Đánh giá của Hostopia 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

Hostopia là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù Hostopia là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Hostopia là nhà cung cấp giải pháp internet đầy đủ dịch vụ cho các doanh nghiệp nhỏ. Được thành lập vào năm 1999 và được Deluxe mua lại vào năm 2008, họ xử lý mọi thứ, từ xây dựng chiến lược tiếp thị thương hiệu của bạn đến lưu trữ web. Họ đã mua lại nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và viễn thông nổi tiếng Ailen Digiweb vào năm 2018 và hiện đang phục vụ khách hàng tại 26 quốc gia.

Tính năng và dễ sử dụng

Trang web HostopiaTHER không có cấu trúc như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web điển hình; đó là đơn giản như duyệt các gói của họ, nhấp vào gói bạn muốn và sau đó hoàn tất giao dịch thông qua cổng thanh toán trực tuyến của họ. Điều này là do giá trị gia tăng của họ không chỉ trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng mà còn thiết kế bán hàng tùy chỉnh & chiến lược tiếp thị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn. Khi bạn liên hệ với họ, họ sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với các dịch vụ cốt lõi của doanh nghiệp và giai đoạn tăng trưởng. Bao gồm các:

 • Thiết kế logo và web
 • Thiết kế video
 • Hiện diện truyền thông xã hội
 • Nhãn hiệu in ấn và tài sản quảng cáo
 • Xây dựng sự hiện diện trực tuyến
 • Email doanh nghiệp
 • Hỗ trợ thương mại điện tử
 • Fax trực tuyến

Cận thị

Hostopia nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các nhà cung cấp dịch vụ thường xuyên và các doanh nghiệp nhỏ. Họ đặc biệt nổi tiếng về việc cung cấp các dịch vụ được hỗ trợ tốt, chi phí thấp cho số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ, giúp họ khác biệt với cuộc thitối đa hóa việc giữ chân khách hàng.

Phù hợp với nhiệm vụ này, Hostopia cung cấp một gói lưu trữ đại lý hấp dẫn Đó là một lựa chọn chi phí thấp cho hai loại khách hàng chính:

 • Khách hàng có các doanh nghiệp hiện tại (thường là 50 trang web trở lên) đang tìm cách cắt giảm chi phí, cải thiện tự động hóa, thêm tính năng, tăng độ tin cậy của dịch vụ và loại bỏ lo lắng về khả năng mở rộng
 • Các doanh nghiệp chưa bao giờ có dịch vụ lưu trữ web nhưng muốn tham gia vào thị trường mà không cần đầu tư hàng triệu vốn và những năm cần thiết để phát triển sản phẩm

Sau phí tùy chỉnh và định hướng một lần, bạn nhận được:

 • Xây dựng thương hiệu tùy chỉnh
 • Đào tạo
 • Hướng dẫn kỹ thuật và tài liệu hỗ trợ WebsiteOS
 • Hỗ trợ miễn phí cho hầu hết các di chuyển trang web
 • Hỗ trợ miễn phí tầng 2
 • Lên đến ba tháng lưu trữ miễn phí cho bất kỳ khách hàng nào đặt dịch vụ

Khoảng thời gian ban đầu này sẽ cho phép người dùng của họ tạo ra đủ lợi nhuận để trang trải chi phí ban đầu. Sau đó, bạn phải trả phí hàng tháng cho tối đa 85 trang web với bảng điều khiển cho người dùng cuối của bạn.

Một khía cạnh hấp dẫn khác của gói đại lý của họ là không giống như một máy chủ thông thường; bạn donith phải trả toàn bộ giá của một máy chủ mới chỉ để thêm một khách hàng nữa khi bạn đạt được dung lượng. Thay vào đó, bạn chỉ đơn giản là trả tiền cho một khách hàng mới khi bạn thêm họ. Gói đại lý của họ là được lưu trữ trên hệ điều hành UNIX / Windows laibao gồm hỗ trợ ASP, ColdFusion, PHP và MySQL.

Ngoài khoản đầu tư ba tháng đầu tiên, các hợp đồng của họ đã kết thúc mở và không yêu cầu bất kỳ cam kết ngắn hạn hay dài hạn nào.

Hostopia từ xa thời gian hoạt động trung bình là 99,98%, theo thử nghiệm của tôi.

Giá cả và hỗ trợ

Bởi vì dịch vụ Hostopiaftime không dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ chỉ có một trang web duy nhất, nên có nhiều thông tin về các gói lưu trữ có sẵn thông qua trang web chính của họ. Bạn phải liên hệ trực tiếp với họ để biết giá.

Hỗ trợ khách hàng của Hostopia từ khá không nhất quán. Họ có số điện thoại miễn phí (mặc dù chỉ có giá trị ở Hoa Kỳ) và kênh email, nhưng không có hệ thống bán vé hỗ trợ hoặc trò chuyện trực tiếp. Điều này có nghĩa là tất cả các yêu cầu hỗ trợ được gửi đều có cùng mức độ ưu tiên và bạn có thể cần gửi email yêu cầu của mình nhiều lần để nhận được phản hồi.

Tuy nhiên, một điều tích cực là người sáng lập của họ, Franc Nemanic, dường như thực sự quan tâm về hỗ trợ khách hàng và sẽ thường xuyên duyệt các diễn đàn lưu trữ web và thậm chí gọi cho những khách hàng gặp phải bất kỳ trục trặc nào trong dịch vụ. Vẫn còn phải xem liệu họ có thực hiện một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ hơn hay không, nhưng thật tuyệt vời khi biết rằng họ đang tìm cách liên tục mang lại sự hài lòng cho khách hàng 100%.

Hostopia có giá bao nhiêu? Hostopia cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Hostopia? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hostopia có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Hostingopia đây.
Sự hỗ trợ khách hàng của HostopiaTHER tốt như thế nào? Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Hostopia là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hostopia phù hợp với cuộc thi?

Với thành tích lâu năm và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Hostopia tạo nên sự khác biệt bằng cách cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng kết hợp với các giải pháp tiếp thị và bán hàng tùy chỉnh để giúp doanh nghiệp thành công.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Hỗ trợ bán hàng và tiếp thị để phân biệt thương hiệu của bạn
 • Gói đại lý tùy chọn sinh lợi cho các doanh nghiệp lưu trữ nhỏ hơn
 • Người sáng lập cam kết làm hài lòng khách hàng
 • 99,98% thời gian hoạt động trung bình

Nhược điểm

 • Không dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp trang web đơn
 • Hỗ trợ không nhất quán
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me