Đánh giá của Host.AG 2020 – Có bị hủy bỏ không?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Host.ag, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Có trụ sở tại Bulgaria, Host.ag cung cấp một trong những giải pháp lưu trữ chuyên dụng tốt nhất ở châu Âu. Công ty vận hành các trung tâm dữ liệu cấp III phục vụ hơn 23.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Tính năng và dễ sử dụng

Host.ag được tích hợp nhiều tính năng sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm lưu trữ của bạn. Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói lưu trữ dành riêng của họ.

 • truy cập cPanel
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • 99,9% thời gian hoạt động của mạng
 • IPv6 kích hoạt Hosting
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày
 • Bảo vệ DDoS miễn phí
 • Giá cả cạnh tranh

Khi bạn tìm kiếm giải pháp lưu trữ dành riêng, bạn luôn muốn nhận được điều tốt nhất từ ​​một nhà cung cấp. Các đại diện bán hàng tại Host.ag sẽ đánh giá nhu cầu của bạn và đề xuất một giải pháp lưu trữ đáp ứng cho bạn các yêu cầu về hiệu suất và bảo mật. Khi bạn đăng ký, nhóm kỹ thuật sẽ thiết lập giải pháp doanh nghiệp của bạn miễn phí. Họ sẽ mất tối đa 24 giờ để giao hàng.

Máy chủ

Tôi không có thông tin về chất lượng phần cứng. Họ sử dụng Dell, thương hiệu yêu thích của tôi và là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Nền tảng phần cứng là nhiều mạng Cấp I từ Seabone, Telefonica, NTT và Cogent trong số các nhà cung cấp khác. Các cơ sở hạ tầng mạng là dư thừa nhờ các kết nối sợi quang với các đường dẫn vật lý khác nhau. Với tỷ lệ thất bại thấp và không có thời gian chết, máy chủ của họ có thể đảm nhiệm tất cả các dự án quan trọng. Lời khai của khách hàng làm chứng.

Bạn có quan tâm về hiệu suất máy chủ? Host.ag đã thắng Hãy để bạn thất vọng. Khách hàng được hưởng giám sát máy chủ 24/7 và phục hồi hệ thống. Chúng có các cảm biến theo dõi xâm nhập và sức khỏe phần cứng giúp phát hiện và giải quyết các vấn đề kỹ thuật có thể làm gián đoạn hiệu suất của các máy chuyên dụng của bạn. Đây là đóng băng trên bánh. Bạn sẽ nhận được bảo vệ DDoS miễn phí làm giảm thiểu các mối đe dọa DDOS nhắm mục tiêu trang web hoặc dịch vụ trực tuyến của bạn để chỉ lưu lượng truy cập hợp pháp mới có thể chảy đến máy chủ của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi hoặc di chuyển đến Host.ag, bạn sẽ rất vui khi biết rằng công ty cung cấp di chuyển lưu trữ web miễn phí và nhanh chóng cho các giải pháp trên Plesk, DirectAdmin và cPanel. Các chuyên gia lưu trữ của họ sẽ hỗ trợ bạn chuyển tài khoản lưu trữ, cơ sở dữ liệu và tệp từ máy chủ cũ sang tài khoản mới được cung cấp bởi máy chủ Dell với bộ xử lý Intel Xeon với tốc độ 1,9-3,5 GHz.

Giá cả và hỗ trợ

Host.ag cung cấp cho khách hàng của mình bốn gói tùy chỉnh bắt đầu bằng các tính năng gia tăng. Kế hoạch nhỏ, đó là gói khởi động, đi kèm với RAM 8GB, 2 ổ đĩa và băng thông không được kiểm soát 1Gbs cùng với phần cứng RAID và bảng điều khiển iDRAC.

Kế hoạch V6 cộng cung cấp cho bạn 8-6GB RAM với 3,70GH, 8 luồng và ổ đĩa 4x ngoài các tính năng khác của gói cơ bản. Khách hàng chọn Kế hoạch bổ sung nhận RAM 8-192GB với ổ đĩa 1.90GHz và 8x và 24 luồng. Gói cuối cùng, Siêu kế hoạch, cấp cho bạn 16-128 GB RAM 32 luồng và ổ đĩa 4x. Bạn cũng nhận được băng thông không đối xứng.

Tất cả các máy chủ của họ chạy trên Dell và được cung cấp bởi bộ xử lý Intel Xeon đi kèm với bảo vệ DDos 500Gbps miễn phí. Nếu bạn muốn có thêm dung lượng lưu trữ hoặc sức mạnh xử lý, bạn có thể đặt mua giá đỡ máy chủ với HĐH mà bạn chọn và phần mềm được cấp phép chẳng hạn như cPanel. Thỉnh thoảng, Host.ag cung cấp các ưu đãi giới hạn thời gian cho các gói lưu trữ dành riêng của họ. Vì vậy, hãy cảnh giác.

Khi nói đến lưu trữ, không có thay thế cho hỗ trợ chuyên dụng. Host.ag có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 với thành tích ấn tượng về việc cung cấp dịch vụ. Với kinh nghiệm kỹ thuật rộng rãi về CentO, Linux Mint, Ubuntu, VMware và Windows Server, nhóm này cung cấp hỗ trợ tại chỗ kịp thời thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hệ thống hỗ trợ vé. Tôi tin rằng họ sẽ thông qua cho bạn khi bạn cần sự giúp đỡ của họ. Giao hàng có thể thay đổi từ ba giờ đến 24 giờ.

Host.ag giữ mọi thứ đơn giản. Trên trang chủ, có một bảng so sánh đẹp về kế hoạch định giá. Vì vậy, bạn có thể thấy các tính năng của máy chủ chuyên dụng theo từng gói. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào cPanel – bảng quản trị web tốt nhất thế giới – cho phép bạn quản lý các khía cạnh khác nhau của tài khoản của mình từ một vị trí trung tâm. Hệ thống hỗ trợ vé thân thiện với người dùng và có thể truy cập suốt cả ngày.

Host.AG có giá bao nhiêu? Host.AG cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Host.AG? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Host.AG có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Host.AG đây.
Host.AG hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Host.AG không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Host.AG là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Host.AG phù hợp với cuộc thi?

Host.ag cung cấp các giải pháp lưu trữ chuyên dụng đẳng cấp thế giới với nhiều tính năng miễn phí và tùy chọn tùy chỉnh máy chủ của bạn, tất cả được quản lý bởi nhóm hỗ trợ 24/7.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Giá cả cạnh tranh
 • Bảo vệ DDoS miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày
 • 99,9% thời gian hoạt động của mạng

Nhược điểm

 • Không có IP chuyên dụng
 • Không dùng thử miễn phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map