Đánh giá của BlueAngelhost 2020 – Người dùng nói gì?

chính xanh


BlueAngelhost chuyên cung cấp Lưu trữ được bảo vệ DDoS cho khách hàng yêu cầu dịch vụ lưu trữ trang web nước ngoài. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Bulgaria, Hà Lan và Nga, cho phép họ cung cấp Lưu trữ bị bỏ qua DMCA đến các chủ sở hữu trang web của Mỹ đang tìm cách bỏ qua luật DMCA và tránh bị đình chỉ do khiếu nại của DMCA.

Tính năng và dễ sử dụng

blueangelhost 1

Các tài khoản lưu trữ của BlueAngelhost, đi kèm với các tính năng phong phú bao gồm:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Đăng ký và chuyển tên miền, với sự bảo vệ Whois có sẵn
 • Tên miền addon không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL cao cấp cho một và nhiều tên miền
 • Lưu trữ hạn chế nhưng băng thông không giới hạn

Một trong những lợi thế của việc lưu trữ tên miền của bạn tại BlueAngelhost là các tính năng liên quan đến tên miền. Bạn có thể chọn Whois bảo vệ cho sự riêng tư và bạn có thể sử dụng Khóa tên miền để đảm bảo không ai có thể chiếm đoạt tên miền của bạn và chuyển nó sang máy chủ khác. Hơn nữa, bảng quản trị dễ sử dụng cho phép bạn quản lý tên miền của mình một cách dễ dàng và hiệu quả, Điều này thực sự tiện dụng vì họ cung cấp các miền không giới hạn.

Để đảm bảo thành công liên tục của bạn trong thế giới trực tuyến, BlueAngelhost không dừng lại ở việc cung cấp cho bạn một tài khoản lưu trữ. Họ có một giải pháp xây dựng liên kết chất lượng cao phục vụ cho các liên kết mới nhất xây dựng các thực tiễn tốt và cho phép bạn cải thiện trang web của bạn xếp hạng công cụ tìm kiếm. Dịch vụ này bao gồm các tính năng như liệt kê trong các thư mục khác nhau, liên kết từ các trang web .gov và .edu, tạo nội dung và phân phối hiệu quả nội dung đó để trang web của bạn có được sự tiếp xúc lớn nhất có thể. Tương tự, họ cũng cung cấp một riêng dịch vụ thiết kế web bao gồm các chủ đề và plugin, thiết kế đáp ứng đầy đủ, tối ưu hóa SEO và tối ưu hóa tốc độ.

Trước khi bạn cam kết sử dụng lưu trữ chia sẻ của họ, có một số điều bạn cần biết để tránh bị treo tài khoản:

 • Bạn là không được phép lưu trữ hàng loạt hình ảnh hoặc tải lên âm thanh hoặc video đến trang web của bạn.
 • Bạn Gạc có thể chạy truy vấn MySQL lâu hơn mười lăm giây.
 • Công việc định kỳ yêu cầu một khoảng thời gian hơn mười lăm phút giữa họ.

Cần phải xem qua các điều khoản và điều kiện của họ để xem liệu có nhiều hạn chế như vậy sẽ cản trở bạn trong việc duy trì sự hiện diện trực tuyến của bạn không.

Giá cả và hỗ trợ

blueangelhost 2

BlueAngelhost cung cấp ba gói giá hợp lý phản ánh mức trung bình bạn có thể mong đợi để trả cho các tính năng được cung cấp. Giá cả phải chăng Người khởi xướng gói cung cấp lưu trữ trang web duy nhất với lưu trữ SSD 10 GB và băng thông không giới hạn. Của chúng Kinh doanhCao cấp gói dành cho nhiều chủ sở hữu trang web cung cấp băng thông không giới hạn với dung lượng lưu trữ SSD 30 GB và 50 GB tương ứng. Bảo vệ DDoS 500Gbps có sẵn với tất cả các gói.

Bạn có thể chọn chu kỳ thanh toán hàng năm hoặc hàng tháng, và một giảm giá trên gói thanh toán hàng năm có sẵn ở tất cả các lần.

BlueAngelhost cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, email, Skype và trò chuyện trực tiếp, nhưng họ trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7. Họ có một cơ sở kiến ​​thức khá toàn diện chứa các hướng dẫn về cách sử dụng một số tính năng của chúng, chẳng hạn như Mềm mại cài đặt, sao lưu, WordPress và bảng điều khiển. Bạn cũng có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ bằng cách tạo một vé hỗ trợ thông qua Hệ thống bán vé trên trang web của họ.

BlueAngelhost có giá bao nhiêu? BlueAngelhost cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 8. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ BlueAngelhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. BlueAngelhost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ BlueAngelhost đây.
BlueAngelhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? BlueAngelhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của BlueAngelhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để BlueAngelhost phù hợp với đối thủ?

BlueAngelhost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn diện tốt, cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ bạn cần để thành công trực tuyến. Các gói lưu trữ được chia sẻ của họ có một số hạn chế riêng, nhưng nếu những điều đó không liên quan đến bạn thì bạn nên sử dụng BlueAngelhost.

BlueAngelhost có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
 • Không giới hạn tên miền, băng thông và cơ sở dữ liệu
 • Trình cài đặt phần mềm một cú nhấp chuột
 • Chứng chỉ SSL cao cấp

Nhược điểm

 • Lưu trữ hoặc tải lên âm thanh / video đều bị nghiêm cấm
 • Không có tên miền miễn phí khi đăng ký
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map