Đánh giá của Niagahoster 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

Niagahoster được thành lập vào năm 2014 tại Jakarta, Indonesia. Công ty lưu trữ web này hiện là một trong ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trong cả nước với hơn 30.000 người dùng đã đăng ký trên mạng của họ. Niagahoster chủ yếu phục vụ một cơ sở khách hàng Indonesia.


Tính năng và dễ sử dụng

Khả năng cung cấp hiệu suất lưu trữ vượt trội của Niagahoster xuất phát từ Trung tâm dữ liệu xanh cấp 4 của họ, thuộc sở hữu của DCI Indonesia. Tự hào thời gian hoạt động trung bình của mạng lên tới 99,999%, trung tâm dữ liệu này được đặt tại Jakarta và được xây dựng với các mảng đĩa RAID 10 hiện đại, máy chủ SuperMicro với bộ xử lý đa lõi và SSD, tốc độ mạng 1Gbps. Sau một cuộc tấn công DDoS vào máy chủ của họ vài năm trước, họ đã tăng cường bảo vệ bằng các hệ thống bảo mật bổ sung và Bảo mật máy chủ thông minh BitNinja, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ an toàn.

Tất cả các gói lưu trữ đi kèm băng thông không giới hạn và chứng chỉ SSL. Bạn nhận được một trình cài đặt một cú nhấp chuột với hơn 320 ứng dụng bao gồm WordPress, Joomla!, OpenCart, PrestaShop, Moodle và Magento. Nhưng điều nổi bật với tôi là ngay cả với gói lưu trữ được chia sẻ ở tầng thấp nhất, họ vẫn cung cấp cho khách hàng của họ truy cập vào một người xây dựng trang web dễ sử dụng và tự hào thời gian hoạt động trung bình 99,98%.

Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ bao gồm:

 • Lưu trữ 500MB
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP, CGI và Perl
 • Một tài khoản email
 • Công cụ SEO Attracta
 • Phiên bản mới nhất của cPanel
 • Sao lưu tự động hàng tuần

Lưu ý rằng gói cơ bản này không bao gồm một tên miền miễn phí, cũng không bao gồm địa chỉ IP chuyên dụng và máy chủ tên riêng. Nếu bạn thích một tên miền miễn phí trọn đời của gói lưu trữ của bạn, bạn sẽ phải lựa chọn cho kế hoạch sinh viên của họ hoặc tốt hơn.

Niagahoster

Niagahoster cũng cung cấp các gói lưu trữ Cloud VPS, cung cấp khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp. Những người sử dụng lao động Cloudflare từ CDN cùng với Máy chủ web Nginx, mà tăng tốc hiệu suất máy chủ và đảm bảo thời gian tải tối ưu cho khách truy cập của bạn. Các gói Cloud VPS bao gồm bảng điều khiển Softuzious Lincoln Webuzo để quản lý tài khoản dễ dàng: với điều này, bạn có quyền truy cập root đầy đủ và có thể mở rộng tài nguyên của bạn lên xuống bất cứ lúc nào bạn cần.

Giá cả và hỗ trợ

Niagahoster đảm bảo giá thấp nhất trong thị trấn. Nếu bạn có thể cho họ thấy bằng chứng rằng một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ở Indonesia cung cấp giá thấp hơn họ, họ sẽ giảm giá phù hợp và cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn.

Niagahoster không có bất kỳ thử nghiệm hoặc kế hoạch miễn phí nào, nhưng họ có Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày đầu tiên, họ sẽ hoàn trả đầy đủ khoản thanh toán của bạn. Chính sách này áp dụng ngay cả đối với các gói Cloud VPS của họ, trong khi đó, đây là một ưu đãi hiếm có trong ngành.

Nơi họ thực sự tỏa sáng là trong hỗ trợ khách hàng của họ. Trong thời gian ngắn mà họ đã kinh doanh, họ dường như đã lấy tất cả thông tin phản hồi của khách hàng và liên tục cải thiện tiêu chuẩn dịch vụ của họ. Chẳng hạn, họ thường sử dụng trung bình thời gian phản hồi từ một đến hai giờ cho vé hỗ trợ và giờ họ đã trung bình thời gian trả lời bảy phút. Khi tôi truy cập trò chuyện trực tiếp của họ, tôi đã được kết nối với một đại diện trong vòng hai phút. Vì hầu hết các chủ nhà Indonesia chùn bước trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng này, điều này có thể giải thích tại sao Niagahoster đã nhanh chóng đạt được nhiều sức hút trong thị trường địa phương của họ.

Niagahoster có giá bao nhiêu? Niagahoster cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Niagahoster? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Niagahoster có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Niagahoster đây.
Niagahoster tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Niagahoster không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Niagahoster là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Niagahoster phù hợp với cuộc thi?

Với các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành và hiệu suất máy chủ vượt trội, không có gì lạ khi Niagahoster nhanh chóng trở thành lựa chọn phổ biến nhất của máy chủ web cho người Indonesia.

Ưu

 • Thời gian hoạt động trung bình 99,98% cho lưu trữ chia sẻ
 • Miền miễn phí trọn đời cho các gói Sinh viên trở lên
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói
 • Xây dựng trang web có sẵn

Nhược điểm

 • Trang web và hỗ trợ chỉ bằng tiếng Bahasa Indonesia
 • Địa điểm máy chủ giới hạn ở Jakarta
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me