Đánh giá Biz.nf 2020 – Không nhiều người biết sự thật

Tổng quan về Biz.nf1


Biz.nf là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web xanh cung cấp Miễn phí lưu trữ weblưu trữ VPS giá rẻ cùng với tên miền miễn phíSSL giá rẻ. Nó có mọi thứ bạn cần cho trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp rất nhỏ của bạn.

Nhà cung cấp này, trang web ngôn ngữ tiếng Anh này không cho chúng tôi biết bất cứ điều gì khi được thành lập, ngoài thực tế là nó đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí từ năm 2003.

Tính năng và dễ sử dụng

Ưu đãi của Biz.nf ba kế hoạch lưu trữ web: Miễn phí, Cá nhân, và Kinh doanh. Các Gói miễn phí cung cấp dung lượng đĩa 1 GB và truyền dữ liệu 5 GB mỗi tháng trong khi Cá nhânKinh doanh kế hoạch cung cấp không gian web và băng thông không giới hạn. Tất cả các kế hoạch này cung cấp:

 • Không có quảng cáo bắt buộc
 • Email dựa trên web
 • Truy cập email POP3, IMAP và SMTP
 • Trả lời tự động
 • Hỗ trợ PHP 5 và PHP 7
 • Chống thư rác và chống vi-rút
 • Hỗ trợ CGI / Perl với hơn 3200 mô-đun Perl
 • bảng điều khiển nf
 • Xây dựng trang web Zacky
 • Báo cáo sử dụng tài nguyên và thống kê lưu lượng truy cập
 • CMS (giới hạn trong Joomla trên gói miễn phí)

Bạn nhận được một Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% với các kế hoạch được trả tiền; thấp hơn với gói miễn phí. Trong khi gói miễn phí cung cấp một tên miền miễn phí với phần mở rộng .co.nf ngắn và Xây dựng trang web Zacky, mặt khác nó có tính năng hạn chế.

Nâng cấp lên gói trả phí cho phép bạn sử dụng các tính năng nâng cao bao gồm Xây dựng trang web Concrete5, Công việc định kỳ (với kế hoạch kinh doanh), cài đặt Drupal bằng một cú nhấp chuột, MediaWiki, Mỳ, và hơn thế nữa. Khách hàng có gói trả phí cũng có thể sử dụng các công cụ thương mại điện tử như thương mại điện tử, Giỏ hàng Zen, PrestaShop, và OpenCart.

Ngoài ba gói lưu trữ web, Biz.nf cung cấp ba kế hoạch VPS với quyền truy cập root (để kiểm soát máy chủ hoàn chỉnh) và Xen Hypervisor (cho phép mỗi máy chủ vật lý chạy nhiều máy chủ ảo với cấu hình và hệ điều hành tùy chỉnh).

Các hoạt động lưu trữ Biz.nf và được cung cấp bởi 100% năng lượng xanh tái tạo, đó sẽ là tính năng hấp dẫn nhất đối với một số khách hàng. Đối với những người khác, tính năng hấp dẫn nhất sẽ (tất nhiên) là lưu trữ miễn phí cho cuộc sống.

Giá cả và hỗ trợ

Biz.nf Gói dịch vụ lưu trữ miễn phí của Free rõ ràng là miễn phí. Nó có thể không đủ cho tất cả các nhu cầu của bạn, nhưng ít nhất nó cung cấp một bước đệm cho một gói trả phí, vì vậy bạn có thể thử trước khi mua.

Ngay cả Biz.nf trả tiền cho các gói lưu trữ là giá rẻ, và bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn bằng cách cam kết lâu hơn lên đến năm năm. Ngay cả khi bạn chọn cam kết hàng quý tối thiểu, bạn sẽ hài lòng rằng Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày sẽ đưa bạn ra ngoài nếu bạn không hoàn toàn hài lòng trong vài tuần đầu tiên. Bạn có thể thanh toán cho các gói bằng đô la Mỹ thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc PayPal.

Biz.nf Hỗ trợ khách hàng 24/7 nhóm có thể được liên lạc qua trò chuyện trực tiếp, hình thức liên lạc trực tuyến hoặc hệ thống vé. Tôi đã nhận được phản hồi nhanh chóng khi tôi thử kênh hỗ trợ trò chuyện trực tiếp:

Tổng quan Biz.nf2

Để tự hỗ trợ, bạn có thể tham khảo cơ bản Câu hỏi thường gặp và bạn có thể truy cập nguồn hỗ trợ bổ sung bằng cách đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn.

Biz.nf có giá bao nhiêu? Biz.nf cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Biz.nf? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Biz.nf có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Biz.nf đây.
Biz.nf hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Biz.nf không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Biz.nf là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Biz.nf phù hợp với đối thủ như thế nào?

Kế hoạch miễn phí cho cuộc sống. Kế hoạch thanh toán không tốn kém. Máy chủ chạy bằng năng lượng xanh. Những gì không thích về Biz.nf?

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Kế hoạch lưu trữ trang web miễn phí và giá rẻ
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động (đối với khách hàng trả tiền)
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Các tính năng hạn chế trên gói miễn phí
 • Tùy chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me