Đánh giá của Serveriai.lt 2020 – Tại sao bạn nên tránh

Serveriai.It là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Serveriai.It là một công ty con của UAB Internet Vision, một công ty dịch vụ web của Litva đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2003. Công ty có hơn 112.000 khách hàng trên toàn thế giới và họ là nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu ở Litva.

Serveriai.It cung cấp dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ với các tính năng cơ bản tuyệt vời, nhưng chúng hơi thiếu các tính năng nâng cao. Nhà cung cấp này là tốt nhất cho các trang web cá nhân và các trang web kinh doanh nhỏ mà don đòi hỏi các tùy chọn phát triển nâng cao.

Tính năng và dễ sử dụng

Serveriai.It cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ với lưu trữ và băng thông điên rồ cùng với các tính năng cơ bản cốt lõi bao gồm:

 • Dung lượng lưu trữ tối thiểu 100GB
 • Băng thông tối thiểu 10TB
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Xây dựng trang web có sẵn
 • Trình cài đặt tự động Installatron

Serveriai.It hiện không cung cấp nhiều tính năng nâng cao, nhưng chúng hỗ trợ hầu hết các phiên bản PHP. Bạn cũng nhận được:

 • Sao lưu hàng ngày
 • Hỗ trợ cho cả MariaDB và MySQL
 • Hỗ trợ PHP 5.2 đến 7.2

Tôi muốn xem thêm về cách thức của các tính năng nâng cao, chẳng hạn như hỗ trợ cho Python và Ruby. Ngoài ra, một số hình thức bảo mật nâng cao sẽ rất hay, nhưng nó không xuất hiện ở đó.

Người mới bắt đầu sẽ thích máy chủ này khi họ cung cấp một công cụ thiết kế web mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web mười trang cơ bản hoặc là trình tạo và chỉnh sửa chính của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng trình cài đặt tự động Installatron để thêm WordPress hoặc hàng tá ứng dụng vào trang web của bạn. Nếu không, bạn có thể xây dựng trang web của mình bằng cPanel.

Serveriai.lt

Giá cả và hỗ trợ

Serveriai.It cung cấp bốn gói khác nhau cho lưu trữ được chia sẻ của họ với các tính năng được liệt kê ở trên, nhưng với một vài khác biệt chính. Dưới đây là bảng phân tích nhanh kế hoạch của họ.

SiteUniversalBusinessWh Wholesale
Lưu trữVô hạnVô hạn100 GB100 GB
Băng thôngVô hạnVô hạn10TB10TB
Đa miền?KhôngĐúngĐúngĐúng
Tăng sức mạnh lưu trữ?KhôngKhôngĐúngĐúng

Gói trang web dành cho lưu trữ tên miền duy nhất, trong khi bạn có thể lưu trữ nhiều trang web trên các gói Universal và Business. Nếu bạn có kế hoạch bán lại lưu trữ, bạn cần có được Bán buôn lưu trữ. Đối với phần lớn các trang web, Trang web hoặc Universal sẽ hoạt động tốt. Lợi thế thực sự duy nhất cho kế hoạch kinh doanh là khả năng lưu trữ tăng cường của họ, giúp bạn tăng gấp đôi tốc độ thực thi PHP và tốc độ băng thông cao hơn gấp năm lần.

Lưu ý rằng nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web của họ thay vì tự xây dựng, bạn sẽ trả tiền một khoản phí bổ sung hàng tháng ngoài việc lưu trữ của bạn. Đối với các gói Site và Universal, chi phí gia tăng gần như có thể tăng gấp đôi chi phí hàng tháng của bạn cho việc lưu trữ. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn chỉ cần tạo số lượng trang web tối đa được phép với phiên bản dùng thử, sau đó hủy đăng ký nhà xây dựng sau đó.

Ngoài ra, lưu ý rằng Chứng chỉ SSL không miễn phí và bạn phải trả tiền cho mỗi trang web mà bạn cần chứng chỉ. Điều này cũng áp dụng cho đăng ký tên miền; không có kế hoạch nào của họ bao gồm một miền miễn phí.

Giá cho các kế hoạch này là tương đối trung bình, nhưng bạn có thể tiết kiệm từ 10 đến 25% bằng cách đặt phòng trong sáu tháng hoặc lâu hơn. Tất cả các kế hoạch đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Hỗ trợ cho Serveriai. Nó là trung bình. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua điện thoại và email, nhưng họ không đề nghị hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.  Họ cũng có một trang trợ giúp hỗ trợ các sản phẩm có sẵn, mặc dù điều này chỉ có ở Litva. Thật không may, họ hỗ trợ không phải là 24/7. họ đang chỉ mở các ngày trong tuần từ 8:30 sáng đến 10 giờ tối, trừ thứ Sáu khi họ đóng cửa từ 4 giờ chiều. đến 5:30 chiều Vào cuối tuần, họ chỉ có sẵn từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. trừ ngày lễ.

Làm thế nào để Serveriai.lt phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ Litva có dung lượng và băng thông tuyệt vời và don thì cần rất nhiều tính năng nâng cao, thì Serveriai. Thật đáng để kiểm tra. Người mới bắt đầu muốn sử dụng trình tạo trang web nên lưu ý rằng họ sẽ trả ít nhất gấp đôi phí lưu trữ hàng tháng hoặc nhiều hơn để sử dụng trình tạo. Như vậy, một lựa chọn khác có thể hiệu quả hơn về chi phí.

Serveriai.lt có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Dung lượng lưu trữ tối thiểu 100GB
 • Băng thông tối thiểu 10TB
 • Xây dựng trang web có sẵn
 • Bao gồm trình cài đặt tự động Installatron

Nhược điểm

 • Xây dựng trang web đi kèm với một khoản phí
 • Hỗ trợ không 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map