Đánh giá của B Groom 2020 – Tại sao người dùng ghét nó

Là một trong mười nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu ở Nga, B Don không còn xa lạ với ngành công nghiệp này. Họ không hào nhoáng bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng kể từ khi thành lập năm 2007, họ đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy với giá tốt. Họ có trụ sở tại St. Petersburg, Nga và trang web của họ có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Nga.


Gây ra

Đặc trưng và dễ sử dụng

B Don cung cấp một phạm vi khá tiêu chuẩn kế hoạch lưu trữ được chia sẻ, cùng với máy chủ chuyên dụng và những gì họ gọi Gói Hosting cao cấp. Cái sau trông giống như một VPS hoặc máy chủ chia sẻ tải thấp tùy chọn – về cơ bản, các máy chủ Premium Hosting có thể xử lý một tải trọng lớn hơn bảy lần hơn những gì kế hoạch lưu trữ chia sẻ điển hình của họ có thể mất.

Trường hợp B Don thực sự nổi bật là trong phân bổ tài nguyên mà họ cung cấp cho người dùng của họ. Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ và cao cấp đều đi kèm với cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn, email không giới hạn, tên miền phụ không giới hạn và băng thông không giới hạn – giới hạn chính là trong không gian lưu trữ và số lượng trang web bạn có thể lưu trữ.

Tất nhiên, khi họ nói băng thông không giới hạn, thì nó thực sự không giới hạn – họ sẽ giới hạn tài khoản của bạn ở mức 65 CP mỗi ngày, theo thuật ngữ cư sĩ chỉ cần tương đương với khoảng 7100 khách truy cập mỗi ngày cho một trang web WordPress cơ bản. Khi bạn xem xét rằng giới hạn này áp dụng ngay cả đối với các kế hoạch Cao quý và Tuyệt vời của họ – cho phép tối đa mười và 25 trang web tương ứng – đây thực sự là rất nhiều. Điều này có nghĩa là trong khi các gói lưu trữ được chia sẻ của họ là tuyệt vời cho các trang web nhỏ hơn, bạn sẽ phải chọn một thứ gì đó nặng hơn nếu bạn mong đợi một tấn lưu lượng truy cập.

B Groom có ​​một Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cho các máy chủ được chia sẻ của họ, mặc dù điều này không dễ dàng được quảng cáo trên trang web của họ vì một số lý do (bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ về Điều khoản dịch vụ của họ để tìm thấy nó)..

B Don hiện không cung cấp cPanel với các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, nhưng phần lớn, giao diện của họ rất đơn giản và dễ điều hướng, mặc dù thiếu chức năng mạnh mẽ mà cPanel cung cấp. Khi bạn đã chọn một gói, bạn sẽ được hỏi về chi tiết liên lạc và thông tin thẻ tín dụng của bạn. Sau đó, tài khoản của bạn là thiết lập và trình bày với bạn chỉ trong vài giây – họ thậm chí còn cung cấp cho bạn một tên miền phụ B Groom dựa trên tên người dùng của bạn, chỉ trong trường hợp bạn chưa mua tên miền. Một điều tôi hơi thất vọng là một số khía cạnh của giao diện của họ đã được dịch hoàn toàn sang tiếng Anh, nhưng điều đó đã được giải quyết dễ dàng với sự trợ giúp của tính năng Google Chrome Dịch sang tiếng Anh.

Giá cả và hỗ trợ

Giá của B Don xông lên không phải là thấp nhất trên thị trường, nhưng họ chắc chắn là một trong những lựa chọn hợp lý nhất – điều này giải thích lý do tại sao họ đã phát triển để trở thành một trong mười nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất ở Nga. Điều này đặc biệt thích hợp khi bạn xem xét số lượng tính năng không giới hạn mà chúng bao gồm trong mỗi gói.

Họ không có sẵn một gói miễn phí, nhưng họ cung cấp cho bạn một thời gian đánh giá 35 ngày để bạn kiểm tra dịch vụ của họ không có rủi ro. Bạn có thể thanh toán cho gói bất cứ lúc nào trong vòng 35 ngày; thời gian đánh giá còn lại sẽ chỉ được thêm vào thời hạn của gói lưu trữ của bạn. Ngoài ra, nếu bạn trả cho hợp đồng hàng năm của bạn trong một lần tổng cộng trước, bạn sẽ được giảm giá.

Thay đổi kế hoạch là đủ dễ dàng với B Don: tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào tên gói mới trực tiếp trong bảng điều khiển lưu trữ web của bạn, sau đó nhấn nút Thay đổi gói cước. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa các tính năng khỏi gói của bạn (miễn là bạn không rơi xuống dưới cấu hình cơ bản của kế hoạch). Chúng bao gồm một dịch vụ di chuyển trang web miễn phí, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển qua từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác mà không có nhiều thời gian chết.

B Groom cũng có một hướng dẫn sử dụng tốt bao gồm những điều cơ bản của giao diện người dùng của họ. Thật không may, không có chức năng tìm kiếm và nó đã giúp bạn khắc phục mọi sự cố về tài khoản, vì vậy nếu bạn muốn được hỗ trợ cụ thể hơn, bạn sẽ phải liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ. Nhân viên hỗ trợ của họ là có sẵn 24/7 qua email hoặc hệ thống bán vé trong bảng quản trị người dùng của bạn. Đáng buồn thay, ở đó, không có điện thoại hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng do tài liệu trợ giúp của họ đều có xu hướng bằng tiếng Nga, tôi đã không hy vọng cao ngay cả khi họ cung cấp cho những người trong tương lai.

B Don có giá bao nhiêu? B Don cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 35. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch B nào? Đề nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. B Groom có ​​thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ B Don đây.
Làm thế nào tốt là hỗ trợ khách hàng của B Don xông? B Don không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc B Groom là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để B Groom phù hợp với cuộc thi?

B Don cung cấp một số kế hoạch lưu trữ chia sẻ thân thiện, thân thiện với ngân sách cho những người mới bắt đầu trong bối cảnh lưu trữ web. Tuy nhiên, giới hạn sử dụng CPU của họ trong các kế hoạch cơ bản của họ đã giành được đủ cho các trang web có lưu lượng truy cập lớn.

Ưu

  • Gói nhập cảnh cực kỳ phải chăng
  • Thời gian dùng thử 35 ngày
  • Không giới hạn cơ sở dữ liệu, email, tên miền phụ, băng thông
  • Phạm vi của các kế hoạch cung cấp khả năng mở rộng

Nhược điểm

  • Chức năng giới hạn (mặc dù đủ) trong bảng điều khiển
  • Các phần của trang web không được dịch sang tiếng Anh
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me