Đánh giá của TECHSYS 2020 – Những điều bạn cần biết

kỹ thuật viên chínhĐược thành lập vào năm 2008, Techsys là công ty lưu trữ web có trụ sở tại Uganda nhưng có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Đức, Hà Lan và Ấn Độ. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, máy chủ VPS, máy chủ chuyên dụng, giải pháp lưu trữ cho đại lý, cho thuê máy chủ và dịch vụ đăng ký tên miền. Trang web của họ bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

kỹ thuật viên 1

Một số tính năng tiêu chuẩn bạn có thể mong đợi tìm thấy trong các giải pháp lưu trữ của Techsys là:

 • Trình quản lý lưu trữ web (WHM) và Giải pháp hoàn chỉnh Trình quản lý máy chủ web (WHMCS)
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng
 • Băng thông không đối xứng
 • Tài khoản email và email không giới hạn
 • 1000 công cụ xây dựng trang web miễn phí
 • Hơn 152 cài đặt tập lệnh ba lần nhấp
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Truy cập phpMyAdmin
 • Truy cập SSH
 • Lập kế hoạch công việc
 • Phần mềm hình ảnh ImageMagick

Giải pháp lưu trữ email của nhà cung cấp này bao gồm các tính năng như tài khoản email POP3 không giới hạn với SMTP, chống thư rác với SpamAssassin, thư trả lời không giới hạn, chuyển tiếp thư, 25 danh sách gửi thư, bí danh email và truy cập webmail qua giao diện người dùng như Horde, SquirrelMail và RoundCube.

Techsys sử dụng trung tâm dữ liệu hiện đại ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Hà Lan, Đức và Ấn Độ. Trong tất cả các trung tâm dữ liệu này, các tệp và dữ liệu của khách hàng được bảo vệ bởi biện pháp an ninh toàn diện bao gồm thiết bị phát hiện cháy, hạn chế truy cập và cảnh báo ngay lập tức trong trường hợp truy cập trái phép. Ngoài ra, các máy chủ Techsys được cài đặt với một Hệ thống bảo vệ DDoS để giữ an toàn cho dữ liệu khách hàng khỏi các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán.

Nhà cung cấp này Máy chủ chuyên dụng SSD sử dụng công nghệ lưu trữ trạng thái rắn kết hợp với công nghệ ổ cứng máy chủ hiện đại để tăng tốc độ và hiệu suất cao cấp. Các máy chủ Ấn Độ sử dụng kiến ​​trúc phần cứng dựa trên Intel Skylake cho các dịch vụ web cực nhanh.

Trong trường hợp xảy ra lỗi phần cứng hoặc phần mềm, các máy chủ đám mây của nhà cung cấp sẽ tự động đảm nhận tất cả các nhiệm vụ của máy chủ bị lỗi để các trang web mà nó lưu trữ không phải chịu bất kỳ thời gian chết nào. Điều đó nói rằng, điều quan trọng cần lưu ý là Techsys cung cấp không có thông tin về chính sách sao lưu của nó, và – theo như tôi có thể nói – họ don lồng có một dịch vụ quản lý khắc phục thảm họa.

Techsys có một trang web được thiết kế tốt và dễ điều hướng cung cấp cho chủ sở hữu trang web mới nền tảng thân thiện với người dùng.

Giá cả và hỗ trợ

Techsys là một trong những nhà cung cấp hosting rẻ nhất trên thị trường. Bên cạnh việc cung cấp các gói giá rẻ, kế hoạch của họ có tính năng tuyệt vời với nhiều dịch vụ không giới hạn. Họ cũng cung cấp một loạt các các dịch vụ miễn phí như chuyển trang web miễn phí, chuyển tên miền miễn phí, chuyển MySQL miễn phí, và chuyển tập lệnh miễn phí. Tuy nhiên, họ gói chuyên dụng được lưu trữ trên máy chủ Ấn Độ khá đắt so với các kế hoạch ở các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Đức và Hà Lan. Kế hoạch dành riêng của họ cũng bao gồm một lập khoản phí.

Nhà cung cấp này không làm cho bạn cam kết hợp đồng dài hạn. Thay vào đó, họ đã áp dụng một mô hình thanh toán khi bạn đi cho phép khách hàng bỏ thuốc bất cứ lúc nào Đối với các doanh nhân ngại hợp đồng lưu trữ dài hạn, các kế hoạch trả tiền này có thể là hoàn hảo. Như thể điều này không đủ khuyến khích để lao dốc, họ cũng đưa ra một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Khi nói đến bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động, điều này phụ thuộc vào vị trí máy chủ. Máy chủ Hoa Kỳ và Châu Âu đi kèm với một Đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Với Máy chủ Ấn Độ bạn nhận được thấp hơn Đảm bảo thời gian hoạt động 99,6%. Trong trường hợp có bất kỳ thời gian chết, Techsys hứa sẽ giải quyết các vấn đề cơ bản trong vòng một giờ. Và nếu bạn gặp ba vấn đề chưa được giải quyết trong bất kỳ tháng nào, họ hứa sẽ hoàn trả 50% phí tháng lưu trữ.

Khách hàng của Techsys có thể tiếp cận với họ Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại hoặc hệ thống bán vé. Đội cực kỳ nhạy bén và khá hữu ích, và hỗ trợ của họ được bổ sung bởi một nền tảng kiến ​​thức toàn diện bao gồm một blog và một phần Câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào để TECHSYS phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Techsys là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn diện. Dịch vụ khách hàng của họ rất tuyệt vời, họ có giá cả hợp lý cho hầu hết các kế hoạch lưu trữ của họ và họ cung cấp các giải pháp đáng tin cậy ở Uganda, Ấn Độ và phần còn lại của thế giới.

Ưu

 • Kiến trúc phần cứng dựa trên Intel Skylake cho các dịch vụ web cực nhanh
 • Bảng điều khiển cPanel dễ sử dụng
 • Gói lưu trữ cực rẻ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Kế hoạch máy chủ chuyên dụng Ấn Độ đắt tiền
 • Không có chính sách dự phòng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me