Đánh giá Amen 2020 – Đã thấy ngày tốt hơn?

Tổng quan về Amen1Amen là một công ty con của tập đoàn DADA, một công ty đăng ký được ICANN công nhận và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền hàng đầu ở châu Âu. Công ty được thành lập hơn 20 năm trước.


Với đội ngũ ít nhất 400 chuyên gia trên khắp châu Âu, Amen có chuyên môn về dịch vụ colocation, VPS, VPS đám mây và các giải pháp máy chủ chuyên dụng. Nó có sự hiện diện đáng chú ý ở Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh và Hà Lan.

Trang web Amen.fr bằng tiếng Pháp và bao gồm các nút ở cuối trang để chuyển sang trang web Amen.pt (tiếng Bồ Đào Nha) và Amen.nl (tiếng Hà Lan).

Tính năng và dễ sử dụng

Các giải pháp lưu trữ của Amen.fr ván được dựa trên cả hai các cửa sổLinux hệ điều hành, cho phép người dùng lựa chọn giữa CentoS, Debian, Ubuntu, và máy chủ Windows.

Với các giải pháp lưu trữ Amen.fr, bạn được hưởng lợi từ các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Linux hoặc Windows
 • Lưu trữ SSD
 • Hãy để chứng chỉ SSL mã hóa SSL
 • Bảng điều khiển Plesk Onyx
 • Tài khoản FTP
 • Truy cập root
 • Tên miền không giới hạn
 • IPv4
 • Bảo vệ tường lửa
 • Webmail

Amen.fr sử dụng Bảng điều khiển Plesk Onyx cho phép bạn quản lý các tệp của mình ngay cả khi bạn có chuyên môn tối thiểu. Các dịch vụ sao lưu thời gian thực cho phép bạn thực hiện các loại sao lưu khác nhau mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy chủ. Ngoài ra, các gói lưu trữ đi kèm với một tùy chọn máy chủ dự phòng để bảo vệ và phục hồi tất cả dữ liệu và tệp của bạn trong trường hợp thảm họa.

Chứng chỉ SSL (từ Symantec và DigiCert) và SiteLock được cung cấp cho một khoản phí.

Các máy chủ Amen.fr, được đặt trong một số trung tâm dữ liệu trên thế giới, bao gồm trung tâm dữ liệu Cấp 3+ của riêng mình ở Anh được kết nối với mạng không có tắc nghẽn 80 Gbps. Nhà cung cấp này sử dụng công nghệ thế hệ mới và phần cứng cao cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu như Cisco, Cây bách xù, và Dell. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà cung cấp này cung cấp một Đảm bảo thời gian hoạt động 99,999%.

VPS và máy chủ VPS đám mây sử dụng Công nghệ SSD và chạy trên Công nghệ Microsoft Hyper-V để đảm bảo hiệu suất cao cho các trang web được lưu trữ. Lưu trữ VPS đám mây có thể mở rộng có thể dễ dàng được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của khách hàng.

Giá cả và hỗ trợ

Các giải pháp lưu trữ của Amen.fr giá cả hợp lý xem xét các tính năng bao gồm. Nó cung cấp chu kỳ thanh toán hàng tháng linh hoạt, và tất cả giá được niêm yết bằng euro.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Amen.fr (không phải 24/7) qua điện thoại hoặc mẫu liên hệ trực tuyến, nhưng không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, email hoặc vé. Vì khách hàng đang tìm kiếm sự hỗ trợ là tính phí mỗi phút để nói chuyện điện thoại, Tôi đã gửi một tin nhắn thông qua các hình thức liên lạc thay thế. Tôi đã nhận được phản hồi sau 36 giờ:

Tổng quan về Amen2

Để hỗ trợ bản thân, bạn có thể tận dụng Amen.fr Lùi cơ sở kiến ​​thức sâu rộng bao gồm hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bằng video và phần FAQ.

Amen có giá bao nhiêu? Amen cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Amen? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Amen có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Amen đây.
Amen Lốc hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Amen không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Amen là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Amen phù hợp với cuộc thi như thế nào?

Các giải pháp lưu trữ của Amen.fr, đã làm hài lòng nhiều khách hàng kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1999. Kinh nghiệm rộng lớn, quyết định đầu tư vào cơ sở hạ tầng lưu trữ cao cấp và nhóm hỗ trợ lịch sự của họ, tất cả kết hợp để biến đây thành một ứng cử viên đáng tin cậy cho dịch vụ lưu trữ châu Âu của bạn.

Ưu

 • dùng thử 30 ngày
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,999%
 • Chứng chỉ SSL với SiteLock
 • Dịch vụ sao lưu thời gian thực

Nhược điểm

 • Không đảm bảo hoàn tiền
 • Đội hỗ trợ hơi chậm

Hãy tìm đến Amen.fr để lưu trữ châu Âu rất đáng tin cậy. Amen.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me