Đánh giá của ASPnix 2020 – Tại sao bạn cần phải thử

tổng quan về aspnixASPnix là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty cũng có sự hiện diện khá lớn ở Colombia, Úc, Slovakia và Canada, mặc dù các trung tâm dữ liệu của họ đều nằm ở Hoa Kỳ. ASPnix nhằm mục đích cung cấp giải pháp lưu trữ web giá cả phải chăng, sáng tạo và cạnh tranh cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Mặc dù nhà cung cấp này có thị phần tương đối nhỏ ở Hoa Kỳ, nhưng họ đã đầu tư rất nhiều vào phần cứng và phần mềm tiên tiến để cung cấp các giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho cơ sở khách hàng của họ. Trang web của họ chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

ASPnix đã thiết kế các kế hoạch lưu trữ của họ để phục vụ cho cả những doanh nghiệp nhỏ nhất. Trên đầu trang của nền tảng của họ cực kỳ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu, họ cũng đã đóng gói chúng với một danh sách các tính năng đáng chú ý. Các tính năng tiêu chuẩn có trong kế hoạch lưu trữ của họ bao gồm:

 • Phân tích khách truy cập chi tiết
 • Lưu trữ RAID dựa trên SSD
 • FTP & Truy cập SFTP
 • Không giới hạn tên miền và tên miền phụ
 • Băng thông cao cấp không giới hạn
 • Di cư không rắc rối
 • Trình cài đặt ứng dụng mềm mại
 • Hỗ trợ PHP 5.2 – 7.3

Như tên của ASP ASP, trong tên của họ sẽ ngụ ý, ASPnix có xu hướng ủng hộ các giải pháp dựa trên Microsoft. Có chỉ có một gói lưu trữ đám mây được chia sẻ dựa trên Linux, nhưng bốn gói lưu trữ chia sẻ dựa trên Windows có sẵn. Bạn cũng nhận được các tính năng cao cấp hơn với các gói dựa trên Windows của họ, chẳng hạn như các biến môi trường và chức năng lọc và chặn địa lý.

Cũng lưu ý rằng nếu bạn sử dụng hệ điều hành Linux, chỉ có gói Hosting không giới hạn của họ mới có chứng chỉ SSL miễn phí. Những người sử dụng các gói Windows sẽ có chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí với tất cả các gói bên cạnh gói Starter.

Các tính năng của ASPnix ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi bao gồm:

 • Máy chủ MariaDB / MySQL – MariaDB chỉ khả dụng với gói dựa trên Linux của họ, nhưng MySQL nguồn mở này cung cấp tốc độ xử lý cơ sở dữ liệu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang chạy bất kỳ tập lệnh điều khiển cơ sở dữ liệu nào trên trang web của mình, mọi thứ sẽ tải nhanh hơn nhiều.
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động – ASPnix không ngại đặt danh tiếng của họ lên hàng đầu với SLA 100% thời gian hoạt động quanh năm. Được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây mạnh mẽ và các giao thức lưu trữ tiên tiến nhất, công ty tự tin vào khả năng mang lại sự ổn định và độ tin cậy.
 • Trình tạo trang web SitePad – Cùng với trình cài đặt ứng dụng một lần nhấp thuận tiện cho người mới bắt đầu, ASPnix cũng đã bao gồm trình xây dựng trang web SitePad với gói Linux Unlimited Hosting của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Lưu trữ ASPnix bao gồm các gói lưu trữ tương đối thân thiện với túi, nhưng để có được nhiều tính năng được cung cấp bởi nhà cung cấp này, bạn phải đăng ký các gói đắt hơn của họ. Công ty tuyên bố liên tục xem xét giá của họ dựa trên thông tin phản hồi họ nhận được từ khách hàng như một cách đảm bảo rằng họ cung cấp các giải pháp lưu trữ tốt nhất có thể với mức giá thân thiện với ngân sách. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là giá có thể thay đổi theo từng năm.

Khách hàng được hưởng hai tháng lưu trữ miễn phí khi họ trả tiền cho một năm giá trị lưu trữ lên phía trước Hơn nữa, ASPnix có một Gói lưu trữ trang web Linux miễn phí 100%, một điều ngày càng hiếm thấy trên thị trường lưu trữ ngày nay. Các nhà cung cấp cũng làm cho nó rất dễ dàng nâng cấp với gói lưu trữ Linux cao cấp của họ sau khi bạn đã thử nghiệm chúng và hài lòng với khả năng của nhà cung cấp này. Phần tốt nhất là các gói dịch vụ lưu trữ cao cấp của ASPnix, không ràng buộc bạn với bất kỳ hợp đồng nào và chúng bao gồm một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không có câu hỏi nào.

Bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ của ASPnix bất cứ lúc nào bằng cách điện thoại, fax, email, hệ thống bán vé, trò chuyện trực tiếp hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Cá nhân tôi đánh giá cao hiệu quả của nhóm hỗ trợ ASPnix trong việc trả lời vé của tôi: chỉ sau 13 phút, tôi đã nhận được phản hồi từ một trong những đại lý của họ. Tương tự như vậy, khi tôi bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp với họ, nó đã thu được kết quả khá nhanh và tôi cảm thấy rằng thông tin họ cung cấp rất hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề tôi đã trình bày. Ngoài ra, tôi yêu thích cơ sở kiến ​​thức toàn diện của ASPnix. Tôi thấy nó được viết tốt và được định dạng theo cách giúp người dùng dễ dàng điều hướng.

Làm thế nào để ASPnix phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Đôi khi làm việc với một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhỏ hơn nhưng tập trung vào khách hàng hơn, phải đối phó với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ quá tải, hứa hẹn lưu trữ không giới hạn chỉ cung cấp các giải pháp lưu trữ được bán quá mức, được thiết kế kém và bảo trì kém. ASPnix có thể là một nhà cung cấp nhỏ ở Hoa Kỳ, nhưng các giải pháp lưu trữ của họ được cân nhắc kỹ lưỡng.

Ưu

 • Giải pháp lưu trữ hoàn toàn khả thi ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ
 • Thân thiện với người mới bắt đầu
 • Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ với giá cả phù hợp với túi tiền
 • Gói lưu trữ Linux miễn phí 100% có sẵn

Nhược điểm

 • Trung tâm dữ liệu chỉ có ở Hoa Kỳ
 • Kế hoạch vào cuối pricier
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map