Đánh giá Aiso 2020 – Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với AISO, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


AISO là một công ty lưu trữ web màu xanh lá cây tự hào là rất thân thiện với môi trường. Họ đã có mặt từ năm 1997 và từ đó trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong dịch vụ lưu trữ web trên mạng. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực của họ kết hợp với hệ thống hỗ trợ khách hàng vững chắc của họ đã phục vụ tốt cơ sở khách hàng chủ yếu là người Mỹ của họ trong gần hai thập kỷ.

Tính năng và dễ sử dụng

Không giống như hầu hết các công ty thân thiện với môi trường, AISO không mua tín dụng carbon từ một trang trại pin mặt trời ngoài khu vực. Thay vào đó, họ đã đầu tư rất nhiều vào mảng năng lượng mặt trời tại chỗ, nơi cung cấp năng lượng đầy đủ cho trung tâm dữ liệu có trụ sở tại California của họ.

Trên thực tế, khá nhiều mỗi bit của trung tâm dữ liệu của họ đều thân thiện với môi trường, từ vật liệu cách nhiệt có thể tái chế đến bộ xử lý xanh tiết kiệm năng lượng. Trong khi hầu hết các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ có PUE, từ 2.0 đến 3.0, AISO có PUE là 1,13, điều đó có nghĩa là họ rất hiệu quả và hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng.

Tất nhiên, nếu thân thiện với môi trường là điểm bán hàng độc đáo duy nhất của họ, thì sẽ không có nhiều thứ để giới thiệu. AISO không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có một loạt các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Hãy bắt đầu với các kế hoạch lưu trữ chia sẻ dựa trên Linux của họ. Mỗi gói lưu trữ chia sẻ đi kèm với đảm bảo thời gian hoạt động 99,99% – gần như chưa từng nghe thấy trong ngành.

Cùng với đó, bạn nhận được sao lưu tự động cứ sau vài giờ và theo dõi 24/7, sẽ rất hữu ích nếu bạn có kế hoạch thiết lập một CMS nguồn mở với các ứng dụng bên thứ ba có khả năng bị lỗi, chẳng hạn như WordPress. Tất nhiên, họ cũng có một trình cài đặt ứng dụng, vì vậy, việc thiết lập WordPress, Joomla!, và hàng trăm ứng dụng phổ biến khác có thể dễ dàng thực hiện chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

AISO cũng có một chính sách không có giá trị vượt trội, có nghĩa là họ giới hạn tất cả các máy chủ lưu trữ được chia sẻ của họ với dung lượng 50%. Điều này đảm bảo rằng bạn nhận được hiệu suất máy chủ tối ưu mặc dù phải chia sẻ máy chủ của bạn với người dùng khác. Nhìn chung, tính bảo mật, độ tin cậy và hiệu suất của các máy chủ lưu trữ được chia sẻ của AISO, là hàng đầu.

Aiso

Tuy nhiên, các tài nguyên được cung cấp với kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ không phải là phi thường. Gói lưu trữ chia sẻ LinuxTiny cấp nhập cảnh của họ bắt đầu với bạn:

 • Lưu trữ SSD 1GB
 • Lưu trữ email 1GB
 • Băng thông 5GB
 • Chỉ có một trang web được lưu trữ trên mỗi tài khoản
 • Một cơ sở dữ liệu

Những hạn chế về lưu trữ và băng thông cảm thấy khá hạn chế. Nó đủ để bạn có thể lưu trữ một trang web cơ bản và chủ yếu là tĩnh, nhưng bạn có thể gặp sự cố nếu bạn có nhiều đa phương tiện, hoặc nếu bạn nhận được một lượng lưu lượng truy cập khá. Ngoài ra, bạn chỉ nhận được một trang web cho mỗi tài khoản, đây có thể là một vấn đề nếu bạn là chủ doanh nghiệp có ý định tung ra các trang web khác nhau cho nhiều dòng sản phẩm.

