Đánh giá Arvixe 2020 – Tại sao có nhiều đánh giá hỗn hợp

Arvixe có thể sống theo yêu cầu của nó?

Arvixe là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản chỉ là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Arvixe được thành lập năm 2003, tại San Luis Obispo, California. Theo trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nó phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới và đã giành được giải thưởng vì là một trong những công ty lưu trữ phát triển nhanh nhất.

Nó cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ, từ lưu trữ chia sẻ thông thường (cả Windows và Linux) đến VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Arvixe nói rằng nó là một máy chủ một cửa, cung cấp mọi thứ bạn cần để khởi chạy và duy trì một trang web.

arvixe-tổng quan1

Arvixe gần đây đã được mua lại bằng cách tổ chức EIG khổng lồ (hay Tập đoàn quốc tế Endurance, nếu bạn muốn chính thức). EIG cũng sở hữu các ứng dụng như Bluehost và SiteBuilder và một số nhà đánh giá cho biết các công ty này có xu hướng xuống dốc sau khi mua lại.

Đây có phải là trường hợp của Arvixe? Hay nó cung cấp một món ănsự kết hợp hiếm hoi của độ tin cậy, chất lượng và khả năng chi trả,Giống như trang web của nó mạnh dạn tuyên bố? Nhưng, quan trọng hơn, nó có phù hợp với bạn không?

Tôi đã dành một tuần để thử nghiệm Arvixe, thiết lập trang web WordPress thử nghiệm, chạy thử nghiệm tốc độ, trò chuyện với dịch vụ khách hàng, v.v. Đến cuối bài đánh giá này, bạn sẽ biết liệu nó có phải là một lựa chọn tốt cho trang web của bạn không.

Bắt đầu nào.

Một cái gì đó cho mọi người

Arvixe cung cấp sao lưu hàng ngày miễn phí, nhiều tính năng bảo mật email và di chuyển trang web miễn phí. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chứng chỉ SSL miễn phí, thì chỉ có trong gói VPS hoặc gói Kinh doanh và mạng phân phối nội dung Cloudflare (CDN) hoàn toàn không bao gồm (nhóm có thể giúp bạn định cấu hình một cái).

Vì vậy, đó là những điều cơ bản mà bây giờ chúng ta hãy để Hãy xem một số tính năng thú vị nhất mà Arvixe cung cấp.

Bảo đảm thời gian hoạt động

Arvixe cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% theo tiêu chuẩn ngành, đó là được hỗ trợ bởi khoản bồi thường của một tháng phí lưu trữ.

Tính năng nhà phát triển

Arvixe cung cấp nhiều tính năng dành cho nhà phát triển, bao gồm hỗ trợ thông thường cho PHP, phpMyAdmin, cơ sở dữ liệu MySQL, cũng như các tính năng ít phổ biến hơn như Ruby on Rails, Python, Cron job và Git.

Tuy nhiên, nếu bạn có hứng thú với bất kỳ thứ gì trong số này, hãy nhớ kiểm tra kỹ phiên bản phần mềm mà bạn sẽ nhận được. Họ không phải lúc nào cũng được liệt kê và một số rất cũ, như PHP 5 (phiên bản mới nhất là 7.3).

arvixe-tính năng1

Cửa hàng một cửa

Có một sự cân bằng tốt của các tính năng mới bắt đầu là tốt. Ngay cả khi bạn có kinh nghiệm kỹ thuật tối thiểu, bạn sẽ tìm thấy gần như mọi thứ bạn cần để bắt đầu. Bao gồm trong các gói, có Site SiteBuilder, Softacificent, cPanel và di chuyển trang web miễn phí, tất cả đều là những phần thưởng khổng lồ và tiết kiệm thời gian cho chủ sở hữu trang web mới bắt đầu.

Kế hoạch toàn diện

Tất cả các kế hoạch đi kèm không gian đĩa chưa được kiểm tra, băng thông và tên miền phụ, tài khoản email không giới hạn và tên miền miễn phí. Ngoài ra, ngay cả trên gói cơ sở, bạn có thể lưu trữ tối đa sáu tên miền.

Tạo một tài khoản

Giao diện để tạo một tài khoản là chức năng và trực tiếp đến điểm. Không có trang ưa thích ở đây. Tôi đã tạo một tài khoản và thanh toán trong vòng khoảng năm phút, không có lỗi hay trục trặc. Có một số tiện ích bổ sung mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như chứng chỉ SSL, nhưng hãy cảnh giác với chúng, chúng có thể đắt.

