Đánh giá của IWay 2020 – Máy chủ web này có đáng để bạn bỏ tiền không?

iway-của tôiNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá như iWay, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


iWay là nhà cung cấp dịch vụ Internet Thụy Sĩ (ISP) cung cấp dịch vụ lưu trữ web cơ bản như một dịch vụ bổ sung cho các dịch vụ chính của họ. Họ không biết đến dịch vụ lưu trữ của họ, nhưng nếu bạn đã có các hợp đồng dịch vụ viễn thông hoặc internet khác với họ, thì họ là một lựa chọn thuận tiện để đi cùng.

Tính năng và dễ sử dụng

Các máy chủ của iWay, được đặt tại Thụy Sĩ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn dịch vụ lưu trữ dựa trên Windows hoặc dịch vụ dựa trên Linux. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ có phần cứng hiện đại và một mạng đáng tin cậy theo ý của bạn.

Khi nói đến cơ sở dữ liệu và hỗ trợ lập trình và ngôn ngữ kịch bản, iWay khá thất vọng. Tôi rất khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn các tính năng của chúng trước khi đưa ra quyết định. Chẳng hạn, hỗ trợ cho ColdFusion MX, Java / JSP (Tomcat), DLL riêng và các công việc định kỳ không có sẵn.

Tương tự, bạn sẽ không nhận được bất kỳ cơ sở dữ liệu MSSQL nào trong các gói của họ và chỉ một trong hai gói lưu trữ chia sẻ có sẵn của họ sẽ cung cấp cho bạn cơ sở dữ liệu MySQL để làm việc – và đó chỉ là một cơ sở dữ liệu, vì vậy bạn sẽ không gặp may nếu bạn có kế hoạch cài đặt nhiều tập lệnh. Bạn luôn có thể thêm các tính năng bổ sung, tất nhiên, nhưng cho rằng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sẽ cung cấp các tính năng này như một phần tiêu chuẩn của các gói cơ bản của họ, nó nói với bạn rằng iWay chắc chắn không tập trung vào việc lưu trữ như là trụ cột của họ.

Bạn cũng won nhận được bất kỳ công cụ thân thiện với người mới bắt đầu chẳng hạn như trình tạo trang web hoặc trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp, do đó bạn sẽ cần một lượng kinh nghiệm hợp lý để khắc phục các hạn chế của iWay – mặc dù khá thẳng thắn, nếu bạn có kinh nghiệm kỹ thuật đó, tôi không chắc tại sao bạn lại đi với iWay ở nơi đầu tiên.

Đúng như dự đoán, iWay không bao gồm các chứng chỉ SSL trong các gói của họ, vì vậy bạn sẽ phải mua riêng chúng. Họ don bảo đảm thời gian hoạt động hoặc.

Giá cả và hỗ trợ

Chỉ có hai gói khác nhau có sẵn tại iWay. Trong cả hai gói, bạn có thể chọn tài khoản dựa trên Windows hoặc Linux. Các không gian đĩa trên cung cấp là đủ, nhưng không giới hạn. Cả hai đều cho phép một tài khoản FTP và riêng biệt lưu trữ cho email của bạn. Các số lượng tài khoản email có thể được tạo bị giới hạn ở mức năm và 15 tương ứng, thật đáng thất vọng Bạn có thể thêm nhiều hơn với một khoản phí bổ sung. Cơ sở dữ liệu MySQL chỉ có sẵn trong gói thứ hai.

Các gói cho doanh nghiệp được liệt kê riêng nhưng ngay cả với những thứ này, không gian lưu trữ bị hạn chế. Nó có trong các gói kinh doanh mà tất cả các tính năng của lưu trữ iWay là có sẵn. Nhưng Thẻ giá đắt có nghĩa là nó không có ý nghĩa đối với người dùng cá nhân đối với các gói doanh nghiệp.

Nó đáng chú ý ở đây rằng họ yêu cầu một phí cài đặt một lần nhỏ, ngoài phí lưu trữ thông thường.

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và email. Đối với những người đã đăng ký với họ, một hệ thống hỗ trợ vé cũng có sẵn. Họ cũng có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ đủ để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến tài khoản của bạn. Tuy nhiên, những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật vẫn có thể khó giải quyết vấn đề.

IWay có giá bao nhiêu? IWay cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của iWay? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. iWay có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ iWay đây.
Hỗ trợ khách hàng của iWay tốt như thế nào? ISay không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc iWay là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để iWay phù hợp với cuộc thi?

Các gói iWay không có gì thực sự bắt mắt hoặc giá rẻ; Họ là một lựa chọn thuận tiện hơn bất cứ điều gì khác. Các tính năng bổ sung có sẵn trong trường hợp người dùng quan tâm, nhưng chúng đi kèm với một thẻ giá đắt.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

  • Chứng chỉ SSL đáng tin cậy
  • Lưu trữ và băng thông đầy đủ
  • Tùy chọn Linux và Windows có sẵn
  • Hỗ trợ cho ASP, ASP.NET, PHP5 / 7, Perl, SSI

Nhược điểm

  • Gói hạn chế
  • Chứng chỉ SSL đắt tiền
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me