Đánh giá Bluehost 2020 – Tại sao có nhiều đánh giá hỗn hợp

Bluehost vẫn có thể làm được điều đó trong hôm nay Thị trường máy chủ web đông đúc?

Với hơn 20 năm kinh doanh lưu trữ trang web, Bluehost chắc chắn đã xoay sở để tạo được tên tuổi cho chính mình.


Cái này có tốt không? Phụ thuộc vào người bạn hỏi. Mặc dù một số người tôn vinh nó là đáng tin cậy và dễ sử dụng, nhưng không phải tất cả mọi người trên internet đều rất tốt bụng.

Các dịch vụ của công ty có sẵn bằng tiếng Anh và bao gồm các giải pháp lưu trữ chia sẻ, VPS và dành riêng. Đáng buồn thay, mặc dù cung cấp năng lượng cho hơn 2 triệu trang web, Bluehost không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến vị trí của các trung tâm dữ liệu của nó.

Muốn tự mình kiểm tra, tôi đã đăng ký gói dịch vụ WordPress cơ bản của Bluehost và sử dụng dịch vụ này. Tôi ở đây để chia sẻ với bạn mọi thứ tôi tìm thấy, cùng với ý kiến ​​trung thực của tôi.

Nó rất là kinh nghiệm. Tôi đã thấy những điều với Bluehost mà tôi không bao giờ gặp phải với bất kỳ máy chủ web nào khác. Với bất kỳ công ty nào khác, thực sự.

Bây giờ, nếu bạn nghiên cứu Bluehost trực tuyến, bạn sẽ thấy rằng nhiều trang web xếp hạng nó rất cao. Tôi nghi ngờ lý do cho điều đó ít liên quan đến ý kiến ​​trung thực của họ về Bluehost và hơn thế nữa với các chương trình liên kết hào phóng mà Bluehost cung cấp. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn một chút và xem nó có thực sự xứng đáng với số tiền của bạn không.

Đã đến lúc tìm hiểu xem Bluehost có thể cung cấp cho trang web của bạn tốc độ, tính sẵn có, tính năng và hỗ trợ xứng đáng hay không. Sẵn sàng? Đi nào.

bluehost-features1

Bluehost bao gồm những điều cơ bản

Danh sách tính năng nên luôn luôn được thực hiện với một chút hoài nghi. Nó không phải là hiếm khi các máy chủ trang web liệt kê các ưu điểm của cPanel, như các tính năng đặc biệt, trong khi thực tế, chúng có sẵn với hầu hết mọi kế hoạch lưu trữ.

Những loại tính năng nào tôi muốn xem được đề cập? Những người quan trọng. Dịch vụ mạng phân phối nội dung (CDN) giúp cải thiện tính khả dụng và tốc độ trên trang web của bạn trên toàn thế giới. Một bộ tường lửa và bảo mật tích hợp đảm bảo an toàn cho khách truy cập của bạn.

Thật không may, hầu hết các tính năng quảng cáo Bluehost thuộc về danh sách đầu tiên. Chúng tôi sẽ vượt qua họ một chút và chúng tôi sẽ vui vẻ làm điều đó. Trước đó, hãy để cho Tín dụng Bluehost một số tín dụng.

Tất cả các kế hoạch được đóng gói với các tài nguyên, bắt đầu từ 50GB dung lượng đĩa trong gói cơ bản. Tôi đã thấy các kế hoạch cơ bản từ các máy chủ khác đi kèm với 500MB. Điều này là quá đủ cho một trang web vừa. Nó đủ cho một cửa hàng thương mại điện tử với hàng trăm bức ảnh sản phẩm HD.

Bạn cũng sẽ nhận được những điều sau với mọi gói lưu trữ Bluehost:

Chứng chỉ SSL Đảm bảo an toàn cho khách truy cập của bạn

Tất cả các gói Bluehost bao gồm chứng chỉ SSL. Cung cấp một số loại SSL đã trở thành thủ tục tiêu chuẩn với hầu hết các máy chủ trang web, nhưng nó không có gì để xem nhẹ.

