Đánh giá của OVH 2020 – Xem số liệu thống kê!

OVH là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản chỉ là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


OVH hét lên cao cấp ngay từ trang chủ với sự lựa chọn màu xanh hoàng gia phong phú và màu tím đậm cho bảng màu. Các máy chủ hiệu suất cao của nó nằm rải rác trên bốn lục địa, cho phép công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây nhanh chóng từ khắp nơi trên thế giới. Nó chuyên làm việc với các công ty cần phát triển ở quy mô thông qua việc sử dụng thông minh các công nghệ đám mây.

tổng quan về lò nướng

OVH có 1,3 triệu khách hàng trên toàn thế giới và lưu trữ 18 triệu ứng dụng web trên 19 quốc gia và hơn 25 trung tâm dữ liệu, vì vậy nó phải được thực hiện đúng. Nó có đẹp đánh giá tốt trên các trang đánh giá của bên thứ ba, quá.

Trên thực tế, thoạt nhìn, không có bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào mà tôi đã sử dụng để tìm kiếm khi so sánh các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không có gì ở đó. Ở đó, không có thứ gọi là máy chủ web hoàn hảo (nếu có, mọi người sẽ sử dụng cùng một máy chủ), vì vậy, như mọi khi, tất cả đều tìm ra liệu nó có phải là máy chủ phù hợp với bạn không.

OVH hầu hết được biết đến với dịch vụ lưu trữ đám mây và dành riêng, mặc dù nó cũng cung cấp các gói lưu trữ web cá nhân với giá thấp hơn. Trên hết, trong khi nó có các gói rẻ hơn, thì rõ ràng nó tập trung vào các khách hàng có giá trị cao hơn, vì vậy nếu bạn đang tìm cách cắt giảm chi phí và tiết kiệm tiền, bạn nên tìm nơi khác.

Tuy nhiên, họ nói rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và điều đó chắc chắn là trường hợp ở đây. Với ý nghĩ đó, hãy để Hãy xem OVH cung cấp những gì và cùng nhau, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu đó có phải là nhà cung cấp phù hợp với bạn không.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, như bạn có thể đã đoán, đây là một công ty đa quốc gia. Có 24 phiên bản của trang web, tùy thuộc vào vị trí và loại tiền của bạn. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng tất cả các dịch vụ và sản phẩm đều giống nhau, nhưng họ không.

Ở các nước châu Âu và châu Phi, OVH bán dịch vụ lưu trữ chia sẻ, trong khi ở các nước châu Á, Bắc Mỹ và đại dương, nó tập trung vào việc bán các máy chủ chuyên dụng và riêng. Trừ khi được đề cập khác, đánh giá này tập trung vào trang web của Hoa Kỳ và các gói lưu trữ được chia sẻ của nó.

OVH là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giàu tính năng, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Các tính năng mà nó bao gồm với tài khoản lưu trữ cá nhân khác nhau rất nhiều từ các tính năng mà nó cung cấp cho khách hàng lưu trữ dành riêng và đám mây, nhưng một số tính năng có sẵn như là tiêu chuẩn.

Ví dụ, các gói của nó đi kèm với một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên, chứng chỉ SSL miễn phí và bảo vệ chống DDoS. Nó cũng tự gọi mình là một máy chủ được quản lý hoàn toàn, mặc dù nếu các đánh giá là bất cứ điều gì xảy ra, khách hàng của nó cầu xin khác biệt.

Trung tâm dữ liệu toàn cầu

OVH đã mở rộng mạng lưới các trung tâm dữ liệu, điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn và chọn nơi bạn muốn lưu trữ trang web của mình. Nó hiện có các trung tâm dữ liệu ở Canada, Singapore, Úc, Ba Lan, Đức, Vương quốc Anh và trên bờ Đông và Tây của Hoa Kỳ., với Tây Ban Nha, Ý và Hà Lan sẽ sớm ra mắt.

tính năng trứng

Hệ sinh thái mạnh

Hệ sinh thái OVH bao gồm các diễn đàn cộng đồng, phòng thí nghiệm nhóm và bệ phóng kỹ thuật số. Các phòng thí nghiệm nhóm cho phép người dùng dùng thử các bản phát hành mới trước khi phát hành chung, trong khi bệ phóng là một chương trình tăng tốc chuyên dụng được thiết kế để thúc đẩy đổi mới.

ovh-Feature1

Xử lý AI và Machine Learning

Cùng với việc cung cấp lưu trữ dưới dạng dịch vụ, bộ phận đám mây OVH có thể cung cấp sức mạnh xử lý, đáng chú ý nhất là trí thông minh nhân tạo (AI) và thuật toán học máy. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn vững chắc cho các học giả và nhóm nghiên cứu, cũng như cho các chủ doanh nghiệp, người viết blog và người có sở thích. Nó có một chút gì đó cho tất cả mọi người.

