Đánh giá của Civihosting 2020 – Có đáng không?

Civihosting


Được thành lập vào năm 2006, công ty nhỏ Civihosting của Mỹ chuyên về dịch vụ lưu trữ Linux được chia sẻ chất lượng cao. Chúng tôi tự hào gọi mình là chuyên gia CiviCRM và đảm bảo rằng tất cả các tính năng của CiviCRM sẽ hoạt động trên các máy chủ của nó.

Kể từ khi thành lập, Civihosting đã di chuyển một số khách hàng từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tên tuổi lớn của trực tuyến và những khách hàng này – những người đã chọn Civihosting vì dịch vụ và hỗ trợ tốt hơn – đã gắn bó với công ty vì nó mang lại những gì nó hứa hẹn.

Trang web Civihosting bằng tiếng Anh.

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại Civihosting và tại đây, những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

Civihosting cung cấp hai lưu trữ Linux được chia sẻ lên kế hoạch máy chủ được quản lý đầy đủ. Nó cũng cung cấp một kế hoạch Extended Extended Plus cho các trang web cần nhiều tài nguyên hơn. Một số tính năng đáng chú ý của các gói lưu trữ Linux được chia sẻ của nó là:

 • 99,99% thời gian hoạt động
 • Dung lượng đĩa 10 GB đến 100 GB
 • Truyền dữ liệu hàng tháng từ 20 GB đến 1000 GB
 • Sao lưu tự động hàng ngày
 • Miễn phí Let Encrypt SSL chứng chỉ SSL
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh đầy đủ tính năng
 • Sao lưu hàng ngày
 • Truy cập SSH

Civihosting hỗ trợ hầu hết các gói dựa trên PHP và Perl. Nó chuyên về CiviCRM (dù là bên trong WordPress hay Drupal), Nextcloud và MediaWiki, và nó cũng hỗ trợ các khách hàng sử dụng DokuWiki, ownCloud, Joomla, Manom, v.v..

Việc sử dụng Lưu trữ SSD cung cấp cho khách hàng hiệu suất tốt hơn và độ tin cậy nâng cao so với ổ cứng và Civihosting cũng tự hào có một hồ sơ bảo mật hoàn hảo nhờ vào nó đẳng cấp thế giới I.T. cơ sở hạ tầng. Công ty tuyên bố rằng (theo hiểu biết tốt nhất), bảo mật máy chủ của họ chưa bao giờ bị xâm phạm và không có vi phạm dữ liệu nào xảy ra.

Bên cạnh lưu trữ được chia sẻ, Civihosting cung cấp hai kế hoạch VPSba kế hoạch lưu trữ ứng dụng web.

Giá cả và hỗ trợ

Mặc dù Civihostng gói lưu trữ có giá cao hơn bốn hoặc năm lần so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, họ có thể đáng giá cho các tính năng bảo mật dữ liệu và máy chủ mà bạn nhận được. Bạn có thể thanh toán hàng năm qua PayPal, 2CheckOut hoặc thẻ tín dụng.

Civihosting cung cấp một bảo đảm hoàn tiền trong vòng 60 ngày vô điều kiện cho dịch vụ lưu trữ chia sẻ và một Đảm bảo hoàn tiền trong 15 ngày cho Kế hoạch VPS.

Bạn có thể nhận được một CiviTeacher.com dùng thử miễn phí ba ngày (tổ chức các video ngắn gọn và rõ ràng vào thư viện học tập CiviCRM di động, vĩnh viễn và có thể tìm kiếm), và công ty cũng cung cấp một Bản demo CiviCRM (trên Drupal) và một Bản demo tiếp theo, mỗi trong số đó đặt lại cứ sau 24 giờ.

Bạn có thể liên hệ với Civihosting Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua điện thoại, vé hỗ trợ, email hoặc hình thức trực tuyến. Công ty đảm bảo một Thời gian trả lời 15 phút để hỗ trợ vé và một Thời gian trả lời 60 phút cho email. Điều này phải dành cho khách hàng đã đăng ký đầy đủ vì email khám phá của tôi không bao giờ được trả lời.

Tài nguyên tự hỗ trợ (bao gồm cả hướng dẫn trực tuyến) được cung cấp bởi Mạng hỗ trợ lưu trữ web hỗ trợ:

Civihosting

Civihosting có giá bao nhiêu? Civihosting cung cấp các gói từ $ 15 đến $ 50. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Civihosting? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Civihosting có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Civihosting đây.
Civihosting hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Civihosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Civihosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Civihosting phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nếu bạn muốn lưu trữ Linux chất lượng cao, cực kỳ an toàn và bạn có thể trả giá, Civihosting có thể là máy chủ lưu trữ cho bạn.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • 13 năm kinh nghiệm trong ngành
 • 99,99% thời gian hoạt động
 • Bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày không điều kiện (đối với lưu trữ được chia sẻ)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 15 ngày (đối với VPS)

Nhược điểm

 • Kế hoạch đắt tiền
 • Không có phản hồi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map