Chứng chỉ SSL cung cấp cho trang web của bạn rằng ổ khóa tuyệt vời trong thanh địa chỉ. Họ mã hóa cho khách truy cập của bạn Kết nối và đảm bảo tính xác thực của dữ liệu được gửi giữa máy chủ của bạn và khách truy cập của bạn.

Tại sao nó quan trọng như vậy? Bởi vì bạn có thể điều hành một cửa hàng thương mại điện tử mà không cần nó. Ngoài ra, Google đã thừa nhận đưa ra thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm cho các trang web có SSL. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn có nó và bạn không ủng hộ, hãy đoán xem ai sẽ đến thứ hai.

Để cài đặt chứng chỉ SSL, bạn sẽ phải nói chuyện với bộ phận hỗ trợ. Điều này dễ như bạn nghĩ, nhưng một khi được hỏi, họ sẽ rất vui khi được chăm sóc nó cho bạn.

Cài đặt và cập nhật WordPress tự động

Cài đặt WordPress không khó. Nó được sử dụng để gây phiền nhiễu, nhưng ngày nay có các kịch bản một cú nhấp chuột chăm sóc nó một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó rất tuyệt mọi gói WordPress của Bluehost đều được cài đặt sẵn WordPress. Thậm chí không cần nhập cPanel.

Ngoài ra, Bluehost chăm sóc các bản cập nhật cho bạn. Các bản cập nhật cũng không phức tạp, vì chúng hầu như chỉ cần nhấn nút Cập nhật, nhưng rất dễ quên chúng..

Danh sách việc cần làm chi tiết cho mỗi trang web mới

Tôi nghĩ rằng đây là một trong những tính năng thú vị nhất mà Bluehost cung cấp và tôi không biết tại sao công ty không bao giờ đề cập hay quảng cáo nó.

Xây dựng một trang web là một quá trình. Giống như tất cả các quy trình, nó rất dễ bị lạc trong đó. Các bước đầu tiên là rõ ràng, bạn cần cài đặt WordPress trên máy chủ và kết nối tên miền của mình. Nhưng chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Thiết kế các trang của bạn là một bước. Làm cho cấu hình và tối ưu hóa SEO là một cái khác. Bạn có thể thấy mình bị mất trong thời gian không. Tôi đã từng nghĩ rằng tôi đã hoàn thành một trang web, chỉ để thức dậy đêm đó đổ mồ hôi sau khi nhận ra tôi đã cấu hình sao lưu.

Ngay sau khi thiết lập tài khoản, bảng điều khiển Bluehost của bạn sẽ hiển thị danh sách việc cần làm gọn gàng của tất cả các bước cần thiết. Sau khi hoàn thành một bước, chỉ cần đánh dấu nó là xong và tiếp tục. Điều gì tốt hơn so với việc vượt qua các mục trong danh sách? Không có gì tốt hơn là vượt qua các mục trong danh sách.

bluehost-features2

Danh sách này bao gồm mọi thứ tôi đã đề cập trước đó, cũng như thêm người dùng, tăng hiệu suất, quét các tệp độc hại và hơn thế nữa. Chỉ cần nhấn vào Hãy để Let Go Go bên cạnh bất kỳ mục nào và bạn sẽ được chuyển đến màn hình thích hợp.

Nếu bạn đang xây dựng một trang web lần đầu tiên, danh sách này sẽ là một phước lành.

Bluehost cũng có một số tính năng không dành cho bạn

Được rồi, chúng tôi đã rất tốt, bây giờ hãy để chúng tôi tận hưởng. Bluehost quảng cáo một danh sách các tính năng của Wikipedia trên trang lưu trữ WordPress của mình, mà quá tuyệt vời để bỏ qua.

Đầu tiên, bạn có biết rằng Bluehost cài đặt phiên bản mới nhất và an toàn nhất của WordPress hay không? Điều này thật tuyệt vời, vì tôi đã mong đợi một phiên bản cũ, không dùng nữa và kém an toàn hơn. Tôi cảm thấy may mắn rồi!

