Đánh giá của Hostnet 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

Tổng quan về máy chủ1


Hostnet là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.

Công ty Hostnet của Latvia được thành lập năm 2006 với mục đích cung cấp cho khách hàng giải pháp lưu trữ web cá nhân. Qua nhiều năm liên tục cải thiện dịch vụ và cơ sở hạ tầng, Hostnet đã trở thành máy chủ web đáng tin cậy và an toàn cho một số tên tuổi lớn nhất ở Latvia. Các máy chủ của nó được đặt trong các cơ sở an toàn ở Riga, Moscow, London và Berlin, và trang web của nó có sẵn bằng sáu ngôn ngữ.

Tính năng và dễ sử dụng

Trang web Hostnet liệt kê các tính năng sau cùng với dịch vụ lưu trữ WordPress, lưu trữ SSD và lưu trữ đám mây:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • cPanel
 • Cơ sở dữ liệu MySQL / PostgreSQL
 • Băng thông hàng tháng chưa được kiểm tra
 • cURL / Perl / CGI
 • Tài khoản FTP
 • Sao lưu hàng ngày
 • Công việc định kỳ
 • Webmail
 • Phòng ngừa vi-rút

Hostnet cung cấp cho người dùng quyền truy cập mạnh mẽ và thân thiện với người dùng cPanelPlesk bảng điều khiển. Sử dụng xây dựng trang web miễn phí, chỉ cần một hoặc hai ngày cho một quản trị viên web mới để tạo một trang web được bổ sung bởi cơ sở dữ liệu và email được cá nhân hóa. Hostnet kế hoạch sẵn sàng thương mại điện tử làm cho nó dễ dàng như nhau để thiết lập một cửa hàng điện tử với kho sản phẩm, giỏ hàng và cổng thanh toán an toàn.

Mọi người đều sợ mất dữ liệu, vì tôi chỉ biết quá rõ, vì vậy, rất vui khi thấy Hostnet lề sao lưu dữ liệu liên tụcphục hồi nhanh tùy chọn. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy các máy chủ của Hostnet, được đặt trong một cơ sở an toàn với Giám sát 24/7. Chứng chỉ SSL được cung cấp cho những khách hàng muốn có thêm một lớp bảo mật cho các trang web và ứng dụng web của họ và tôi cũng khuyến khích bạn bảo vệ mật khẩu các thư mục của mình và kích hoạt bảo vệ khỏi thư rác trên web của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

Hostnet cung cấp cho khách hàng của mình một số tùy chọn lưu trữ với bốn chu kỳ thanh toán: một tháng, sáu tháng và đăng ký hàng năm. Giá không còn xa so với những người chơi chính trong thị trường lưu trữ, và bạn cũng có được một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày điều đó có thể giúp bạn thoát ra nhanh chóng nếu tất cả gặp trục trặc.

Mở rộng quy mô dễ như trả tiền chênh lệch giữa kế hoạch trước của bạn và kế hoạch mới của bạn, và nó hoàn toàn tự động, vì vậy bạn có thể đã giành chiến thắng để yêu cầu hỗ trợ.

Nếu bạn muốn hỗ trợ với bất cứ điều gì, bạn có thể hỏi nhóm hỗ trợ kỹ thuật, giống như tôi đã làm. Tôi muốn biết liệu họ có thể giúp tôi di chuyển trang WordPress hay không và một trong những nhà điều hành trò chuyện trực tiếp của họ nói với tôi rằng họ sẽ có thể hỗ trợ tôi khi tôi đăng ký dịch vụ:

Tổng quan về máy chủ2

Trước khi yêu cầu trợ giúp, trước tiên bạn có thể tham khảo Hostnet Câu hỏi thường gặp.

Hostnet có giá bao nhiêu? Hostnet cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Hostnet? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hostnet có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Hostnet đây.
Hostnet hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Hostnet không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Hostnet là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hostnet phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Hostnet xuất hiện như một công ty có kiến ​​thức, kinh nghiệm và cơ sở vật chất để phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả người dùng; từ người mới bắt đầu muốn lưu trữ đơn giản đến các doanh nghiệp muốn có máy chủ chuyên dụng.

Hostnet có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Thiết lập siêu nhanh
 • Gói hosting không rủi ro
 • Máy chủ sẵn sàng cao
 • CloudFlare với bảo vệ DDoS

Nhược điểm

 • Không có máy chủ chuyên dụng
 • Tùy chọn hỗ trợ hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me