Đánh giá của Hostmonster 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

chủ nhàHostMonster là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản chỉ là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


HostMonster đã cung cấp dịch vụ của mình từ năm 1996. Nó nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ có trải nghiệm lưu trữ tốt nhất có thể với mức giá phải chăng. Nó đạt được điều này với sự trợ giúp của phần cứng chất lượng cao, các công cụ quản trị hiệu quả, sao lưu đáng tin cậy và thực hành kinh doanh tốt.

Tính năng và dễ sử dụng

ký chủ 1

Các tính năng của HostMonster, bao gồm:

 • Thời gian hoạt động được bảo đảm tối đa
 • Sao lưu trang web lịch sự
 • Dịch vụ đăng ký tên miền
 • Tên miền bổ trợ không giới hạn
 • Hãy để chứng chỉ SSL Encrypt và positiveSSL SSL
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn

Vì HostMonster nhắm vào các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ, điều rất quan trọng là nó phục vụ cho những khách hàng không am hiểu về kỹ thuật. Nó làm điều đó một cách hoàn hảo bằng cách cung cấp một người xây dựng trang web miễn phí. Sử dụng công cụ này, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả các vật dụng và thành phần mong muốn của bạn vào vị trí và bạn có một trang web của riêng mình. Tương tự, có trình cài đặt WordPress một cú nhấp chuột để giúp bạn cài đặt phần mềm viết blog phổ biến nhất mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào.

Ngoài WordPress, còn có các tập lệnh hữu ích khác mà bạn có thể sử dụng để quản lý trang web của mình. Chúng bao gồm các tập lệnh quản lý dự án khác nhau cũng như các tập lệnh để tạo trung tâm trợ giúp hoặc hệ thống hỗ trợ vé trên trang web của bạn. Các tập lệnh phổ biến khác bao gồm Moodle, Joomla, Drupal, TikiWiki, và phần mềm khảo sát và khảo sát.

HostMonster isn giá cả phải chăng nhưng cũng có tính năng phong phú. Điều này được thể hiện hoàn hảo bởi các tính năng thương mại điện tử của nó. Nó hỗ trợ Mã hóa OpenPGP / GPG cũng như máy chủ bảo mật SSL. Bạn có thể chọn từ một loạt các giỏ hàng cho cửa hàng trực tuyến của mình, bao gồm OSC Commerce và Zen Cart trong số những người khác.

Giá cả và hỗ trợ

con tin 2

Ba gói có sẵn tại HostMonster là Basic, Plus và Choice Plus. Giá cả khá hấp dẫn, mặc dù bạn nên nhớ rằng sau năm đầu tiên, bạn phải trả giá thường xuyên chứ không phải giảm giá. Bạn có thể lưu trữ một, mười và các trang web không giới hạn trong ba gói tương ứng.

Mặc dù tất cả các gói cung cấp băng thông không giới hạn, nhưng chỉ có gói Choice Plus có dung lượng lưu trữ web không giới hạn. Tất cả các gói bao gồm chứng chỉ SSL và tên miền miễn phí. Các gói Plus và Choice Plus cũng cung cấp các gói tiếp thị hấp dẫn để giúp bạn bắt đầu với trang web khuyến mãi của bạn.

Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản demo của dịch vụ để kiểm tra chất lượng. Bảo đảm hoàn lại tiền không áp dụng cho các tiện ích bổ sung và tên miền, vì vậy nếu bạn nhận được một tên miền miễn phí và sau đó sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền, giá tiêu chuẩn cho tên miền sẽ được khấu trừ và bạn giữ quyền sở hữu tên miền.

HostMonster cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7, mặc dù đối với các bộ phận khác, hỗ trợ bị giới hạn trong giờ làm việc trong suốt cả tuần. Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, vé hoặc thư. Thật không may, nền tảng kiến ​​thức rất hấp dẫn và chỉ chứa một số ít bài viết, nhưng trò chuyện trực tiếp tạo nên nó.

Khi thử trò chuyện trực tiếp, tôi đã kết nối với một đại lý ngay lập tức và được hỏi liệu tôi có thể cung cấp id email của mình không. Tôi luôn cảm thấy khó chịu khi các nhân viên hỗ trợ làm điều đó, mặc dù tôi có thể hiểu họ chỉ làm điều đó để thu thập thông tin liên hệ cho bộ phận tiếp thị của họ. Nhưng dù sao, nhân viên hỗ trợ đã thực sự hữu ích và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi ngay lập tức.

Hostmonster có giá bao nhiêu? Hostmonster cung cấp các gói từ $ 5 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Hostmonster? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hostmonster có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Hostmonster đây.
Hostmonster hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Hostmonster không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Hostmonster là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hostmonster phù hợp với cuộc thi?

HostMonster vừa có giá cả phải chăng và tính năng phong phú. Các gói của nó có vẻ phù hợp với từng blogger và khách hàng thương mại điện tử. Các gói có giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng, cũng như hỗ trợ khách hàng. HostMonster đã hoạt động trong lĩnh vực này từ lâu và điều đó đã phản ánh cách thức phục vụ cho một chủ sở hữu trang web trung bình..

HostMonster có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với các công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Tên miền bổ trợ không giới hạn
 • Giải pháp thương mại điện tử được cung cấp
 • Gói giá cả phải chăng có sẵn
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm

 • Chỉ các tài khoản dựa trên Linux
 • Giá tăng sau năm đầu tiên
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me