Một viên ngọc khác là cách Bluehost cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Hàng trăm chủ đề, miễn phí và cao cấp. Đây là ý tưởng của WordPress theo nghĩa đen của WordPress. Nhà thiết kế và nhà phát triển tạo chủ đề cho nền tảng, sau đó bạn có thể cài đặt trên trang web của riêng mình. Đây là một tính năng của Bluehost, nó là một tính năng của WordPress.

Yêu thích của tôi phải là Cấu hình bảo mật của bộ phận đăng nhập. Tính năng này có Bluehost cho phép bạn thay đổi thông tin đăng nhập của mình thành và tôi trích dẫn, một cái gì đó bạn chọn. Bạn chọn mật khẩu của riêng bạn với Bluehost! Tại sao không có ai nghĩ về điều này trước đây?

Nhưng nghiêm túc nhé mọi người. Điều cuối cùng này thực sự mang lại nhiều công việc hơn cho bạn. Thay vì cho phép bạn chỉ cần chọn mật khẩu của mình từ đầu, bạn sẽ phải vào danh sách người dùng WordPress của mình và chỉnh sửa mật khẩu người dùng của quản trị viên. Không cần cho sự điên cuồng này.
bluehost-easy-of-use1

Là một nhà thiết kế và phát triển web, hãy để tôi bắt đầu trước bằng cách khen ngợi nhóm thiết kế Bluehost. Hiểu những gì người dùng yêu cầu không phải là nhiệm vụ đơn giản.

Ngay từ trang chủ, tôi cảm thấy thoải mái. Nhạc blues nhẹ nhàng và lòng trắng, cấu trúc trang rõ ràng và phân tích chi tiết về sự khác biệt giữa mỗi gói lưu trữ. Đây là điều mà rất nhiều chủ trang web khác có thể học hỏi từ.

Tạo một tài khoản với Bluehost

Chọn gói của bạn thật dễ dàng và sau đó bạn sẽ tiến hành quá trình đăng ký. Tôi đã chọn sử dụng một tên miền của riêng mình, nhập tất cả các chi tiết cá nhân của tôi, thêm thông tin thanh toán của tôi và được chào đón chính thức vào Bluehost! Tất cả những gì còn lại là tạo mật khẩu.

Sau khi nhập mật khẩu và nhấn Tạo tài khoản, Tôi nhận được một thông báo lỗi.

Tôi đã nhập lại mật khẩu và được cho biết tôi có thể nhập mật khẩu đã được sử dụng trước đó. Tôi đã thử một cái mới và tôi nhận được một thông báo lỗi khác. Sau mật khẩu thứ ba và thông báo lỗi thứ ba, tôi quyết định thử một cách tiếp cận mới.

Tôi đã mở trang chủ Bluehost, nhấn Đăng nhập và nhập tên người dùng và mật khẩu mới nhất. Mọi thứ đều hoạt động. Nếu điều này xảy ra với bạn, chỉ cần cố gắng đăng nhập. Tôi không biết tại sao các thông báo lỗi này xuất hiện.

Bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết từng bước về quy trình đăng ký của tôi, hoàn thành với ảnh chụp màn hình, tại đây.

Cài đặt WordPress và kết nối tên miền

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ nhập các chi tiết cho trang web của mình, giống như bạn làm với trình cài đặt tự động Softacificent, sau đó trả lời một số câu hỏi.

Dường như với tôi như sự lựa chọn của tôi đã không có nhiều ảnh hưởng, nhưng tôi đã cảm thấy đặc biệt trong một khoảnh khắc. Chọn một chủ đề nếu bạn muốn (Tôi đã làm) và bạn sẽ được chuyển hướng đến bảng điều khiển Bluehost của bạn.

Bảng phân tích chi tiết về quy trình cài đặt và kinh nghiệm của tôi khi kết nối tên miền, có sẵn tại đây.

Một nửa diện tích tài khoản, một nửa màn hình tải

Bảng điều khiển cũng được thiết kế tốt. Tôi hài lòng với danh sách việc cần làm của mình và bắt đầu kiểm tra các tính năng. Mỗi khi bạn chuyển tab, bạn sẽ được chào đón bằng một màn hình tải có nội dung thế giới của Alright, thời gian để đưa bạn vào!

