Đánh giá của Justhost 2020 – Tại sao có quá nhiều đánh giá hỗn hợp

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Justhost, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Justhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được sở hữu và vận hành bởi công ty mẹ, Endurance International Group. Nó có một trung tâm dữ liệu duy nhất ở Utah, Hoa Kỳ. Justhost là một giải pháp lưu trữ chia sẻ giá cả phải chăng cho cá nhân và người khởi nghiệp, vì gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh có giá cạnh tranh và được đóng gói với mọi thứ bạn cần để nhanh chóng khởi chạy một trang web.

Tính năng và dễ sử dụng

Là một máy chủ được chia sẻ, Justhost cung cấp các tính năng tiêu biểu như:

 • Hỗ trợ email POP3 và IMAP
 • Chuyển tiếp email
 • cài đặt cPanel
 • Truy cập FTP và SSH
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Hỗ trợ PHP, Python, CGI, Javascript
 • Hỗ trợ đa phương tiện, bao gồm truyền phát video và âm thanh

Mọi kế hoạch đều đi kèm băng thông không đối xứng, đó là một điểm cộng và bao gồm truy cập vào trình xây dựng trang web kéo và thả phổ biến Weebly để giúp người mới bắt đầu có được trang web của họ và chạy một cách nhanh chóng. Các gói khác nhau chủ yếu ở dung lượng ổ đĩa, trang web được lưu trữ cho phép và số lượng tài khoản email.

Justhost

Justhost chỉ có một trung tâm dữ liệu duy nhất (đặt tại Utah), vì vậy đây có thể là một nhược điểm đối với khách hàng quốc tế – tốc độ tải trang web có thể sẽ chậm hơn do khoảng cách. Tuy nhiên, với một trung tâm dữ liệu của họ, xếp hạng thời gian hoạt động của họ có vẻ đủ tốt – các thử nghiệm của tôi mang lại một thời gian hoạt động trung bình 99,97%.

Mặc dù họ không có bất kỳ kế hoạch lưu trữ WordPress được quản lý nào, nhưng việc thiết lập Hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến cho trang web của bạn không phức tạp. Justhost thuận tiện cung cấp một cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, giống như họ cung cấp tương tự cho các CMS phổ biến khác như Drupal, Joomla!, và Tiki Wiki. Bạn cũng có thể bật tự động cập nhật lõi, plugin và cập nhật chủ đề cho WordPress thông qua cPanel, đó là thường là một tính năng giá trị gia tăng chỉ được cung cấp trong các giải pháp WordPress được quản lý.

Justhost cũng bao gồm SimpleScripts với tất cả các tài khoản lưu trữ của họ, cho phép dễ dàng cài đặt một danh sách dài các tập lệnh phổ biến chẳng hạn như phpBB, thư mẫu, tập lệnh mạng xã hội, osC Commerce và Moodle. Điều này sẽ rất hữu ích cho những người quản lý trang web của riêng họ.

Họ liệt kê các tùy chọn lưu trữ dành riêng cho máy chủ và VPS, nhưng họ đã giấu ở cuối trang web. Điều này có thể là do các dịch vụ này là từ một trong những công ty chị em của họ chứ không phải từ Justhost. Nếu bạn chọn nâng cấp lên VPS hoặc gói máy chủ chuyên dụng, Justhost sẽ chuyển bạn sang dịch vụ lưu trữ mới tương ứng.

Giá cả và hỗ trợ

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, Justhost chỉ có ba gói có sẵn, tất cả đều có giá cạnh tranh. Mặc dù vậy, hãy coi chừng kế hoạch giá khó khăn của họ: giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, Justhost liệt kê tỷ lệ quảng cáo rất thấp để lôi kéo khách hàng lúc đầu, sau đó trở lại giá thông thường sau thời hạn ban đầu.

Justhost cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn vẫn có thể dùng thử dịch vụ của họ một chút và hủy nếu bạn quyết định bạn không thích. Mặc dù vậy, điều này đi kèm với một cảnh báo: nếu gói của bạn đi kèm với một tên miền miễn phí hoặc nếu bạn đã mua bất kỳ tiện ích bổ sung nào, số tiền hoàn lại sẽ giành được.

Justhost cung cấp Hỗ trợ 24/7 dưới dạng đường dây nóng điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Khi tôi gọi dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại của họ, tôi đã kết nối với một đại lý dưới một phút, người kịp thời và hiểu biết lĩnh vực câu hỏi của tôi. Trò chuyện trực tiếp cũng ấn tượng không kém, nếu không thậm chí còn hơn thế: sau nửa phút chờ đợi, cuộc trò chuyện trực tiếp đã cảnh báo tôi rằng tôi đã kết nối với một đại diện hỗ trợ. Sau đó, anh ấy đã trả lời một số câu hỏi kỹ thuật mà tôi có về việc di chuyển tên miền của mình và thiết lập WordPress. Nhìn chung, Tôi khá hài lòng với sự hỗ trợ khách hàng của họ.

Justhost có giá bao nhiêu? Justhost cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Justhost? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Justhost có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Justhost đây.
Hỗ trợ khách hàng của Justhost tốt như thế nào? Justhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Justhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Justhost phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Các gói lưu trữ được chia sẻ của Justhost, có giá thấp hơn so với các dịch vụ tương tự từ các đối thủ cạnh tranh, vì vậy chúng có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho các cá nhân và doanh nghiệp mới bắt đầu. Tuy nhiên, do họ chỉ thực hiện lưu trữ chia sẻ, các doanh nghiệp dự đoán tăng trưởng nhiều hoặc lưu lượng truy cập lớn hơn sẽ được khuyên nên tìm ở nơi khác.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Thư viện tập lệnh miễn phí và trình cài đặt một cú nhấp chuột
 • Xây dựng trang web Weebly bao gồm các kế hoạch
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Điện thoại tuyệt vời và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm

 • Chỉ có một trung tâm dữ liệu, nằm ở Utah
 • Không có khả năng mở rộng do phạm vi kế hoạch hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me