Đánh giá của HostMetro 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

HostMetro là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ với giải pháp lưu trữ giá cả phải chăng được hỗ trợ bởi các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật và một nền tảng kiến ​​thức cực kỳ kỹ lưỡng. Họ được thành lập vào năm 2012 và chỉ chuyên về lưu trữ chia sẻ. Công ty là một trong số ít các nhà cung cấp cung cấp một đảm bảo khóa giá, đảm bảo rằng khách hàng của họ đã giành được một cú sốc khi gia hạn. Với hai kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, nhiệm vụ của họ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cho các cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài Hoa Kỳ, họ có sự hiện diện đáng kể ở Bulgaria, Vương quốc Anh, Ấn Độ và Đài Loan.


HostMetro1

Tính năng và dễ sử dụng

HostMetro hiện không có nhiều gói lưu trữ cho người dùng lựa chọn. Đây không phải là một điều xấu; thực tế, vì HostMetro chuyên về lưu trữ chia sẻ, nên việc khách hàng tiềm năng chọn một gói lưu trữ phù hợp tương đối dễ dàng.

Các tính năng tiêu chuẩn có trong các gói HostMetro, bao gồm:

 • Không giới hạn tên miền bổ sung và đỗ
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Tài khoản email và chuyển tiếp không giới hạn
 • Tường lửa nâng cao
 • Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu
 • Phân tích trang web
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Trình cài đặt tập lệnh miễn phí
 • Đăng ký tên miền miễn phí

Như bạn thấy, bạn won đã gặp sự cố khi lưu trữ nhiều tên miền và mở nhiều tài khoản email với HostMetro. Họ cũng cung cấp cho bạn những gì họ gọi làkhông gian đĩa và băng thông tối đa với khả năng yêu cầu nhiều hơn bất cứ lúc nào nếu bạn đạt đến giới hạn của mình (theo họ, 95% khách hàng của họ đã thắng được bao giờ đạt mức tối đa). Tuy nhiên, lưu ý là việc bạn sử dụng bộ lưu trữ và băng thông này phải hợp lý và trong Điều khoản sử dụng của họ. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ hoặc băng thông cho mục đích chia sẻ tệp, đây cũng không phải là mục đích lưu trữ dự phòng cho bạn.

Sự khác biệt chính giữa hai kế hoạch của họ là việc cung cấp một Chứng chỉ SSL GeoTrustCon dấu bảo mật SiteLock. Điều này về cơ bản có nghĩa là nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp hoặc một trang web thương mại điện tử, hãy truy cập Super Max Plan của họ; nếu không, Gói Mega Max sẽ hoạt động tốt.

Tuy nhiên, một khía cạnh tôi đã rất thích về HostMetro: thời gian hoạt động có thể khá tẻ nhạt. Họ lột xác chỉ có bảo đảm thời gian hoạt động 99%, thấp hơn tiêu chuẩn ngành 99,9%. Họ cũng không tuyệt vời về việc cung cấp chi tiết về loại phần cứng và phần mềm họ sử dụng, vì vậy bạn không biết loại cơ sở hạ tầng nào mà trang web của bạn đang được lưu trữ. Plus, dự phòng, bạn có thể tự mình làm chủ: trong khi HostMetro thực hiện sao lưu dữ liệu hàng tuần của bạn, điều này thường không phù hợp với hầu hết người dùng (đặc biệt nếu bạn sử dụng cài đặt WordPress).

HostMetro cung cấp một dịch vụ di chuyển trang web thuận tiện và miễn phí cho người dùng chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Giá cả và hỗ trợ

Giá niêm yết trên trang web HostMetro, cho thấy cam kết của công ty về việc cung cấp các gói lưu trữ giá cả phải chăng. Các thanh toán hai năm một lần và hàng năm sẽ chi phí ít hơn hơn là trả tiền hàng tháng Ngoài ra, không giống như nhiều nhà cung cấp khác, HostMetro không tăng gấp đôi giá lưu trữ sau thời gian giới thiệu: đảm bảo khóa giá đảm bảo với bạn rằng mức giá ban đầu thấp mà bạn đang trả là cùng mức giá bạn sẽ trả ngay cả khi thời gian khuyến mại kết thúc.

HostMetro có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, mặc dù đây là tự động, bạn sẽ phải viết thư để yêu cầu. Hơn nữa, nếu tài khoản của bạn bị treo tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian 30 ngày sau khi tạo tài khoản, chính sách sẽ bị vô hiệu, ngay cả khi bạn không được phép sau đó.

HostMetro tuyên bố sẽ cung cấp hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ bằng cách mở một , thông qua nhà cung cấp trò chuyện trực tiếp, hoặc bằng cách điện thoại. Công ty cũng có một cơ sở kiến ​​thức toàn diện bao gồm hơn 100 video hướng dẫn. Điều đó nói rằng, trong khi công ty tuyên bố có một nhóm hỗ trợ với kinh nghiệm kết hợp hơn 50 năm, danh sách khách hàng ngày càng không hài lòng với sự hỗ trợ của họ ngụ ý rằng HostMetro có thể có vấn đề trong lĩnh vực đó. Tuy nhiên, kinh nghiệm của tôi với họ là không tốt chút nào. Công nghệ nhóm hỗ trợ trả lời khá nhanh khi tôi gửi một vé, và thông tin họ gửi cho tôi đã giải quyết thỏa đáng các truy vấn tôi có.

HostMetro có giá bao nhiêu? HostMetro cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của HostMetro? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. HostMetro có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ HostMetro đây.
HostMetro hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? HostMetro không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của HostMetro là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

HostMetro phù hợp với đối thủ như thế nào?

HostMetro chỉ cung cấp hai kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, nhưng mỗi người trong số họ là đóng gói với một danh sách dài các tính năng Điều đó làm cho nó dễ dàng để quản lý một trang web. Tuy nhiên, khách hàng nên cẩn thận với sự hỗ trợ kỹ thuật của họ, điều này có thể không nhất quán.

Ưu

 • Xây dựng trang web bao gồm các kế hoạch
 • Kế hoạch lưu trữ giá cả phải chăng với một đảm bảo khóa giá
 • Cơ sở kiến ​​thức toàn diện với hơn 100 video hướng dẫn
 • CPanel thân thiện với người dùng

Nhược điểm

 • Chỉ sao lưu hàng tuần được cung cấp
 • Hồ sơ theo dõi không nhất quán để hỗ trợ khách hàng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me