Điêu đo la, màn hình này sẽ xuất hiện khá thường xuyên, tải trong 2 giây 3 giây mỗi lần. Và bạn sẽ sẵn sàng, để sẵn sàng tham gia vào thế giới. Tôi ước nó có thể là một trải nghiệm liền mạch hơn. Một thiết kế hiện đại không làm tốt lắm nếu nó có chức năng bộ phận bằng nhau và tải màn hình.

bluehost-easy-of-use2

Khác hơn thế, chỉ cần nhớ vào WordPress và thay đổi mật khẩu người dùng của bạn. Tôi không biết mật khẩu mặc định là gì. Hỗ trợ didn không hoặc.

Hiệu suất tuyệt vời và thời gian hoạt động đáng tin cậy

Sau khi nhận được trang web WordPress cơ bản của tôi, The Love of Burritos, tôi đã chọn chủ đề Twenty Nineteen. Nó có một chủ đề cơ bản, và tôi đã thêm bất kỳ tập tin phương tiện nào, vì vậy nó sẽ cho chúng ta một ý tưởng tốt về Bluehost tốt nhất có thể cung cấp.

Bước đầu tiên là kiểm tra tốc độ tải trang và hiệu suất trang web. Tắt để kiểm tra thời gian tải Sucuri!

bluehost-Performance1

chúng ta học được gì từ việc này? Vâng, một vài điều. Đầu tiên, trong khi Bluehost không tiết lộ vị trí của các trung tâm dữ liệu của mình, tổng số lần tải tốt nhất được nhìn thấy ở Montreal, Canada và ở một số thành phố Tây Âu. Đối với Đông Á và hầu hết Hoa Kỳ, các tổng số có vẻ ít hứa hẹn hơn.

Hãy nhớ rằng tốc độ trang web thực sự sẽ chậm hơn. Một vài hình ảnh HD, một hoặc hai plugin bổ sung và khách truy cập của bạn từ San Francisco có thể phải đợi 2 giây 3 giây trước khi tải trang web.

Cho những kết quả này, tôi nói rằng bạn nên suy nghĩ rất kỹ về vị trí của đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu nó ở bất kỳ nơi nào mà không phải là màu xanh lá cây, bạn sẽ khôn ngoan khi xem xét các máy chủ web thay thế.

Được rồi, đến GTMetrix.

bluehost-Performance2

Trang web cơ bản của chúng tôi giá vé khá tốt. Bluehost đã chăm sóc các tối ưu hóa phía máy chủ quan trọng như nén GZIP và cũng cung cấp một plugin để chăm sóc bộ nhớ đệm.

Cuối cùng là thời gian hoạt động. Hầu hết các máy chủ lưu trữ quảng cáo 99% thời gian hoạt động, hoặc thậm chí 99,9% thời gian hoạt động và cung cấp đảm bảo mạnh mẽ để sao lưu. Tất cả chúng ta đều nhận ra 100% là một chút phi thực tế, nhưng đó là những gì chúng ta muốn họ nhắm đến.

Đáng ngạc nhiên, Bluehost không nhắm mục tiêu bất cứ nơi nào. Nó hầu như không đề cập đến từ thời gian hoạt động. À-ồ.

Đây không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Nghĩ rằng Bluehost phải che giấu điều gì đó, tôi đã đặt trang web của mình lên UptimeRobot và bắt đầu theo dõi. Một vài ngày kết quả không phải là dứt khoát, nhưng Tôi báo cáo thời gian hoạt động 99,94%. Không tệ chút nào, nhưng vẫn không có gì đảm bảo nó sẽ theo cách này.

Điều này khiến tôi băn khoăn: Liệu Bluehost có nghĩ rằng thời gian hoạt động không phải là đề cập đến không? Có phải các nhà nghiên cứu nội dung của họ đã quyết định đó là việc bán không?

Vậy chúng ta làm gì với những kết quả này? Với tôi, quan tâm nhất vẫn là vấn đề trung tâm dữ liệu. Nó rất lố bịch khi không biết bạn sẽ đi đâu để lưu trữ trang web của bạn, và như bạn có thể thấy trong biểu đồ, hiệu suất thay đổi trên toàn cầu.