Máy chủ nâng cao

Trong khi công ty có nhiều tùy chọn lưu trữ rẻ hơn, sức mạnh thực sự của nó nằm ở sức mạnh của các máy chủ tiên tiến. Chúng đi kèm với tất cả các loại đặc quyền, bao gồm tài nguyên lớn hơn, thời gian tải nhanh hơn và 500 GB không gian lưu trữ hoàn toàn để sao lưu. Nó rất lý tưởng để lưu trữ các trang web thương mại điện tử và cho các trường hợp khác trong đó trang web của bạn rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.
OVH giúp bạn dễ dàng thực hiện hầu hết mọi việc, cho dù bạn đăng ký tài khoản mới hay thực hiện các tác vụ quản trị máy chủ thông thường. Hầu hết các giao diện đều khá tự giải thích và vấn đề thực sự duy nhất tôi gặp phải là khi cố gắng tìm câu trả lời cho các câu hỏi kỹ thuật cụ thể hơn thông qua cơ sở kiến ​​thức.

Tạo một tài khoản

Tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để cảm nhận về OVH là tạo một tài khoản và tôi phải thừa nhận rằng quá trình bảy bước ban đầu có vẻ nản chí. Nó đã không mất quá nhiều thời gian để trải qua quá trình, mặc dù nó dài hơn đáng kể so với bình thường. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về quá trình đăng ký.

Kết nối tên miền và cài đặt WordPress

Tôi cũng đã kết nối một tên miền và cài đặt WordPress, nhưng cho đến khi tôi đã chuyển bảng điều khiển từ tiếng Pháp sang tiếng Anh. Sau quá trình tạo tài khoản vất vả, thật ngạc nhiên khi thấy WordPress đã được cài đặt.

Tôi vẫn cần phải kết nối tên miền, và tôi đã may mắn có một số kinh nghiệm trước đó. Nếu bạn là một người mới, sẽ rất dễ bị choáng ngợp bởi biệt ngữ, và công ty cung cấp rất ít để không hỗ trợ trên đường đi. Bạn có thể đọc thêm về kinh nghiệm của tôi ở đây.

Dễ dàng tùy chỉnh

Một trong những lợi thế chính của OVH là cơ sở hạ tầng của nó đủ lớn để cung cấp hầu như mọi thứ bạn cần (từ lưu trữ chia sẻ và máy chủ chuyên dụng đến tên miền và chứng chỉ SSL), biến nó thành một thứ gì đó một cửa.

Ngoài ra, khi bạn cài đặt gói của mình, nó gần giống như đặt hàng từ menu la carte – bạn có thể thêm DNS Anycast, bảo vệ DNS, thêm 17 PoP GeoCache Accelerator, và hơn thế nữa, biến nó thành một kế hoạch khá linh hoạt.

Khả năng mở rộng đầy đủ

Một trong những lợi ích của việc cung cấp toàn diện là bạn có thể dễ dàng mở rộng kế hoạch lưu trữ của mình lên và xuống. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục nâng cấp khi công ty của bạn phát triển và bạn có thể mang lại thêm nguồn lực nếu bạn đang đấu tranh để đáp ứng nhu cầu trong các chiến dịch tiếp thị lớn hoặc tăng theo mùa.

Tùy chọn cài đặt

Một trong những nhược điểm của OVH là nó chỉ có một số lượng hạn chế các mô-đun CMS được cài đặt sẵn, chỉ bao gồm WordPress, PrestaShop, Drupal và Joomla! May mắn thay, đó không phải là vấn đề quá lớn, bởi vì nó đủ dễ để tải lên trình cài đặt của riêng bạn và sử dụng máy chủ của bạn để chạy bất kỳ phần mềm nào mà tình huống yêu cầu.

dễ sử dụng
Hầu hết các máy chủ OVH đều khá nhanh, mặc dù nó không có nghĩa là tốt nhất trên thị trường. Tốc độ khá có lẽ là do các trung tâm dữ liệu toàn cầu của nó. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng chuyển sang OVH cho đám mây hoặc lưu trữ dành riêng trái ngược với các gói chia sẻ hoặc VPS.

Hầu hết các nhà phê bình đều hài lòng với tốc độ trang web, nhưng khi mọi người gặp vấn đề, nhóm hỗ trợ chậm chạp và thường không có ích, dẫn đến thời gian chết nếu bạn không thể tìm ra cách khắc phục.