Kết nối một tên miền và cài đặt WordPress

Để kiểm tra Arvixe dễ sử dụng như thế nào, tôi đã thiết lập một trang web WordPress nhỏ và kết nối một tên miền. Toàn bộ quá trình chỉ mất chưa đến mười phút, phần lớn là nhờ sự kết hợp giữa cPanel và Softacificent. Nếu bạn bắt đầu và cần một số trợ giúp, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của tôi ở đây.

Phần mềm thân thiện với người dùng

Arvixe cung cấp các tùy chọn phần mềm có uy tín, bao gồm cPanel và Softacificent, điều mà hầu hết chủ sở hữu trang web đều quen thuộc. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm với các công cụ đó, họ không phức tạp để sử dụng và bạn sẽ hiểu chúng ngay lập tức.

Tính năng bảo mật

Arvixe đi kèm với nhiều tính năng bảo mật, Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc thiết lập các tính năng bổ sung khi bạn bắt đầu. Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, ngay cả gói cơ sở cũng đi kèm với tất cả các tính năng này được thiết kế để bảo vệ trang web và tài khoản email của bạn:

  • Phản ứng tấn công DDoS
  • Bức tường lửa
  • Phát hiện lực lượng vũ phu
  • Cập nhật bảo mật hàng đêm
  • Trình chặn thư rác
  • Spamhaus & Kiểm tra SpamCop
  • Lọc email thủ công

Hosting thương mại điện tử

Nếu bạn quan tâm đến việc lưu trữ một cửa hàng thương mại điện tử, Arvixe cung cấp gói lưu trữ Magento chuyên dụng bao gồm một trang web được tối ưu hóa Magento với các tài nguyên có thể mở rộng. Tuy nhiên, nó không rõ ràng bao gồm những gì, và trang sản phẩm bị lỗi.

arvixe-easy-of-use1

Sao lưu hàng ngày

Tất cả các gói Arvixe kèm theo sao lưu tự động hàng ngày, thường là một chi phí gia tăng với các công ty khác. Nhưng tính năng này đi kèm với một cảnh báo lớnArvixe không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong việc giữ lại các bản sao lưu của bạn. Như mọi khi, bạn nên duy trì bản sao lưu của riêng mình trong trường hợp.

Một bất ngờ thú vị

Trước khi tôi thiết lập trang web WordPress của mình với Arvixe, tôi đã đọc một số đánh giá tiêu cực từ khách hàng trong quá khứ và từ các đánh giá chuyên gia khác. Một số trích dẫn tốc độ tải hơn bảy giây, trong khi những người khác cho rằng thời gian hoạt động trung bình dưới 90%. Ôi.

Không cần phải nói, tôi muốn kiểm tra hiệu suất cho chính mình. Tôi đã chạy thử nghiệm tải tốc độ bằng Sucuri trên trang web WordPress nhỏ của mình và tôi rất ấn tượng với kết quả. Với tổng điểm A +, nó khó có thể phàn nàn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, vì các máy chủ ở Hoa Kỳ, trang web đạt điểm cao nhất ở Dallas, Atlanta, San Francisco, New York (Hoa Kỳ) và Montreal (Canada). Nhưng nó cũng ghi điểm tốt ở hầu hết các địa điểm châu Âu.

Tôi không thể nói với bạn tại sao kết quả của tôi khác với các đánh giá trực tuyến khác có lẽ Arvixe đã cải thiện dựa trên phản hồi kém. Nếu tốc độ là quan trọng đối với bạn, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng thời gian hoàn tiền trong 45 ngày để chạy các bài kiểm tra tốc độ của riêng bạn.

arvixe-hiệu suất1

Một kênh chính

Dịch vụ khách hàng khá hạn chế về các tùy chọn, nhưng nó có sẵn 24/7. Bạn có thể liên hệ với nhóm bằng cách trò chuyện trực tiếp, email hoặc vé hỗ trợ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tự mình tìm ra giải pháp, bạn có thể tham khảo cơ sở kiến ​​thức đáng kể.

Mặc dù có một diễn đàn thảo luận, nhưng nó lại có thêm một trang cập nhật để công ty đăng thông báo trạng thái máy chủ. Đọc để tìm hiểu về kinh nghiệm của tôi với hỗ trợ khách hàng trong thời gian tôi là khách hàng trả tiền.

