Đánh giá Bana Hosting 2020 – Có đáng tiền của bạn không?

Được thành lập vào năm 2007, Banahostings giám sát hàng ngàn khách hàng nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên toàn thế giới, cung cấp cạnh tranh dịch vụ lưu trữ chia sẻ cùng với các giải pháp đăng ký tên miền và đại lý. Công ty có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ và Châu Âu.


Tính năng và dễ sử dụng

Các gói lưu trữ chia sẻ của Banahosting cung cấp một loạt các tính năng, bao gồm:

 • cPanel và Softacalous
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Băng thông không giới hạn
 • Giám sát an ninh 24/7
 • PHP, MySQL, Perl
 • Tài khoản FTP
 • Bảo vệ DDoS
  Bana Hosting

Không phải mọi dịch vụ lưu trữ ngoài đó có thể đảm bảo cho bạn sự an tâm. Một số người trong số họ tuyên bố cung cấp 99,99% thời gian hoạt động, nhưng bạn có thể luôn luôn dựa vào những gì họ nói. Banahosting đã đầu tư vào một trung tâm dữ liệu hiện đại hỗ trợ nhiều kết nối mạng dự phòng. Với lưu trữ của bạn, bạn cũng có được các tài khoản email và các công cụ số liệu web ngoài các công cụ bảo mật web như ModSecurity và Hotlink bảo vệ.

Nếu có một điều mà tôi thích về Banahosting, thì đó là bạn có quyền tự do lựa chọn vị trí máy chủ của mình. Nếu bạn muốn IP chuyên dụng, có hai lựa chọn có sẵn: Hoa Kỳ và Châu Âu. Phần tốt nhất là bạn có được dung lượng ổ SSD không giới hạn và SSL miễn phí trên tất cả các tên miền trong tài khoản lưu trữ của bạn.

Bạn muốn xây dựng một trang web đơn giản? Tôi khuyên bạn nên sử dụng RVSiteBuilder. Nó là một ứng dụng web trực quan cho phép bạn thiết kế và tùy chỉnh trang web của mình. Chọn từ 1.000 mẫu trong các ngành công nghiệp khác nhau. Bạn có thể thêm văn bản và hình ảnh, tạo cột và bảng và nhiều hơn nữa. Trang web của bạn có thể hoạt động trong vòng vài phút.

Các cPanel của Banahosting đi kèm Mềm dẻo, một trình cài đặt thuận tiện với hơn 100 tập lệnh trong phiên bản cao cấp hoặc 60 trong phiên bản lite. Nó cho phép bạn cài đặt và định cấu hình hệ thống quản lý nội dung, diễn đàn, blog, cửa hàng điện tử, wiki, CRM và thư viện ảnh mà không gặp rắc rối khi tạo cơ sở dữ liệu theo cách thủ công.

Giá cả và hỗ trợ

Có bốn kế hoạch lưu trữ được chia sẻ khác nhau. Cái cơ bản được gọi là Bana-Starter Deluxe. Gói này hỗ trợ một trang web và bao gồm băng thông không giới hạn, dung lượng ổ SSD không giới hạn và SSL miễn phí cho miền của bạn. Ngoài ra, bạn nhận được 100% di chuyển trang web miễn phí, có nghĩa là nhóm hỗ trợ sẽ chăm sóc chuyển tên miền, chuyển tệp và chuyển cơ sở dữ liệu để bạn có thể giải quyết vào tài khoản lưu trữ mới của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Deluxe Bana-Professional đi kèm với tất cả các tính năng của gói cơ bản, nhưng với lợi thế bổ sung của các trang web không giới hạn. Bạn cũng có thể chọn giữa các vị trí máy chủ ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Gói này tương thích 100% với WordPress, vì vậy bạn có thể tạo trang web WordPress của mình và tùy chỉnh dễ dàng.

Bana-Corporate Deluxe là kế hoạch cuối cùng. Nó cung cấp nhiều năng lượng CPU và nhiều không gian bộ nhớ hơn hai loại kia. Ngoài ra, kế hoạch này có thể xử lý nhiều quy trình hơn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng gói này nếu bạn có nhiều trang web cho các sản phẩm khác nhau.

Bana Hosting có giá bao nhiêu? Bana Hosting cung cấp các gói từ $ 5 đến $ 10. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Bana Hosting nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Bana Hosting có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từBana Hosting đây.
Bana Hosting tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Bana Hosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Bana Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Bana Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Banahosting là một dịch vụ lưu trữ hàng đầu cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ lưu trữ giàu tính năng. Với nhiều dịch vụ được quản lý, họ cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn.

Banahosting có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7
 • Xây dựng trang web dễ dàng

Nhược điểm

 • Bảo trì gián đoạn
 • Trò chuyện trực tiếp không có sẵn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me