Đánh giá của HostForWeb 2020 – Có đáng không?

HostForWebTrong hơn 18 năm, HostForWeb đã kinh doanh trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ, bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, VPS, máy chủ đám mây và máy chủ chuyên dụng. Nó đã phục vụ hơn hai triệu trang web và tiếp tục phát triển. Các máy chủ của nó được đặt tại Hoa Kỳ và trang web của nó có sẵn bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

HostForWeb cung cấp ba gói: Kế hoạch Mini dành cho những doanh nghiệp có một trang web đang tìm cách đẩy mạnh tiếp thị. Hai kế hoạch khác phù hợp hơn cho những người có nhiều hơn một trang web cần nhiều sức mạnh xử lý hơn. Đây là một số tính năng khác:

 • Sao lưu tự động hàng ngày
 • SSL riêng miễn phí trong kế hoạch hàng đầu
 • Một hoặc một số trang web không giới hạn
 • Tên miền miễn phí trên hai gói hàng đầu
 • SSD 10 GB hoặc SSD không giới hạn
 • 100GB hoặc lưu lượng không giới hạn

HostForWeb không chỉ tham gia vào các tính năng lưu trữ, khiến khách hàng tự lo cho việc phát triển trang web. Nó cung cấp một bộ công cụ để đưa trang web của bạn trực tuyến trong vài phút (thực sự là vài giờ). Có một người xây dựng trang web kéo và thả với hàng trăm mẫu.

Ngoài ra, còn có trình cài đặt một cú nhấp chuột hỗ trợ hơn 300 tập lệnh được cài đặt sẵn, bao gồm cả WordPress và Joomla!. Bạn không thể lãng phí thậm chí năm phút để thiết lập ứng dụng. Chưa đầy một phút, CMS của bạn sẽ được cung cấp trên trang web của bạn.

Bảng điều khiển là cPanel, được mệnh danh là dễ sử dụng nhất. Những người khác có thể không đồng ý và thích các lựa chọn thay thế như Plesk. Tuy nhiên, cPanel chắc chắn là một trong những cách dễ sử dụng nhất vì nó có thiết kế trực quan.

HostForWeb cung cấp đĩa trạng thái rắn. Chúng, cùng với máy chủ web LiteSpeed ​​mà nó sử dụng, hứa hẹn sẽ có dịch vụ lưu trữ tuyệt vời. Ngoài ra, những người trong kế hoạch hàng đầu có được sức mạnh CPU gấp 2,5 lần.

Nhà cung cấp cung cấp bảo vệ DDoS và nếu bạn muốn bảo mật và tốc độ cao hơn, bạn có thể kết nối trang web của mình với Cloudflare. Đây là điều mà bạn có thể dễ dàng thực hiện từ bảng điều khiển của mình.

Giá cả và hỗ trợ

Tùy thuộc vào gói bạn chọn, bạn có thể trả tiền cho một tháng tại một thời điểm. Kế hoạch khởi động chỉ cho phép thanh toán hàng năm, trong khi hai kế hoạch còn lại cho phép thanh toán hàng tháng. Tất cả các gói này đều được giảm giá nếu bạn chọn thời gian cao hơn. Mặc dù giá thấp, hãy lưu ý rằng giá được trích dẫn cho hai gói hàng đầu chỉ áp dụng cho lưu trữ 36 tháng. Phí thuê bao hàng tháng nhiều hơn đáng kể.

Nếu bạn đang tìm cách di chuyển từ máy chủ hiện tại của mình, HostForWeb sẽ xử lý quá trình di chuyển miễn phí. Thêm vào đó, bạn nhận được một gia hạn tên miền miễn phí. Khách hàng mới được cung cấp thời hạn 30 ngày để được hoàn tiền nếu họ không thích dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua một cơ sở kiến ​​thức, trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại và hệ thống bán vé. Theo kinh nghiệm của tôi, người đại diện sắp có câu trả lời trong trò chuyện trực tiếp.

HostForWeb

HostForWeb có giá bao nhiêu? HostForWeb cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 13. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói HostForWeb nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. HostForWeb có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ HostForWeb đây.
HostForWeb tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? HostForWeb không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của HostForWeb là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

HostForWeb phù hợp với đối thủ như thế nào?

HostForWeb cung cấp các tính năng phù hợp với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lưu trữ chia sẻ. VPS và máy chủ chuyên dụng của nó cũng được đóng gói tính năng và được cung cấp với giá cả hợp lý.

Ưu

 • Cung cấp bảo vệ DDoS cho khách hàng
 • Cung cấp SSD và máy chủ web Litespeed
 • Công cụ thân thiện với người mới bắt đầu có sẵn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Không có hóa đơn hàng tháng cho gói chia sẻ khởi động
 • Không dùng thử miễn phí

Nhận các tính năng lưu trữ tuyệt vời không có rủi ro tại HostForWeb.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me