Đánh giá BlackSun 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

BlackSun là một công ty công nghệ Canada cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS, dịch vụ sao lưu, đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL và các giải pháp phát triển web tùy chỉnh. Các máy chủ của công ty có vị trí trung tâm tại Saskatchewan.


Tính năng và dễ sử dụng

Các tài khoản lưu trữ được chia sẻ được cung cấp bởi cPanel, một trong những bảng lưu trữ tốt nhất hiện có. Một số tính năng chính bạn sẽ tìm thấy bên trong bao gồm:

 • Hướng dẫn sao lưu thủ công
 • Trình quản lý cơ sở dữ liệu MySQL
 • Chứng chỉ SSL
 • MySQL từ xa
 • Tên miền bổ trợ
 • Biên tập viên khu vực BSN
 • PHP có thể lựa chọn
 • Dọn dẹp phần mềm độc hại
 • Dịch vụ sao lưu trang web
 • Công cụ theo dõi khách truy cập

Mỗi gói lưu trữ đều đi kèm miễn phí Mềm mại trình cài đặt. Phần mềm cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột này bao gồm WordPress và Drupal và cho phép bạn tạo các hệ thống quản lý nội dung, cửa hàng thương mại điện tử, diễn đàn và blog. Nhờ sự Thuật sĩ MySQL, bạn có thể tạo các trang web điều khiển dữ liệu trong vòng vài phút. Bạn có thể thêm tên miền và tên miền phụ vào tài khoản của mình, tạo tài khoản email bằng tên miền của bạn và thiết lập phân tích trang web để theo dõi lưu lượng truy cập trang web. Công ty thỉnh thoảng cung cấp tín dụng quảng cáo miễn phí cho Google và Bing, vì vậy hãy cảnh giác để bạn không bỏ lỡ!

Nếu bạn đang tìm kiếm kế hoạch lưu trữ miễn phí rủi ro, bạn sẽ rất vui khi biết rằng BlackSun ủng hộ tất cả các gói lưu trữ của họ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày – nhưng có lẽ bạn sẽ không muốn rút lui khỏi kế hoạch của họ, vì việc lưu trữ web của họ cũng đi kèm với thời gian hoạt động 99,99% Bảo hành. Các trung tâm dữ liệu được kiểm soát nhiệt độ an toàn của họ được cung cấp bởi các kết nối gigabit dự phòng của iTel, và Shaw Communications, ngoài các thiết bị lưu trữ và sao lưu ngoại vi.

Giá cả và hỗ trợ

BlackSun cung cấp năm gói lưu trữ chia sẻ khác nhau. Kế hoạch cơ bản được gọi là Sao chổi. Nó đi kèm với dung lượng đĩa 5 GB, năm cơ sở dữ liệu, một tên miền bổ sung và băng thông 5 GB hàng tháng. Crescent Plus là kế hoạch thứ hai mà họ cung cấp. Với gói này, bạn có được dung lượng đĩa 25 GB, băng thông hàng tháng 50 GB và 5 tên miền bổ trợ.

Halo Plus đi kèm với hai lần dung lượng đĩa và băng thông hàng tháng là Lưỡi liềm Plus ngoài mười tên miền bổ trợ. Kế hoạch Nova bao gồm dung lượng đĩa 75 GB, băng thông 150 GB hàng tháng và 15 tên miền bổ sung. Nếu bạn cần nhiều hơn nữa, bạn có thể muốn thử Nhật thực đi kèm với dung lượng đĩa 100 GB, băng thông 250 GB hàng tháng và 50 tên miền bổ sung. Tất cả năm gói bao gồm dịch vụ email miễn phí.

Mặt trời đen

BlackSun có một đội ngũ bán hàng đáng tin cậy và một nhóm hỗ trợ kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý các truy vấn và giải quyết các vấn đề. Điều hành trực tiếp có sẵn thông qua email và trò chuyện trực tiếp. Bạn cũng có thể gọi số điện thoại miễn phí của họ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 7 giờ sáng đến 8 giờ tối (CST), nếu bạn cần trợ giúp theo thời gian thực. Hỗ trợ vé cũng có sẵn. Nhóm hỗ trợ nội bộ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi cấp bách và hỗ trợ bạn đăng ký tên miền, triển khai dịch vụ và thậm chí sao lưu trang web.

BlackSun có giá bao nhiêu? BlackSun cung cấp các gói từ $ 10 đến $ 50. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của BlackSun? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. BlackSun có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ BlackSun đây.
BlackSun hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? BlackSun không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc BlackSun là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

BlackSun phù hợp với đối thủ như thế nào?

BlackSun cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ đẳng cấp thế giới cho khách hàng ở Canada và phần còn lại của thế giới. Sự hỗ trợ của họ rất tuyệt, kế hoạch lưu trữ của họ có giá cả phải chăng và thời gian hoạt động mạng của họ là một trong những điều tốt nhất trong ngành.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Trang web quét phần mềm độc hại miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Kiến thức chi tiết

Nhược điểm

 • Trò chuyện trực tiếp không khả dụng 24/7
 • Mất máy chủ email định kỳ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me