Điều đó nói rằng, thật tuyệt khi họ tách lưu trữ web khỏi lưu trữ email, vì vậy những thứ trong hộp thư đến của bạn không ăn vào trang web của bạn Dung lượng lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, gói cấp nhập cảnh này đi kèm với một dịch vụ di chuyển trang web miễn phí, đó là một kỹ năng tốt.

Linux 3, gói lưu trữ chia sẻ cấp cao nhất của họ, cho phép bạn linh hoạt hơn nhiều và một vài tính năng cao cấp vững chắc, cụ thể là:

 • Bộ nhớ SSD 20 GB
 • Lưu trữ email 20GB
 • Băng thông 400GB
 • 75 trang web được lưu trữ trên mỗi tài khoản
 • 20 cơ sở dữ liệu
 • Tăng cường máy chủ tăng tốc thông qua LiteSpeed ​​Web Server
 • Mô-đun tích hợp bộ nhớ đệm WordPress

Kế hoạch này chắc chắn là quá đủ cho hầu hết các nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ. Ngoài các tính năng này, bạn còn nhận được một máy chủ lưu trữ chia sẻ cao cấp – điều đó chỉ có nghĩa là có ít trang web hơn trên mỗi máy chủ và do đó hiệu suất máy chủ thậm chí còn tốt hơn.

AISO cũng có dịch vụ lưu trữ đại lý, lưu trữ VPS và các gói máy chủ chuyên dụng có sẵn.

Giá cả và hỗ trợ

AISO không rẻ như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác, nhưng giá của chúng vẫn phải chăng. Đây là sự đánh đổi cho việc lựa chọn giải pháp lưu trữ web màu xanh lá cây.

Xin lưu ý rằng với tất cả ngoại trừ một trong các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, giá được liệt kê trên trang web của họ chỉ được áp dụng nếu bạn chọn hợp đồng ba năm. Điều này có vẻ như là một cam kết khá nặng nề đối với hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ, nhưng khi nó tổng cộng, chi phí thực sự không cao..

Hơn nữa, họ cung cấp một Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ và muốn hủy trong vòng 30 ngày, họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn cho các dịch vụ không được sử dụng.

Với gói lưu trữ VPS đám mây AISO, bạn có thể mở rộng kế hoạch của bạn lên hoặc xuống bất cứ lúc nào. Họ cũng có một Làm bao nhiêu trả bấy nhiêu hệ thống thanh toán, vì vậy, bạn không cần phải trả tiền cho bất kỳ tài nguyên nào mà bạn yêu cầu..

AISO cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại và hệ thống vé hỗ trợ. Của chúng nhóm hỗ trợ hoàn toàn dựa trên Hoa Kỳ, trong đó có ưu và nhược điểm: nó xuất sắc nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ và muốn hỗ trợ kỹ thuật có kiến ​​thức cao mà không phải vượt qua rào cản ngôn ngữ, nhưng không tuyệt vời lắm nếu bạn là người nước ngoài sử dụng dịch vụ của họ. Họ cũng có Câu hỏi thường gặp và cơ sở kiến ​​thức khá toàn diện mà bạn có thể sử dụng để chẩn đoán các sự cố tài khoản của riêng mình.

Làm thế nào để Aiso phù hợp với cuộc thi?

Nhìn chung, AISO là một công ty lưu trữ web xanh rất đáng tin cậy, có kinh nghiệm và xanh. Cho rằng họ tự hào về dịch vụ tuyệt vời, bạn có thể không bao giờ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của họ; tuy nhiên, nếu bạn từng gặp vấn đề, bạn có thể thấy sự hỗ trợ của họ hơi thiếu.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Trung tâm dữ liệu thân thiện với môi trường, 100% năng lượng mặt trời
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Chính sách không giới hạn
 • Tự động sao lưu cứ sau vài giờ

Nhược điểm

 • Không rẻ như một số đối thủ của họ
 • Gói lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh có thể cảm thấy hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map