Đánh giá BeotelNet 2020 – Đã thấy ngày tốt hơn?

Tổng quan về BeotelNet1BeotelNet là một trong những công ty lưu trữ web hàng đầu tại Serbia. Được thành lập vào năm 1996, công ty lưu trữ cung cấp dịch vụ lưu trữ web cao cấp nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô bao gồm các trang web sử dụng nhiều tài nguyên với cơ sở dữ liệu phức tạp.


Nó cung cấp chia sẻ lưu trữ, VPS, máy chủ chuyên dụng, chứng chỉ SSL và lưu trữ SSD. Đây là một trong mười công ty lưu trữ trang web lớn nhất ở Serbia theo thị phần, nhưng đã mở rộng đôi cánh của mình sang các quốc gia khác bao gồm Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Áo và Croatia. Trang web BeotelNet có sẵn ở Serbia nhưng hỗ trợ của nó cũng có sẵn bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Các giải pháp lưu trữ BeotelNet được tải với một loạt các tính năng bao gồm:

 • Chứng chỉ SSL
 • Trình cài đặt tự động một lần nhấp
 • Bảng điều khiển Plesk và cPanel
 • Bảo vệ DDoS
 • Truy cập FTP
 • Thống kê web chi tiết (Analog)
 • Máy chủ MSSQL 2016, ASP.NET 4.6
 • Lồng FS
 • Sao lưu tức thì

Máy chủ BeotelNet được lưu trữ trong trung tâm dữ liệu hiệu suất cao ở Belgrade Nhà cung cấp này tuyên bố rằng các trung tâm dữ liệu của họ là một trong những trung tâm an toàn và hiệu quả nhất ở Serbia. Điều này là do chúng có, trong số những thứ khác, bảo vệ DDoS, tường lửa và các công nghệ IDS / IPS / SIEM có độ nhạy cao cho dễ dàng phát hiện các nỗ lực hack trên các máy chủ.

Dịch vụ VPS chuyên nghiệp của BeotelNet, dựa trên công nghệ VMware. Các máy chủ VMware hoạt động với nhiều hệ điều hành bao gồm ArchLinux, CentOS, ClearOS, CloudLinux, Debian, Elastix, Endian, Fedora, FreeBSD và Ubuntu. Các máy chủ hoạt động trên nền tảng đa xử lý Intel Xeon hiện đại, lưu trữ dữ liệu dung lượng cao và được kết nối với mạng internet tốc độ cao.

Dịch vụ lưu trữ BeotelNet bao gồm cả Linux và Windows hosting gói. Các gói lưu trữ cung cấp các gói giàu tính năng được lưu trữ trên bảng điều khiển cPanel và Plesk dễ sử dụng. Ngoài ra, chúng đi kèm với trình xây dựng web sitePro, chứng chỉ SSL miễn phí, sao lưu tức thời và cài đặt một lần nhấp với hơn 125 tập lệnh được cài đặt sẵn như Joomla, Drupal và WordPress.

BeotelNet cũng cung cấp các gói lưu trữ SSD sử dụng Ổ SSD cho tốc độ máy chủ cực nhanh. Gói này đi kèm với các tính năng như PHP 5, FTP, Curl và lưu trữ SSD được thiết kế đặc biệt để lưu trữ ngay cả các trang web tiêu thụ tài nguyên cao.

Giá cả và hỗ trợ

Lưu trữ BeotelNet giá cả tương đối phải chăng. Bạn có thể trả tiền cho các gói lưu trữ của nó trong Dinar Serbia bằng cách đăng ký vào kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm của nó. Công ty cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí. Với hợp đồng thuê máy chủ đám mây trong một năm, bạn có được hai tháng lưu trữ miễn phí.

Nhà cung cấp có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% Nhưng có không có kế hoạch bồi thường trong trường hợp nó không thực hiện được lời hứa này. Nó cũng không có bảo đảm hoàn lại tiền hoặc bất kỳ chính sách hoàn trả nào khác cho các dịch vụ lưu trữ của nó.

Tổng quan về BeotelNet2

Khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp này qua điện thoại, email, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé. Các bàn hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7. Tất cả đều giống nhau, tất cả của tôi những nỗ lực liên hệ với nhà cung cấp này đã không được trả lời.

Điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên khi một số khách hàng đã phàn nàn về sự hỗ trợ của nhà cung cấp này. Khi họ trả lời, họ có xu hướng coi khách hàng là kẻ thù đổ lỗi cho họ về các vấn đề lưu trữ mà họ đang phải đối mặt. Nhà cung cấp có một cơ sở kiến ​​thức khá chi tiết bao gồm phần FAQ, có thể thích hợp hơn khi cố gắng liên hệ với nhóm hỗ trợ.

Làm thế nào để BeotelNet phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

BeotelNet đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng bao gồm các trung tâm dữ liệu hiện đại để cung cấp dịch vụ lưu trữ ngay cả cho các tập đoàn lớn với các trang web phức tạp. Nhà cung cấp cung cấp một loạt các gói lưu trữ sử dụng máy chủ SSD bao gồm VPS, giải pháp máy chủ chuyên dụng, giúp việc mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng. Tất cả đều giống nhau, nhóm hỗ trợ chậm phản hồi và báo cáo các trường hợp bất lịch sự cho khách hàng lấy đi từ một công ty lưu trữ web tiếng Serbia vững chắc khác.

Ưu

 • Các công nghệ IDS / IPS / SIEM có độ nhạy cao trong các trung tâm dữ liệu
 • Máy chủ VMware hoạt động với nhiều hệ điều hành
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Gói tương đối phải chăng được tải với các tính năng tuyệt vời

Nhược điểm

 • Nhóm hỗ trợ không phản hồi
 • Không có chính sách hoàn trả

Lưu trữ trang web của bạn trong trung tâm dữ liệu BeotelNet Belgrade

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me