Đây là những gì một kinh nghiệm hỗ trợ lạc hậu trông giống như

Trên giấy tờ, Bluehost cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7, có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và điện thoại. Trong thực tế, đây là nơi toàn bộ dịch vụ sụp đổ. Hỗ trợ isn Chỉ đơn giản là xấu, nó Lừa mười độ khác nhau.

Tương tác đầu tiên của tôi với nhóm Bluehost là trước khi mua gói của tôi. Tôi đã liên lạc với công ty thông qua trò chuyện trực tiếp, nhập thông tin của tôi và được kết nối kịp thời với một đại lý bán hàng. Sau khi thực hiện liên lạc đầu tiên, chỉ mất một phút chờ đợi giữa mỗi câu trả lời của anh ấy.

Hai mươi phút trò chuyện, chỉ để hỏi liệu có một tùy chọn đăng ký hàng tháng hay không và cách thức bảo đảm hoàn lại tiền hoạt động.

Điều này rất chậm, chắc chắn, nhưng tôi vẫn chưa chuẩn bị cho những gì xảy ra tiếp theo. Sau khi thiết lập tài khoản của mình, tôi tìm cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua khu vực tài khoản của mình. Không có gì. Chỉ có một? biểu tượng đã đưa tôi trở lại trung tâm trợ giúp chung của Bluehost, nơi tôi được cung cấp tùy chọn đăng nhập lại.

bluehost-hỗ trợ1

Tôi nhấn Đăng nhập và được chuyển trở lại khu vực tài khoản. Nhấp vào biểu tượng và quay lại trung tâm trợ giúp. Cảm thấy tuyệt vọng, tôi đã mở ra tùy chọn trò chuyện tương tự có sẵn cho tôi trước khi tôi đăng ký, nhưng lần này tôi đã nhấp vào Khách hàng hiện tại.

Một đại diện đã ở với tôi trong vài giây và yêu cầu bốn chữ số cuối cùng của mật khẩu của tôi để xác minh. Đợi đã, cái gì? Cháu trai mới biết đi của tôi biết nếu có một thứ gì đó mà bạn không bao giờ, EVER, làm, nó sẽ cho đi mật khẩu của bạn hay bất kỳ phần nào của nó.

bluehost-support2

Ngơ ngác, tôi hỏi người đại diện xem cô ấy có thể thấy mật khẩu của tôi không, và có thể so sánh nó với các ký tự (không phải chữ số) mà tôi cung cấp. “Tiếc là không có.” là câu trả lời của cô ấy Hãy để tôi rõ ràng nhất có thể: nếu cô ấy có thể nhìn thấy mật khẩu của tôi, đó sẽ là một sự vi phạm quyền riêng tư với tỷ lệ thảm khốc.

Điều gì xảy ra khi bạn cho đi bốn ký tự của mật khẩu của bạn? Bạn làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để người khác hack nó. Tôi đã bày tỏ mối quan tâm của mình và chỉ sau đó được cung cấp tùy chọn thứ hai, mã thông báo xác minh qua email.

Họ có thể xác minh rằng bạn có thể là bạn vì bạn đã đăng nhập không? Không. Các hệ thống được kết nối với nhau. Mỗi khi bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ, bạn sẽ phải cung cấp xác minh một số loại. Đây đơn giản là phương thức xác minh kém nhất và kém an toàn nhất mà tôi đã từng thấy.

Tuy nhiên, tôi vẫn chơi cùng (với mật khẩu tôi đã tạo đặc biệt cho Bluehost!) Và đã được xác minh.

Tôi đã hỏi về một cách dễ dàng hơn để liên lạc với họ, và thật ngạc nhiên, người đại diện đã giới thiệu tôi đến một trang cPanel cũ, nơi được cho là có một liên kết ở phía dưới. Ở phía dưới, tôi tìm thấy một liên kết đến oDesk, một công ty mà Lừa được gọi là Upwork từ năm 2014, nhưng không có liên kết hỗ trợ.