Hỗ trợ email

Tôi đã gửi cho nhóm một email hỏi một câu hỏi bán hàng cơ bản. Điều gì đảm bảo thời gian hoạt động của bạn? Thật không may, mặc dù chờ đợi trong ba ngày, tôi đã không nghe lại. Tôi thường mong đợi một phản hồi nhanh hơn rất nhiều, hoặc bất kỳ phản hồi nào, vì vậy thật đáng thất vọng.

Trò chuyện trực tiếp

Theo kinh nghiệm của tôi, đây là cách tốt nhất (nếu không phải là duy nhất) để liên hệ với Arvixe. Mỗi lần tôi làm, người đại diện đón ngay lập tức và giúp tôi một cách lịch sự. Tôi đã hỏi những câu hỏi cơ bản (ví dụ: Bạn có cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí không? Có bao gồm CDN của Cloudflare không?) Và đại lý luôn được thông báo đầy đủ.

arvixe-hỗ trợ1

Vé ủng hộ

Mặc dù có một tùy chọn để liên hệ với dịch vụ khách hàng thông qua vé hỗ trợ bên trong bảng điều khiển của khách hàng, Tôi đã có thể làm cho nó hoạt động. Tôi luôn được nhắc xác minh địa chỉ email của mình, điều mà tôi đã thực hiện. Ít nhất là hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp thật dễ dàng.

arvixe-hỗ trợ2
Arvixe tuyên bố là một máy chủ giá cả phải chăng, nhưng giá của nó không phải là quá rẻ. Trên thực tế, họ cao hơn một chút so với một số công ty tương tự khác trên thị trường. Bạn nhận được một tên miền miễn phí với tất cả các gói, nhưng bạn cần phải đăng ký kế hoạch một hoặc hai năm để hưởng lợi từ giá tốt nhất. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Hủy bỏ & Hoàn tiền

Arvixe cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, giúp bạn có nhiều thời gian để vào bảng điều khiển và kiểm tra các tính năng.

Nếu bạn quyết định hủy, tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn và chọn dịch vụ áp dụng. Sau đó chọn Hủy yêu cầu từ phía bên trái. Điều này sẽ mở một biểu mẫu nhanh để hoàn thành và tài khoản của bạn sẽ tự động bị hủy.

Tất cả đều dễ dàng, nhưng có một vấn đề nhỏ. Một thông báo ở trên cùng của biểu mẫu hủy đã nêu, Trạng thái hoàn lại tiền: Tài khoản không đủ điều kiện để được hoàn tiền. Vì tôi đã khá trong thời gian hoàn tiền trong 45 ngày, tôi đã nhảy vào trò chuyện trực tiếp để được giúp đỡ.

Các đại lý đã chọn ngay lập tức và xác nhận rằng tôi đủ điều kiện để được hoàn lại tiền, nhưng nó cần phải được áp dụng bằng tay. Họ nhanh chóng hoàn trả tài khoản của tôi và cung cấp biên lai. Tôi được khuyên nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để biết số tiền được trả lại sau năm đến bảy ngày làm việc. Tôi rất vui khi thấy rằng khoản hoàn trả đầy đủ đã có trong tài khoản ngân hàng của tôi vào ngày hôm sau.

arvixe-định1

Arvixe có giá bao nhiêu? Arvixe cung cấp các gói từ $ 7 đến $ 43. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Arvixe nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Arvixe có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Arvixe đây.
Arvixe hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Arvixe không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Arvixe trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Arvixe phù hợp với cuộc thi như thế nào?

Arvixe sẽ không làm bạn choáng ngợp với các tính năng của nó, nhưng nó cung cấp hầu hết những gì bạn cần để bắt đầu và nó có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp khá tốt. Giá cả ổn, bạn đã thắng vì ngạc nhiên bởi bất kỳ khoản phí gia hạn cao nào và chính sách hủy được tôn trọng mà không có câu hỏi nào được hỏi.

Do các phiên bản lỗi thời của một số phần mềm và các tùy chọn hỗ trợ khách hàng hạn chế, nên nó hoàn toàn không phải là sự kết hợp hiếm có của độ tin cậy, chất lượng và khả năng chi trả, nhưng nhìn chung, tôi thấy Arvixe là một lựa chọn toàn diện.

Arvixe có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me