Đánh giá của Tosiru 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

Của tôiYAMiru là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


YAMiru là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài khơi cao cấp, cung cấp một số giải pháp lưu trữ dành riêng cho máy chủ, VPS và máy chủ dành riêng cho các cá nhân và tập đoàn có ý thức bảo mật. Được thành lập vào năm 2000, họ có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia. Họ hiện đang phục vụ hơn 40.000 khách hàng.

Tính năng và dễ sử dụng

YAMiru cung cấp cho khách hàng của họ tổng ẩn danh, bảo mật dữ liệu và sự an tâm từ đầu đến cuối. Vì họ là một chứng nhận đăng ký tên miền, bạn có thể đăng ký một tên miền với họ và sử dụng tên miền của họ tính năng bảo vệ danh tính. Nếu bạn đã có một trang web hiện có, họ sẽ chăm sóc toàn bộ quá trình di chuyển miễn phí. Bạn thậm chí có thể đăng ký và trả tiền cho lưu trữ của bạn ẩn danh. Tất nhiên, họ cung cấp lưu trữ email đồng thời, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng giao tiếp bằng văn bản của bạn sẽ được giữ an toàn.

YAMiru cung cấp một Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%. Điều này là hiếm đối với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài khơi vì hầu hết các máy chủ nước ngoài nổi tiếng với độ trễ cao và thời gian hoạt động ít hơn sao. Bởi vì Tosiru có tám trung tâm dữ liệu ở khắp Đông Nam Á và Châu Âu, nên họ cung cấp thời gian tải tốt hơn trung bình so với hầu hết các máy chủ nước ngoài chỉ có máy chủ ở một quốc gia duy nhất. Hãy nhớ rằng họ không có trung tâm ở Châu Mỹ hoặc Châu Đại Dương, vì vậy người dùng ở các châu lục này vẫn có thể gặp độ trễ cao hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trong nước thông thường.

Tính năng

Họ có một mạng lưới bảo vệ chống tấn công chống DDoS toàn diện, hàng ngàn máy chủ chuyên dụng, địa chỉ IP và giám sát và hỗ trợ 24/7. Của chúng các mạng khác nhau có SLA lên tới 99,999% thời gian hoạt động và trung tâm dữ liệu của họ được xây dựng với dự phòng, dự phòng điện, và thiết bị hiện đại và hệ thống an ninh.

Giá cả và hỗ trợ

Tosiru có một nhiều kế hoạch khác nhau, từ thân thiện với ngân sách đến các giải pháp máy chủ chuyên dụng cấp doanh nghiệp cao cấp. Kế hoạch lưu trữ chia sẻ ngân sách ra nước ngoài của họ là Trong số những cái rẻ nhất tôi thấy trên thị trường: chúng được thiết kế cho các trang web cá nhân, khởi nghiệp và liên doanh yêu cầu bảo vệ quyền riêng tư và tắt trang web chống trang web. Không chỉ có giá cực kỳ phải chăng, họ còn hào phóng với sự phân bổ nguồn lực của họ – gói thấp nhất cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lớn 100 GB và băng thông không giới hạn.

Khi bạn đăng ký với Tosiru, bạn won phải tiết lộ danh tính của bạn hoặc cung cấp bất kỳ tài liệu chính thức nào đảm bảo rằng tính ẩn danh và hoạt động của bạn thậm chí còn được bảo vệ nhiều hơn. Điều này bao gồm các tùy chọn thanh toán cũng như: bạn có thể thanh toán qua Bitcoin, Ethereum, thẻ tín dụng, PayPal, Thanh toán tiền hoàn hảo hoặc chuyển khoản ngân hàng.

YAMiru được biết đến trong ngành công nghiệp lưu trữ ngoài khơi với đội ngũ hỗ trợ đẳng cấp thế giới của họ. Họ cho rằng Càng [họ] don ngủ giấc ngủ trong nhiệm vụ của họ để cung cấp hỗ trợ khách hàng hạng nhất 24/7/365. Theo kinh nghiệm của tôi, điều này là đúng – ngay cả khi tôi liên lạc với họ vào những giờ lẻ, họ luôn nhanh chóng trả lời.

Hỗ trợ

Theo những người đánh giá khác, họ thậm chí còn tìm cách đáp ứng những khách hàng kém lý tưởng (chẳng hạn như những khách hàng quên thanh toán hóa đơn lưu trữ). YAMiru cũng là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài khơi duy nhất ISO 9001: 2008 được công nhận, Điều này nói lên tiêu chuẩn hài lòng của khách hàng rất cao.

Tosiru có giá bao nhiêu? YAMiru cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 10. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch nào của Tosiru? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. YAMiru có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ YAMiru đây.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Tosiru tốt như thế nào? YAMiru không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Tosiru là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Tosiru phù hợp với cuộc thi?

YAMiru là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ngoài khơi vững chắc với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ dễ dàng đáp ứng các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô với bộ tính năng ưu việt và phân bổ nguồn lực hào phóng.

YAMiru có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

  • Hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới sẵn sàng 24/7
  • Thời gian tải tuyệt vời cho lưu trữ ngoài khơi
  • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
  • Kế hoạch thân thiện với ngân sách có sẵn

Nhược điểm

  • Tốc độ chậm hơn cho khách hàng ở châu Mỹ
  • Không bảo vệ DDoS cho gói rẻ nhất
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me