Như mọi khi, tôi quyết định chạy một vài thử nghiệm của riêng mình để xem hiệu suất như thế nào, và Tôi thấy rằng các máy chủ khá nhanh trên khắp châu Âu và không quá tồi tàn ở Mỹ, mặc dù nó tải chậm hơn một chút từ khu vực LA. Nói chung, nó không phải là thứ tốt nhất cũng như tệ nhất mà tôi đã thấy, nhưng nó lại dễ dàng vượt lên thứ ba.

rụng trứng
OVH tách riêng dịch vụ hỗ trợ của mình tùy thuộc vào bạn là ai và bạn cần trợ giúp gì.

Ví dụ: khách hàng mới có thể sử dụng điện thoại hoặc gửi email cho nhóm, trong khi các câu hỏi kỹ thuật cũng có thể được hỏi trên diễn đàn cộng đồng, được chuyển đến các cố vấn kỹ thuật trên Twitter hoặc gửi qua vé hỗ trợ trong bảng điều khiển. Hỗ trợ VIP cũng có sẵn cho một khoản phí cố định hàng tháng.

Cơ sở tri thức của OVH là một trong những kiến ​​thức toàn diện hơn mà tôi đã thấy, mặc dù nó có thể là một chút khó khăn để điều hướng, đặc biệt là khi bạn có một câu hỏi rất cụ thể. Và nếu một cái gì đó không được bao phủ bởi tài liệu này, OVH gần đây cũng đã ra mắt một diễn đàn cộng đồng. Nó gần như bù đắp cho dịch vụ khách hàng phụ của nó.

Thật tốt khi tài liệu trợ giúp rất đáng kể, bởi vì Thật khó khăn khi nhận được phản hồi từ dịch vụ khách hàng. Tôi đã tạo một vé hỗ trợ lúc 9:30 sáng vào thứ Hai.

hỗ trợ trứng

Tôi kiên nhẫn chờ đợi trong hai ngày làm việc để nhận được trả lời. Tuy nhiên, trả lời đơn giản là tôi đã được chuyển đến bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

hỗ trợ trứng1

Hỗ trợ kỹ thuật đã nhanh hơn một chút để trả lời và trả lời một ngày sau đó. Mặc dù vậy, phải mất ba ngày làm việc để có câu trả lời cho một câu hỏi khá cơ bản.

hỗ trợ trứng
OVH có một loạt các kế hoạch giá, từ lưu trữ cá nhân siêu rẻ để đặt trước các máy chủ chuyên dụng và lưu trữ đám mây giàu tính năng. Sau đó, có các tiện ích bổ sung như hỗ trợ VIP và các nâng cấp khác để xem xét, vì vậy, hỏi về giá của OVH, cũng giống như hỏi một đoạn dây dài bao nhiêu.

Như một quy luật chung, nó một chút về phía cuối cao cấp, nhưng bạn cũng có thể nhận được dịch vụ lưu trữ giá rẻ nếu đó là những gì bạn đã làm.

Hủy bỏ & Hoàn tiền

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Hành tinh trang web, bạn có thể đã đọc bài đăng trên blog trước đây của chúng tôi về Hủy bỏ với OVH, có tên thích hợp là OVH, Tại sao bạn Thắng Bạn hãy để tôi hủy bỏ bạn? Bạn có thể đoán quá trình hủy bỏ của tôi đã diễn ra như thế nào.

Nếu bạn đọc hướng dẫn từng bước của tôi, bạn sẽ không chỉ tìm ra cách hủy bỏ. Bạn cũng sẽ thấy rằng trong khi nó chưa hoàn hảo, quá trình đã được cải thiện (một chút).

OVH có giá bao nhiêu? OVH cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 8. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói OVH nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. OVH có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ OVH đây.
OVH hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? OVH không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc OVH là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để OVH phù hợp với cuộc thi?

OVH dành cho tất cả mọi người, nhưng nó có công dụng của nó. Nếu bạn có bí quyết để tự mình giải quyết phần lớn các vấn đề hỗ trợ, thì có thể vấn đề không phải là vấn đề lớn. Do đó, máy chủ này thường phù hợp với các nhà phát triển hoặc đại lý tự do hơn so với khách hàng tiêu biểu của bạn.

Ngoại lệ cho điều này là nếu bạn là một người dùng cá nhân và bạn cần lưu trữ giá rẻ, điều này cuối cùng khiến OVH phục vụ cho các thái cực.

Nó có một thiết lập khác thường, nhưng có vẻ như nó hoạt động với OVH. Câu hỏi thực sự là liệu bạn có thể làm cho nó hoạt động cho bạn.

OVH có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map