Sau khi nhận ra người đại diện không biết cô ấy đang nói về cái gì, tôi bắt đầu một cuộc trò chuyện mới. Một lần nữa, tôi phải được xác minh. Tôi đã hỏi về một cách tốt hơn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ và yêu cầu giữ trong khi người đại diện hỏi các chuyên gia cao hơn của Google về nó.

Sau 15 phút chờ đợi, câu trả lời là không có cách nào tốt hơn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

bluehost-hỗ trợ3

Muốn được thực hiện với nó, tôi đã yêu cầu các máy chủ tên để kết nối tên miền của tôi. Sau khi cung cấp cho họ, người đại diện nhanh chóng tiến hành bán hàng cho tôi với một dịch vụ không cần thiết.

Tương tác cuối cùng của tôi là yêu cầu SSL được cài đặt. Người đại diện cho biết sẽ hoàn thành trong 1 giờ2 giờ, và đó thực sự là trường hợp. Để bạn có thể so sánh, các máy chủ khác sẽ hoàn thành trong bốn phút.

Dòng dưới cùng? Đây là một cách chậm và được thiết kế khủng khiếp để nhận được hỗ trợ. Không có tài liệu, hầu hết các đại diện đều không thể biết được, và bạn sẽ bị mắc kẹt chờ đợi rất nhiều. Hãy tha thứ cho tôi vì đã không thử hỗ trợ qua điện thoại.

Đăng ký tối thiểu một năm cho giá trung bình

Bluehost cung cấp một cấu trúc giá đơn giản, cung cấp các giải pháp chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng. Ngoài các gói lưu trữ được chia sẻ thông thường, bạn có thể chọn dịch vụ lưu trữ chia sẻ WordPress tùy chỉnh.

Theo lời của đại diện riêng của Bluehost, thì được thiết kế riêng, có nghĩa là không giống như gói thông thường, bạn có thể sử dụng để cài đặt bất kỳ hệ thống quản lý nội dung (CMS) nào, trong kế hoạch WordPress, bạn đã giới hạn ở WordPress. Ngoài ra, họ còn tương tự.

bluehost-định1

Ngay lập tức cũng có sẵn. Về cơ bản, chúng được chia sẻ lưu trữ WordPress đi kèm với một số đặc quyền nhỏ và một vài plugin được cài đặt. Không có gì đặc biệt.

Mỗi loại lưu trữ có sẵn trong ba hoặc bốn kế hoạch. Các gói nâng cao hơn bao gồm tăng dung lượng lưu trữ và khả năng lưu trữ số lượng trang web không giới hạn. Tất cả các gói đều có tên miền miễn phí cho năm đầu tiên.

Các kế hoạch có thể được mua trong khoảng thời gian một, hai hoặc ba năm. Nếu bạn quan tâm đến thanh toán hàng tháng, Bluehost không dành cho bạn.

Còn giá cả thì sao? Họ không quá tệ. Chúng có thể không phải là những gói rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng chắc chắn ở bên giá cả phải chăng, đặc biệt nếu bạn đăng ký trong ba năm.

Bạn có nên đăng ký trong ba năm? Tôi không nghĩ như vậy, và tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của bất kỳ kế hoạch nào đòi hỏi tôi phải suy nghĩ trước ba năm. Nhu cầu có thể thay đổi hàng tháng hoặc thậm chí hàng ngày.

Trong quá trình thanh toán, bạn sẽ phát hiện ra Bluehost thực hiện khá nhiều việc bán hàng mặc định. Họ đã tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi quyết định xem bạn có quan tâm đến các dịch vụ bổ sung hay không và đã kiểm tra tất cả chúng cho bạn. Không mát mẻ.

Hãy nhớ rằng các dịch vụ này luôn có thể được thêm vào sau và nếu bạn không cẩn thận bây giờ, chúng có thể dễ dàng nhân đôi và thậm chí gấp ba chi phí của bạn. Hãy bỏ chọn tất cả chúng.

bluehost-định2

Về các tùy chọn thanh toán, Visa, MasterCard, Discover, American Express và PayPal có sẵn. Mọi đăng ký được đặt thành tự động gia hạn và bạn có trách nhiệm cấu hình nó theo cách khác.

