Đánh giá BKNS 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

tổng quan


BKNS được thành lập năm 2010 để giúp giảm bớt nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ trực tuyến tại Việt Nam. Kể từ đó, họ đã nổi tiếng là một dịch vụ lưu trữ web giá rẻ và đáng tin cậy với sự hỗ trợ nhiệt tình – và họ đã giành được thị phần để chứng minh điều đó. Các trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Việt Nam và được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia có tay nghề cao.

Tính năng và dễ sử dụng

bkns-tính năng

Với BKNS, bạn có được một số công cụ để giúp bạn quản lý trang web của mình một cách hiệu quả. Đầu tiên là Trình cài đặt một lần bấm mềm. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng triển khai các tập lệnh như WordPress, Joomla và Magento trong vòng vài phút. Tiếp theo, Thiết lập máy chủ LiteSpeed ​​mang lại tốc độ và hiệu suất đến máy chủ web của bạn, cho phép khách truy cập của bạn trải nghiệm thời gian tải được cải thiện.

Với cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây BKNS, khách hàng được hưởng mức trung bình trên 99,99% thời gian hoạt động trên phần cứng và mạng của họ – ngay cả với các gói lưu trữ được chia sẻ. BKNS cũng sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây nhanh gấp đôi so với ổ SSD thông thường và không bị ngừng hoạt động do lỗi phần cứng. Mỗi tài khoản lưu trữ được chia sẻ đi kèm với một cài đặt cPanel cũng như: từ bảng điều khiển, bạn có thể dễ dàng thiết lập email, tải tệp lên, quản lý tên miền và định cấu hình các tiện ích bổ sung khác.

Một số tính năng chính khác của BKNS bao gồm:

 • Tài khoản FTP không giới hạn với gói BKCP03 trở lên
 • Tài khoản email không giới hạn với gói BKCP03 trở lên
 • Băng thông chưa được đáp ứng với gói BKCP03 hoặc tốt hơn
 • Tên miền phụ không giới hạn với gói BKCP03 hoặc tốt hơn
 • Truy cập FTP
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Đăng ký tên miền .com miễn phí với hợp đồng hàng năm trên hầu hết các gói

BKNS cung cấp sao lưu hàng tuần R1Soft với tùy chọn khôi phục dữ liệu của bạn Bất cứ khi nào có nhu cầu. Nhiều người dùng có thể thấy điều này không thường xuyên, tuy nhiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đám mây VPS với khả năng khởi tạo dễ dàng hoặc máy chủ chuyên dụng với thiết lập tức thì tại Việt Nam, BKNS có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất trên bàn. Họ cung cấp các máy chủ đáng tin cậy và có thể mở rộng với lưu trữ đám mây và một số lõi với bộ xử lý Intel Xeon. Bạn thậm chí có được một giấy phép DirectAdmin miễn phí với việc mua bất kỳ gói VPS nào của họ, vì vậy bạn sẽ giành được một giấy phép bảng điều khiển riêng để vận hành máy chủ ảo của mình. Thật không may, trong khi bạn nhận được Băng thông không giới hạn với tất cả các gói VPS này, BKNS chỉ sao lưu dữ liệu của bạn mỗi tuần, Vì vậy, bạn sẽ phải đảm bảo sao lưu thủ công trang web của mình trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào.

Lưu trữ Windows tiêu chuẩn và doanh nghiệp với bảng điều khiển Plesk cũng có sẵn cho các cá nhân muốn lưu trữ các ứng dụng dành riêng cho Windows. Được cung cấp bởi Windows Server 2008 Enterprise, họ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho ASP.NET, MSSQL, Microsoft Silverlight3 / 4/5, AJAX và ASP. Với gói này, bạn cũng có được trình quản lý tệp, công cụ sao lưu và khôi phục dựa trên web và truy cập FTP trong số các tính năng khác.

Giá cả và hỗ trợ

BKNS cung cấp gói lưu trữ chi phí thấp và tiện ích bổ sung cùng với một số tính năng tốt. Tôi đã thích xem một người xây dựng trang web cho người mới bắt đầu, nhưng với mức giá thấp mà họ tính phí, tôi đã không phàn nàn.

Bạn có thể chọn giữa một số kỳ thanh toán với thời gian ngắn nhất là hợp đồng hàng tháng, mặc dù nói chung, gói của bạn càng rẻ, bạn càng phải đăng ký lâu hơn để đủ điều kiện nhận mức giá thấp của họ. Họ chỉ khóa bạn trong tối thiểu một năm ngay cả với kế hoạch cấp nhập cảnh của họ, vì vậy mà không quá tệ. Bạn cũng có thể dùng thử dịch vụ của họ miễn phí trong cả tháng.

Mặc dù hỗ trợ chỉ bằng tiếng Việt, nhóm hỗ trợ kỹ thuật BKNS luôn sẵn sàng 24/7. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, mặc dù trước đây có sẵn 24/7.  Họ cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cho những khách hàng cần hỗ trợ khẩn cấp. Họ cũng có một phần Câu hỏi thường gặp, mặc dù điều này không đủ toàn diện để tự mình giải quyết hầu hết các vấn đề.

BKNS phù hợp với đối thủ như thế nào?

BKNS cung cấp các gói lưu trữ có thể mở rộng trên cơ sở hạ tầng đám mây đáng tin cậy và có tính sẵn sàng cao. Họ rất đáng đồng tiền bát gạo và rất được khuyến khích cho các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Lưu trữ đám mây nhanh gấp đôi so với SSD thông thường
 • Hỗ trợ khách hàng thân thiện
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Nhược điểm

 • Trang web chỉ bằng tiếng Việt
 • Nhiều kế hoạch chồng chéo
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me