Đánh giá BelugaCDN 2020 – Có đáng tiền của bạn không?

mỏ của tôi


Bất cứ ai ở Hoa Kỳ tìm kiếm các giải pháp CDN với giá cả phù hợp với túi tiền nên xem xét khả năng sử dụng BelugaCDN. So với một số công ty Mỹ cung cấp dịch vụ tương tự, BelugaCDN tương đối rẻ hơn và thường được ưa thích vì chất lượng dịch vụ của họ. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi công ty đã tìm cách mở rộng sự hiện diện của họ bên ngoài Hoa Kỳ. Trong khi họ còn khá mới mẻ với một năm thành lập năm 2015, nhóm BelugaCDNTHER có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Vì lý do này mà họ đã đầu tư mạnh vào việc thiết lập một đội máy chủ tinh vi và tiên tiến sử dụng ổ SSD cực nhanh.

Tính năng và dễ sử dụng

BelugaCDN cung cấp dịch vụ tăng tốc phân phối nội dung đặc biệt bằng cách không chỉ đầu tư vào cơ sở hạ tầng CDN hiện đại, mà còn đảm bảo rằng dịch vụ của họ có một loạt các tính năng để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp từ các ngành khác nhau. Các giải pháp BelugaCDN sườn bao gồm các tính năng sau:

 • DDoS tích hợp & Bảo vệ trang web
 • Mạng IPv6 sử dụng công nghệ xếp chồng kép để cung cấp các trang web nhanh hơn 20 – 40%
 • BelugaCDN Sonar ™ cung cấp thông tin chi tiết về giao thông thời gian thực
 • Giao diện người dùng trực quan giúp dễ dàng thiết lập và quản lý các thuộc tính trang web
 • Việc xóa ngay lập tức giúp có thể xóa nội dung khỏi bất kỳ vị trí cạnh nào chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Một loạt các công cụ có thể giúp bạn bảo vệ và bảo mật nội dung của mình, như Token Auth, SSL đầy đủ, Chặn địa lý và Giới hạn tỷ lệ hai bước
 • API RESTful thân thiện với nhà phát triển tự động hóa, kiểm soát tốt và các cài đặt nâng cao khác

tính năng belugacdn

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là BelugaCDN tập trung vào tăng tốc hiệu suất, không phải lưu trữ trang web: mục tiêu của họ là bổ sung máy chủ hiện tại của bạnlàm cho trang web của bạn tải nhanh hơn và an toàn hơn nhiều.

Giá cả và hỗ trợ

Điểm bán hàng chính của BelugaCDN sốt là trong khi dịch vụ của họ hoạt động giống như Amazon CloudFront và MaxCDN, thì nó chi phí chỉ bằng một phần tư số tiền bạn sẽ trả cho một trong hai nhà cung cấp nổi tiếng này. Do đó, làm việc với BelugaCDN có thể, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kinh ngạc.

BelugaCDN không thay thế nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, nhưng thay vào đó cung cấp các giải pháp tăng tốc trang web rất cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào muốn nổi bật trên web nên nghiêm túc xem xét. Không có bản dùng thử miễn phí hoặc phiên bản miễn phí của giải pháp BelugaCDN này, cách duy nhất để trải nghiệm mọi thứ mà nhà cung cấp này hứa hẹn là mua một thuê bao.

Vì BelugaCDN không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web theo nghĩa truyền thống, nên nó không có nhóm hỗ trợ 24/7 ở chế độ chờ. Thay vào đó, công ty đã đơn giản hóa quy trình thiết lập, cho phép chọn, thanh toán và khởi chạy dịch vụ bạn đã chọn chỉ trong 45 giây. Điều đó nói rằng, trong khi nhóm hỗ trợ kỹ thuật không có sẵn xung quanh đồng hồ, thì họ vẫn tương đối nhạy bén. Nhóm hỗ trợ của BelugaCDN đã quay lại với tôi sau chưa đầy 24 giờ kể từ khi tôi gửi tin nhắn cho họ.

BelugaCDN có giá bao nhiêu? BelugaCDN cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói BelugaCDN nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. BelugaCDN có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ BelugaCDN đây.
BelugaCDN hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? BelugaCDN không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc BelugaCDN là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để BelugaCDN phù hợp với cuộc thi?

BelugaCDN sử dụng một cách tiếp cận tương tự như MaxCDN hoặc Amazon CloudFront, giúp các doanh nghiệp có thể tăng tốc phân phối nội dung của mình bằng cách tận dụng sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc của đám mây toàn cầu.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Quá trình thiết lập cực nhanh chỉ sau 45 giây
 • Tốc độ tải trang web được tăng tốc
 • Thân thiện với người dùng với giao diện trực quan
 • Giá CDN thân thiện với túi

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365
 • Yêu cầu dịch vụ lưu trữ hiện có
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me