Hủy tài khoản của bạn

Sau khi tôi kiểm tra xong Bluehost, đã đến lúc nói lời tạm biệt. Công ty cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, và tôi đã vui mừng báo cáo rằng quy trình hủy và hoàn tiền hoạt động chính xác như đã hứa.

bluehost-định3

Sau khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện và cung cấp xác thực của tôi một lần nữa, tất cả những gì tôi phải làm là xác nhận việc hủy tài khoản của mình. Người đại diện cho biết sẽ mất 5 ngày làm việc để xử lý khoản hoàn trả và sau 3 ngày tôi đã lấy lại được tiền trong thẻ tín dụng của mình.

Bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết từng bước về trải nghiệm của tôi ở đây.

Bluehost có giá bao nhiêu? Bluehost cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 10. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Bluehost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Bluehost có thể giúp bạn chuyển đổi sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Bluehost đây.
Hỗ trợ khách hàng của Bluehost tốt như thế nào? Bluehost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Bluehost phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Hãy tin tôi khi tôi nói với bạn rằng tôi không mong đợi Bluehost sẽ làm được. Nó không phải là tôi đã nói về những điều tốt đẹp về nó, nhưng tôi có ấn tượng rằng nó chỉ là những gì nó từng là.

Công ty đã được bán, người sáng lập ban đầu đã rời đi, nhân lực đã được tối ưu hóa, đã được thuê ngoài và hỗ trợ. Nó không có âm thanh hứa hẹn ở tất cả. Khi xem xét các máy chủ web khác có lịch sử tương tự, khuyến nghị của tôi là chắc chắn tránh chúng.

Sau khi tự mình dùng thử Bluehost, tôi có thể nói rằng nó thực sự tệ. Các kế hoạch khá hào phóng với các tài nguyên cơ bản, và nó rất dễ sử dụng. Hỗ trợ là phụ, chắc chắn, và sự thất bại mật khẩu là vô cùng khó chịu, nhưng tôi đã thấy rất nhiều máy chủ tồi tệ hơn.

Vì vậy, bạn nên đi với Bluehost? Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng bạn nên.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ngay cả khi nhu cầu của bạn là đơn giản, tại sao không đi cho tuyệt vời? Tại sao không tận hưởng toàn bộ sức mạnh mà chất lượng lưu trữ có thể cung cấp cho bạn? Thủ tục thanh toán WPEngine, Bánh đà, hoặc là Chủ nhà trước khi đưa ra quyết định. Họ là siêu dặm mới bắt đầu thân thiện và đơn giản trước.

Bluehost đáng tin cậy như thế nào? Bluehost thường khá đáng tin cậy, đáp ứng thời gian hoạt động trung bình 99,9% mà hầu hết các máy chủ hứa hẹn. Tuy nhiên, Bluehost không có bảo đảm thời gian hoạt động như vậy.
Tôi có thể nâng cấp gói Bluehost của mình bất cứ lúc nào không? Đúng. Nếu bạn muốn nâng cấp (hoặc hạ cấp), bạn sẽ cần tắt tự động gia hạn và bạn sẽ thấy các tùy chọn nâng cấp có sẵn cho bạn khi bạn chọn ‘Nâng cấp.
Cái nào tốt hơn – Bluehost hay SiteGround? Mặc dù Bluehost đã được cải thiện về tốc độ và độ tin cậy, SiteGround cung cấp nhiều tính năng hơn và có bảo đảm thời gian hoạt động. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc của chúng tôi đánh giá so sánh đầy đủ của Bluehost vs SiteGround trước khi bạn đưa ra quyết định.
Bluehost có tốt cho người mới bắt đầu không? Bluehost tương đối dễ dàng để bắt đầu, vì vậy, nó phù hợp cho người mới bắt đầu.
Tôi có sở hữu tên miền riêng của mình với Bluehost không? Có, bạn hoàn toàn có quyền sở hữu tên miền của mình nếu bạn đăng ký thông qua Bluehost khi bạn đăng ký lưu trữ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me