Đánh giá Blacknight 2020 – Có đáng để thử không?

Có trụ sở tại Ireland, Blacknight là một dịch vụ lưu trữ đã giành giải thưởng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty cung cấp các gói lưu trữ dựa trên Windows và Linux linh hoạt bên cạnh các dịch vụ đăng ký tên miền. Các trung tâm dữ liệu được đặt tại Carlow và Dublin.


Tính năng và dễ sử dụng

Kế hoạch lưu trữ Blacknight từ đi kèm với một số tính năng tốt. Cả hai gói Linux và Windows đều cung cấp các thông tin sau:

 • Bảng điều khiển truy cập
 • Chứng chỉ SSL
 • Quản lý DNS miễn phí
 • MySQL
 • Xây dựng trang web BaseKit
 • Sao lưu nâng cao
 • Hỗ trợ 24/7

Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một trang web đơn giản, bạn có thể sử dụng Xây dựng trang web Basekit. Đây là một ứng dụng web kéo và thả cho phép bạn tạo trang, thêm văn bản, nhúng hình ảnh và định dạng chúng. Bạn cũng có thể tận dụng các tính năng bổ sung đi kèm với gói của mình: các ứng dụng nguồn mở như WordPress, Drupal, Joomla, phpBB, SugarCRM, ZenCart và Magento chỉ cách bạn vài cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm sao lưu trang web nâng cao và dịch vụ sao lưu email.

Bạn có quan tâm về các vấn đề máy chủ? Don mệnh lo lắng. Blacknight hứa hẹn đảm bảo 100% thời gian hoạt động nhờ cơ sở hạ tầng riêng và mạng được quản lý với nhiều sự hiện diện. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc mọi người không thể truy cập trang web của bạn trong thời gian quan trọng.

Quan trọng nhất, Blacknight rất coi trọng bảo mật của khách hàng, đặc biệt là bảo vệ dữ liệu. Dịch vụ lưu trữ của họ tuân thủ nghiêm ngặt luật riêng tư của EU. Đối với một vài đô la một tháng, bạn có thể bảo vệ trang web và dữ liệu cá nhân của mình bằng sao lưu tự động và an toàn.

Giá cả và hỗ trợ

Có ba gói lưu trữ web và giá của chúng là tiêu chuẩn cho thị trường. Hosting Minimus là kế hoạch cơ bản và nó phù hợp để xây dựng blog cá nhân, trang web doanh nghiệp nhỏ và trang web theo danh mục đầu tư. Tài khoản này đi kèm với 10 GB không gian đĩa có thể lưu trữ 30 trang web dựa trên cơ sở dữ liệu cùng với 50 hộp thư. Kế hoạch cơ bản là có thể mở rộng. Bạn có thể trả tiền hàng tháng, hàng năm hoặc ba năm một lần cho dịch vụ lưu trữ của mình.

Kế hoạch thứ hai là Medius Hosting. Với nó, bạn có được dung lượng đĩa 20 GB có thể lưu trữ 60 trang web và 100 hộp thư trong đó có 60 cơ sở dữ liệu MySQL. Medius phù hợp cho các trang web doanh nghiệp vừa và nhỏ, blog được quản lý nội dung và trang web thương mại điện tử. Cuối cùng, chúng ta có Gói Hosting tối đa. Đây là kế hoạch lưu trữ tốt nhất cho các trang web kinh doanh lớn hoặc trang web thương mại điện tử với lưu lượng truy cập lớn.

Các nhân viên hỗ trợ của Blacknight được đặt tại trụ sở của công ty tại Carlow, Ireland. Từ sự tương tác của tôi với họ, tôi có thể nói rằng họ bị ám ảnh bởi sự hài lòng của khách hàng – tôi đoán rằng tại sao công ty có bốn kênh hỗ trợ. Có địa chỉ email riêng để thanh toán, hỗ trợ và bán hàng. Dịch vụ trò chuyện trực tiếp có sẵn, mặc dù không 24/7. Bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gửi một vé để thanh toán, bán hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật. Tôi thích thực tế là nhóm hỗ trợ cung cấp các cập nhật trạng thái kỹ thuật về bảo trì theo lịch trình để bạn sẽ không bị mất cảnh giác khi máy chủ của họ ngừng hoạt động.

Ngoài hỗ trợ khách hàng trực tiếp, khách hàng có quyền truy cập vào bàn hỗ trợ (tương đương với kiến ​​thức) nơi họ có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi chung, lưu trữ được chia sẻ, đăng ký tên miền & chuyển khoản và email & trao đổi lưu trữ. Có hướng dẫn chi tiết cho thấy Cách cài đặt WordPress thông qua kho ứng dụng, bảo mật trang web của bạn và đặt máy chủ tên miền trong số những thứ khác. Nếu bạn là một người DIY, bàn hỗ trợ sẽ trở nên tiện dụng khi bạn bắt đầu xây dựng trang web của mình.

Đêm đen

78% khách hàng đã để lại phản hồi tại TrustPilot.com rất hài lòng với dịch vụ lưu trữ chia sẻ của công ty. Liên quan đến khả năng sử dụng, giao diện người dùng có thể không gợi cảm, nhưng nó vẫn khá tốt. Các chức năng là tuyệt vời, và không chỉ vậy, nhưng nó thân thiện với thiết bị di động. Tôi cũng thích thực tế là không có quảng cáo hay quảng cáo. Không có phiền nhiễu theo cách của bạn, tôi chắc chắn bạn sẽ có một thời gian dễ dàng để thiết lập trang web của bạn.

Làm thế nào để Blacknight phù hợp với cuộc thi?

Blacknight là một công ty đăng ký tên miền được ICANN công nhận và là một công ty lưu trữ đáng tin cậy với danh tiếng vững chắc. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đẳng cấp thế giới và hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy, thì đây là công ty phù hợp với bạn.

Ưu

 • Hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp
 • Nhà đăng ký được ICANN công nhận
 • Dịch vụ sao lưu nâng cao
 • Hồ sơ bảo vệ dữ liệu tuyệt vời

Nhược điểm

 • Hỗ trợ quá kỹ thuật.
 • Trò chuyện trực tiếp không khả dụng 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me