Đánh giá của Sharkservers 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

SharkServers-tổng quan1SharkServers là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


SharkServers là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thuộc sở hữu tư nhân có trụ sở chính tại Reading, Vương quốc Anh được thành lập vào năm 2014 như là sự hợp nhất của ba công ty lưu trữ web khác và từ đó đã phát triển đáng kể đến nay cung cấp dịch vụ lưu trữ web, VPS và giải pháp máy chủ chuyên dụng cho các doanh nghiệp của tất cả các kích cỡ trên toàn thế giới.

Trang web SharkServers bằng tiếng Anh. Mặc dù bạn có thể chuyển đổi nó thành 25 ngôn ngữ thay thế, nhưng nó thực sự chỉ có các menu thay đổi.

Tính năng và dễ sử dụng

SharkServers-tổng quan2

Các giải pháp lưu trữ của SharkServers trên mạng đi kèm với các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Tài khoản FTP
 • Sao lưu tùy chọn
 • Thống kê trang web
 • Trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ PHP
 • Hỗ trợ Linux và Windows

Các giải pháp lưu trữ hỗ trợ cả Linux và Windows Nền tảng hệ điều hành, và chúng có hai loại. Các bốn kế hoạch lưu trữ cPanel Chúng tôi Căn bản, Nâng cao, Doanh nghiệp, và Tối thượng, trong khi hai gói lưu trữ DirectAdmin Chúng tôi Căn bảnNâng cao. Tất nhiên, cPanel và DirectAdmin là bảng điều khiển mà bạn sử dụng để quản lý lưu trữ của mình.

Trong cả hai trường hợp, Kế hoạch cơ bản đi kèm với 1 tên miền, 25 tên miền phụ, dung lượng ổ đĩa 5 GB, băng thông hàng tháng 10 GB, tài khoản FTP không giới hạn, 100 tài khoản email và 10 cơ sở dữ liệu MySQL.

SharkServers Giải pháp VPS sử dụng Công nghệ ảo hóa KVM quản lý ảo hóa bộ nhớ và trạng thái bộ xử lý để đảm bảo hiệu suất cao. Điều này làm cho các kế hoạch VPS có khả năng mở rộng hơn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Các Các giải pháp VPS đi kèm với các bản sao lưu tùy chọn, nhưng có rất nhiều thông tin về điều này (hoặc bất cứ điều gì khác) bởi vì…

Tôi hiểu rằng SharkServers bị tham nhũng cơ sở dữ liệu vào ngày 16 tháng 3 năm 2019, dẫn đến mất một số dữ liệu khách hàng và đánh sập trang web SharkServers. Chỉ có phần do WHMCS cung cấp trên trang web của nó (cho phép bạn mua gói) hoạt động tại thời điểm viết và rõ ràng, toàn bộ tập phim đã khiến một số khách hàng tìm kiếm giải pháp lưu trữ ở một nơi khác.

Giá cả và hỗ trợ

SharkServers kế hoạch lưu trữ là khá tốn kém cho các tính năng được cung cấp; đặc biệt là vì nhà cung cấp này có thể phải khôi phục danh tiếng của nó. Bạn có thể mua gói trên một loạt các chu kỳ thanh toán từ hàng tháng đến ba năm một lần, với giảm giá cho các cam kết dài hạn.

Khách hàng mới có thể nhận được Quản lý DNS và Bảo vệ ID miễn phí trong năm đầu tiên, nhưng hãy cẩn thận rằng những thứ này sẽ tự động gia hạn với giá đầy đủ trong năm thứ hai và những năm tiếp theo. Các tiện ích bổ sung khác tại quầy thanh toán bao gồm Weebly người tạo ra trang web, CodeGuard sao lưu, SiteLock quét trang web và một giải pháp bảo mật email. Trong số này, chỉ có thể thêm SiteLock miễn phí (tối đa năm trang).

Trang web bị tước lại không cung cấp thông tin chi tiết về bất kỳ bản dùng thử miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền hoặc bảo đảm thời gian hoạt động nào, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên nếu có một hoặc tất cả những điều này.

Khách hàng có thể tiếp cận Hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua một hệ thống vé hoặc trò chuyện trực tiếp. Không có hỗ trợ qua điện thoại hoặc email được quảng cáo trên trang web của mình, nhưng trang Facebook được liên kết cung cấp địa chỉ email hỗ trợ. Tôi đã có không may mắn với trò chuyện trực tiếp, nhưng Tôi đã nhận được phản hồi thỏa đáng cho vé hỗ trợ kiểm tra của mình trong vòng chưa đầy bốn giờ:

SharkServers-tổng quan3

Thật không may, phần cơ sở kiến ​​thức của trang web SharkServers trống.

Làm thế nào để SharkServers phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

SharkServers đã cung cấp các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và chất lượng cao kể từ khi bắt đầu vào năm 2014. Khách hàng đã có trải nghiệm tuyệt vời với nhà cung cấp này cho đến khi nó gặp phải thảm họa mất dữ liệu vào tháng 3 năm 2019. Điều này khiến một số khách hàng đặt câu hỏi liệu có đáng để ở lại không Máy chủ cá mập.

SharkServers có thể cung cấp dịch vụ agood với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Công nghệ ảo hóa KVM cho VPS hiệu suất cao
 • Giải pháp lưu trữ Linux và Windows
 • Sao lưu tùy chọn với gói VPS
 • Chu kỳ thanh toán linh hoạt với chiết khấu

Nhược điểm

 • Vẫn đang phục hồi sau sự kiện mất dữ liệu vào tháng 3 năm 2019
 • Giá cao cho các tính năng được cung cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me