức mạnh CPU, RAM và cơ sở dữ liệu MySQL. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các tính năng lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn, chẳng hạn như bảo vệ HTTPS, chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí, sao lưu hàng ngày, trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp, truy cập SSH và hỗ trợ các ngôn ngữ script khác nhau. Có không giới hạn số lượng tên miền bạn có thể lưu trữ mỗi tài khoản.

tính năng unoeuro

Tất cả các máy chủ của họ được đặt trong một trung tâm dữ liệu bảo mật cao ở Demark. Thật không may, họ không sở hữu trung tâm dữ liệu; thay vào đó, họ đã hợp tác với Zitcom A / S, một công ty lưu trữ web khác của Đan Mạch. Điều này có nghĩa là kết nối mạng và thời gian hoạt động của máy chủ nằm ngoài tầm kiểm soát của họ; vì lý do này, họ don lồng dễ dàng quảng cáo bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động hoặc SLA trên trang web của họ.

Những người yêu cầu Các tính năng dành riêng cho Microsoft sẽ rất vui khi biết rằng UnoEuro là một Đối tác được chứng nhận của Microsoft Gold Hosting, để họ có thể cung cấp cho bạn lưu trữ ASP và ASP.NET đáng tin cậy và ổn định trên các máy chủ chạy Windows.

Giá cả và hỗ trợ

Vì các gói UnoEuro sắp được giới hạn cho lưu trữ chia sẻ tại thời điểm này, nên giá của chúng là giá cả rất phải chăng và thường dưới mức trung bình thị trường. Một điều tôi đã làm rất thích về họ là họ tính phí thiết lập cho tất cả các gói lưu trữ của họ và phí thiết lập có thể tương đương với vài tháng đến nửa năm chi phí lưu trữ hàng năm của bạn. Họ cũng tính phí phí thiết lập để thêm các tên miền liên quan bổ sung, Vì vậy, việc họ quảng cáo không giới hạn số lượng tên miền trên mỗi tài khoản lưu trữ là một chút sai lệch.

Không có phiên bản miễn phí hoặc gói miễn phí nào, mặc dù họ đã bao gồm một Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày – bảo đảm hoàn lại tiền này khá keo kiệt bởi các chỉ tiêu của ngành.

Hỗ trợ khôn ngoan, họ đã chứng minh rằng họ đã có một đội ngũ có thẩm quyền và đáp ứng. Tôi ước họ có nhiều kênh hỗ trợ và tài liệu kỹ thuật có sẵn. Hiện tại, bạn chỉ có thể liên hệ với họ qua vé hỗ trợ.

UnoEuro có giá bao nhiêu? UnoEuro cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của UnoEuro? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. UnoEuro có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ UnoEuro đây.
UnoEuro hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? UnoEuro không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của UnoEuro là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để UnoEuro phù hợp với cuộc thi?

Tại thời điểm này, UnoEuro dường như đã làm tốt nhất có thể với nguồn lực hạn chế và quy mô nhóm nhỏ của họ; họ cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ có giá cao với sự hỗ trợ tốt hơn mức trung bình. Tuy nhiên, việc thiếu khả năng mở rộng trong phạm vi dịch vụ của họ có thể chứng tỏ là yếu tố ngăn cản khách hàng dự đoán sự tăng trưởng trong tương lai gần.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

  • Gói lưu trữ được chia sẻ bao gồm băng thông không giới hạn
  • Đối tác được chứng nhận của Microsoft Gold Hosting
  • Trang web đơn giản, dễ hiểu
  • Một trung tâm dữ liệu an toàn ở Đan Mạch

Nhược điểm

  • Các kênh hỗ trợ hạn chế
  • Chi phí thiết lập cao
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me