Đánh giá của Acquia 2020 – Tại sao người dùng ghét nó

Của tôiAcquia là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Acquia là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Acquia là một nền tảng lưu trữ đám mây thân thiện với nhà phát triển được tối ưu hóa đặc biệt cho Drupal. Các giải pháp của họ bao gồm lưu trữ đám mây an toàn và có thể mở rộng cho các trang web Drupal, cá nhân hóa và điều phối hành trình khách hàng, quản lý đa trang web, quản lý tài sản kỹ thuật số và nhiều hơn nữa. Họ đã phục vụ hơn 3000 khách hàng và hiện đang lưu trữ hơn 11700 trang web. Mặc dù có trụ sở tại Boston, nhưng họ có văn phòng trên khắp thế giới.

Tính năng và dễ sử dụng

Đặc sản của Acquia muối tập trung vào thực tế là họ tận dụng khung quản lý nội dung Drupal nguồn mở. Điều khiến họ đặc biệt thu hút đối với cơ sở khách hàng của mình là, không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, khách hàng có thể mua tài nguyên và tính năng riêng lẻ thay vì mua toàn bộ các gói sản xuất sẵn. Bằng cách này, bạn có thể tránh phải trả tiền cho các tính năng mà bạn sẽ không sử dụng.

Trong số các giải pháp được thiết kế riêng cho Acquia Lightning là Acquia Lightning – bộ công cụ khởi động được thiết kế để hợp lý hóa quá trình phát triển của các dự án Drupal 8. Sử dụng quy trình lựa chọn và cấu hình mô-đun kit, cùng với các công cụ tập trung vào sử dụng phương tiện, bố cục, quy trình làm việc và xem trước, nhà phát triển và nhà tiếp thị có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết kế trang web cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Sử dụng bộ khởi động, một nhóm phân phối sản phẩm AMD thậm chí đã cắt giảm bốn tuần khỏi khung thời gian phát triển bốn tháng dự kiến ​​của họ.

Tính năng

Acquia cũng có các gói dành cho chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, cung cấp giải pháp tuân thủ PCI DSS có thể dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng khối lượng giao dịch lớn, bất kỳ lưu lượng truy cập tăng và danh mục sản phẩm phong phú. Bạn cũng có thể sử dụng trình quản lý thương mại điện tử độc quyền của họ để tích hợp các giao diện nội dung, thương mại và người dùng khác nhau, cho phép bạn cung cấp trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của mình thông qua một hệ thống thay vì vá nhiều phần mềm khác nhau.

Giá cả và hỗ trợ

Bởi vì các giải pháp của Acquia sườn rất cụ thể, chúng có xu hướng thu hút nhiều hơn đối với các khách hàng cấp doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ thay vì các cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách thiết lập một trang web cơ bản. Giá của chúng cũng có thể ở mức cao cấp, do chất lượng và số lượng đáng kể các tính năng giá trị gia tăng mà chúng cung cấp. Họ phục vụ giá cả của họ cho từng khách hàng riêng lẻ, vì vậy bạn sẽ phải liên hệ với họ để yêu cầu báo giá chi tiết hơn.

Acquia cung cấp hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tuyến 24/7 – được đội ngũ hỗ trợ gồm hơn 800 người hỗ trợ. Theo kinh nghiệm của tôi, họ cung cấp dịch vụ khách hàng rất thân thiện và kỹ lưỡng. Họ chỉ biết cách tận dụng tối đa nền tảng của họ, vì vậy nếu bạn chọn họ, hãy đảm bảo bạn tận dụng tốt chuyên môn của họ.

Acquia có giá bao nhiêu? Acquia cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch nào của Acquia? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Acquia có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Acquia đây.
Sự hỗ trợ khách hàng của Acquia mộc tốt như thế nào? Acquia không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Acquia trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Acquia phù hợp với cuộc thi?

Mặc dù Acquia là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyệt vời, nhưng chúng đặc biệt phù hợp cho các nhà phát triển và các công ty lớn hơn đang tìm kiếm các giải pháp được tối ưu hóa cụ thể của Drupal. Những người mới bắt đầu thiếu lập trình cần thiết và kiến ​​thức về Drupal có thể không thấy Acquia phù hợp với nhu cầu của họ.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

  • Cách tiếp cận cá nhân
  • Đội ngũ hỗ trợ hàng đầu và chuyên nghiệp
  • Vô số giải pháp Drupal hợp lý
  • An toàn và thân thiện với nhà phát triển

Nhược điểm

  • Không dành cho người mới bắt đầu
  • Giá cao
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me