Đánh giá của Tập đoàn Instra 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

tập đoàn chínhNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Instra Corporation, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Tập đoàn Instra bắt đầu kinh doanh từ năm 1999. Họ đã phát triển từ một công ty đăng ký tên miền Úc để trở thành một nhà cung cấp giải pháp trang web trên toàn thế giới. Họ có:

 • Khách hàng tại hơn 200 quốc gia
 • Văn phòng tại New Zealand, Châu Âu và Úc
 • Máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Úc và Hồng Kông

Trang web và hỗ trợ của họ có sẵn bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Tập đoàn Instra

Lưu trữ trang web chia sẻ Instra Corporation là tiêu chuẩn với các tính năng cốt lõi sau:

 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động
 • Sao lưu tự động hàng ngày
 • Đăng ký tên miền có sẵn
 • Từ 1500 MB đến 7500 MB dung lượng đĩa
 • Từ 5000MB đến 35.000 MB băng thông hàng tháng

Instra Corporation có cơ sở hạ tầng DNS toàn cầu với các máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu ở Los Angeles, London, Hồng Kông và Melbourne. Mặc dù họ không sở hữu những trung tâm dữ liệu này, nhưng họ cam kết chỉ làm việc với chủ sở hữu trung tâm dữ liệu đáp ứng các thông số kỹ thuật sau:

 • Nhà cung cấp thượng nguồn cấp 1
 • UPS và máy phát điện trong trường hợp mất điện
 • Hệ thống điều hòa không khí N + 1 và thiết bị mạng
 • Giám sát và an ninh 24/7

Của chúng đảm bảo thời gian hoạt động hơi thấp ở mức 99%, mặc dù họ yêu cầu bồi thường được hỗ trợ bởi một thỏa thuận cấp độ dịch vụ (mà tôi không thể tìm thấy trên trang web của họ).

Tập đoàn Instra cung cấp bốn gói lưu trữ chia sẻ: Kinh tế, Cao cấp, Kinh doanh, và Lớp học đầu tiên. Các Nên kinh tê gói đi kèm với không gian web 1500MB, băng thông 5000 MB hàng tháng và 30 tài khoản email. Các Cao cấp gói có bộ nhớ web 3000MB, băng thông 10.000 MB hàng tháng và 30 tài khoản email. Các Kinh doanh gói cung cấp lưu trữ web 5000MB, băng thông 20.000 MB hàng tháng và tài khoản email không giới hạn. Các Lớp học đầu tiên gói cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ web 7500 MB và băng thông 35.000 MB hàng tháng.

Bạn phải đào sâu vào từng kế hoạch để hiểu những tính năng nào được bao gồm. Ví dụ, RVsitebuilder chỉ có sẵn với ba gói giá cao nhất, trong khi Trình cài đặt một lần bấm mềm có sẵn trong tất cả các gói nhưng với số lượng ứng dụng có thể cài đặt khác nhau tùy theo gói: 5 ứng dụng cho gói Cơ bản; 230 ứng dụng cho các gói Premium, Business và First Class.

Dành cho người dùng hoặc nhà phát triển nâng cao, tất cả các gói đều có tài khoản FTP không giới hạn, hỗ trợ các công việc PHP, Perl, CGI và Python cộng với Cron.

Giá cả và hỗ trợ

instra corp (2)

Tập đoàn Instra giá cao hơn một chút so với các đối thủ quốc tế và địa phương. Trong khi ngay cả gói cơ bản bao gồm các mức tài nguyên khá cao và là có thể là quá đủ cho hầu hết người dùng hàng ngày, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói cao hơn nếu bạn yêu cầu công cụ xây dựng trang web hoặc hơn năm ứng dụng có thể cài đặt. Đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL có chi phí thêm trên tất cả các kế hoạch.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 được cung cấp cho khách hàng hiện tại qua điện thoại và email. Đối với các yêu cầu khác, hỗ trợ qua điện thoại và email được cung cấp 24 giờ mỗi ngày trong 5,5 ngày mỗi tuần (Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy). Đối với một công ty có quy mô này, tôi cảm thấy rằng các tùy chọn dịch vụ khách hàng của họ bị giới hạn một chút và tôi thất vọng bởi phần Câu hỏi thường gặp gần như không tồn tại trên trang web của họ.

Instra Corporation có giá bao nhiêu? Instra Corporation cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Instra Corporation? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Instra Corporation có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Instra Corporation đây.
Instra Corporation tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Instra Corporation không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Instra Corporation là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Instra Corporation phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù Instra Corporation không cung cấp các gói có nhiều tính năng nhất, nhưng chúng cung cấp các mức tài nguyên tốt. Bạn cũng có thể yên tâm rằng họ là một tập đoàn có lịch sử lâu đời và sự hiện diện toàn cầu.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Trình tạo trang web thân thiện với người mới bắt đầu và trình cài đặt một cú nhấp chuột
 • Mức tài nguyên tốt, ngay cả với kế hoạch cơ sở
 • Hỗ trợ Python và PHP

Nhược điểm

 • Hơi quá
 • Câu hỏi thường gặp rất hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me