Đánh giá Bithost.io 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

bithostio chính


Người mới đến tương đối Bithost được thành lập vào năm 2014. Họ chiếm một vị trí bán hàng rất cụ thể Đại dương kỹ thuật số, Dây đeoGói lưu trữ đám mây có thể được mua bằng tiền điện tử. Trang web và hỗ trợ của công ty này có sẵn bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

bithostio 1

Bithost chỉ bán lại lưu trữ từ Digital Ocean, Linode và Packet. Chọn dịch vụ lưu trữ Digital Ocean nổi tiếng, đây là một số tính năng cốt lõi của dịch vụ lưu trữ cụ thể này:

 • 100% SLA thời gian hoạt động mạng, 99,9% SLA thời gian hoạt động chung trên đám mây
 • Sao lưu có thể được kích hoạt
 • Bộ nhớ từ 1GB đến 192GB
 • Từ 1 đến 32 vCPUs
 • Truyền dữ liệu từ 1TB đến 12TB

Về cơ sở hạ tầng, Bithost có một chút độc đáo vì nó chỉ bán lại dịch vụ lưu trữ đám mây do người khác cung cấp. Nhưng tôi có thể nói với bạn rằng máy chủ được triển khai trong vòng chưa đầy một phút và tất cả các máy chủ của họ sử dụng 100% lưu trữ SSD cho tốc độ đọc / ghi đĩa nhanh hơn gấp mười lần so với ổ đĩa cứng truyền thống.

Ưu đãi của Bithost mười bốn cấp độ tài nguyên của lưu trữ kỹ thuật số Ocean, mỗi cấp độ khác nhau của bộ nhớ, vCPU, SSD và chuyển. Các gói nhỏ nhất đi kèm với bộ nhớ 1GB, 1 vCPU, SSD 25 GB và chuyển 1TB. Gói lớn nhất đi kèm với bộ nhớ 192GB, 32 vCPU, SSD 3,75TB và chuyển 12TB. Họ cũng cung cấp mười cấp lưu trữ Linode, từ bộ nhớ 1GB, 1 lõi, SSD 25 GB và chuyển 1TB lên tới bộ nhớ 192GB, 32 lõi, SSD 3840GB và chuyển 20TB. Cuối cùng, họ cung cấp bảy tầng lưu trữ gói.

Vì họ là đại lý của hosting, khách hàng là theo chủ đề & C sâu, SLA và các tính năng cụ thể sau đó Đại dương kỹ thuật số, Dây đeo, và Gói công ty có nguồn gốc. Tin vui là đây là ba dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng và có uy tín, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đã mua cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu được hỗ trợ bởi các điều khoản và điều kiện tốt.

Để cho bạn một ý tưởng:

 • Đại dương kỹ thuật số cung cấp một 100% SLA thời gian hoạt động của mạng và một SLA 99,9% thời gian hoạt động chung của đám mây, với mất thời gian hoàn lại tiền vào tài khoản của bạn theo tỷ lệ phát sinh hàng giờ.
 • Dây đeo có một Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% trên phần cứng của họ và kết nối mạng.
 • Gói tự hào có một mức độ dịch vụ Sẵn có 100% cho mạng của họ.

Các phương thức thanh toán duy nhất là tiền điện tử, vì vậy đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một mức độ ẩn danh cộng với sự bảo vệ đi kèm với việc không đưa ra chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Mặc dù họ là một công ty rất mới cung cấp tùy chọn thanh toán tương đối mới, sự đồng thuận chung trên các trang web đánh giá độc lập là họ là một công ty đáng tin cậy.

Giá cả và hỗ trợ

Giá cao hơn một chút so với giá gốc đối với dịch vụ lưu trữ kỹ thuật số Ocean, Linode và Packet, như trạng thái Câu hỏi thường gặp của Bithost – là để trang trải tỷ giá hối đoái cộng với chi phí vận hành Bithost..

Bithost đang gia tăng giá trị bằng cách cho phép bạn mua các sản phẩm lưu trữ của các công ty có nguồn gốc trực tuyến với Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác bao gồm Litecoin (LTC) và Gợn sóng (XRP). Để trả tiền, bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của bạn, và số tiền mỗi giờ (được tính bằng chi phí hàng tháng của bạn chia cho 672) được khấu trừ khỏi số dư tài khoản của bạn. Tất cả các khoản thanh toán là không hoàn lại, và bạn được giới thiệu đến các công ty có nguồn gốc Điều khoản và điều kiện khi nói đến việc hủy bỏ.

Trang web Bithost của chúng tôi khá nhỏ và nhấp vào liên kết hỗ trợ chỉ cần mở một cửa sổ thành phần email trong trình duyệt của bạn. Có không có giờ làm việc, không có số điện thoại, và không có tài liệu trợ giúp trên trang web của họ, mặc dù có một trang FAQ nhỏ. Mà nói, họ trả lời rất nhanh và thành thạo qua email, và đánh giá của bên thứ ba tất cả trích dẫn dịch vụ khách hàng tuyệt vời, đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Bithost.io có giá bao nhiêu? Bithost.io cung cấp các gói từ $ 8 đến $ 1790. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Bithost.io? Đề xuất của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Bithost.io có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Bithost.io đây.
Bithost.io hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Bithost.io không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Bithost.io là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Bithost.io phù hợp với đối thủ như thế nào?

Bithost là một công ty lưu trữ mới chiếm một vị trí độc nhất. Chắc chắn không dành cho người mới bắt đầu, Bithost có thể là một lựa chọn tốt cho những khách hàng yêu cầu sự riêng tư và lưu trữ thử nghiệm chiến đấu hàng đầu.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Thanh toán bằng tiền điện tử
 • Sử dụng ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy
 • Thanh toán theo giờ
 • Thỏa thuận cấp độ dịch vụ thời gian hoạt động tốt

Nhược điểm

 • Một công ty mới có lịch sử hạn chế
 • Chỉ hỗ trợ qua email
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me