Đánh giá AdPlus 2020 – Những điều bạn cần biết

dư thừa chínhAdPlus được thành lập vào năm 2000 với tư cách là một công ty phát triển trang web nhanh chóng xoay vòng để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Họ phục vụ hàng ngàn trang web từ Trung tâm dữ liệu Hy Lạp, nhưng trang web của họ bằng tiếng Anh cũng như tiếng Hy Lạp.


Tính năng và dễ sử dụng

dư 1

AdPlus bán một lựa chọn toàn diện các dịch vụ bao gồm lưu trữ trang web được chia sẻ, lưu trữ WordPress, máy chủ chuyên dụng, máy chủ riêng ảo và quản lý đám mây. Họ cũng cung cấp các giải pháp trang web khác như lưu trữ thương mại điện tử, lưu trữ CRM và lưu trữ lưu lượng truy cập cao.

Để cung cấp cho bạn ý tưởng về dịch vụ của họ, các gói lưu trữ được chia sẻ của họ đi kèm với các tính năng sau như là tiêu chuẩn:

 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động với SLA
 • Sao lưu tự động được thực hiện vào ban đêm, mỗi đêm
 • Máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu của Hy Lạp
 • Kích hoạt bằng một cú nhấp chuột để thiết lập tức thì
 • Từ một đến mười tên miền cho mỗi gói
 • Dung lượng ổ đĩa từ 10 GB đến 20 GB
 • 1 TB lưu lượng mỗi tháng trên tất cả các gói

Xem xét họ là một công ty được thành lập tốt như vậy, trang web AdPlus thực sự khá trống rỗng, vì vậy, rất khó để tìm hiểu một số lượng lớn về mạng hoặc máy chủ của họ ngoại trừ việc họ có trụ sở tại Hy Lạp, đây không phải là tin tốt cho khách hàng Hy Lạp. Họ đã tự xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây với ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) cho tốc độ nhanh hơn nhiều so với ổ đĩa truyền thống. Và họ có một đội ngũ kỹ sư tại chỗ.

Không giống như nhiều công ty quảng cáo bảo đảm thời gian hoạt động nhưng thực sự không ủng hộ bất kỳ loại kế hoạch bồi thường nào, AdPlus có một SLA đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cung cấp tín dụng cho thời gian chết quá mức. Hy vọng rằng, tôi đã tiết kiệm cho bạn một chút thời gian bằng cách đọc qua tất cả các bản in đẹp của họ để tìm ra điều này!

Dành cho chuyên gia, họ nói rằng họ cung cấp phiên bản mới nhất của PHP. Họ không nói rõ số phiên bản thực tế, vì vậy tôi chỉ có thể giả sử rằng họ theo kịp tất cả các bản cập nhật. Cho những người mới bắt đầu, họ cung cấp thiết lập WordPress bằng một cú nhấp chuộtnhân viên chuyên môn WordPress.

Giá cả và hỗ trợ

AdPlus giá khá cao so với cả các công ty Hy Lạp địa phương và cả các đối thủ quốc tế. Tuy nhiên, bạn có thể sẵn sàng trả thêm chi phí nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể cho các máy chủ dựa trên SSD ở Hy Lạp. Coi chừng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, và đăng ký tên miền và chứng chỉ SSL chi phí thêm.

Hosting có thể được mua trên kỳ hạn hàng tháng hoặc hàng năm, với giảm giá hào phóng cho các tùy chọn hàng năm. Có không dùng thử miễn phí nhưng có một đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào đó là hào phóng hơn bạn nhận được với hầu hết các công ty khác.

Dịch vụ khách hàng có thể được liên lạc bởi điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp, nhưng họ không quảng cáo rõ ràng giờ làm việc của họ. Làm mọi thứ trở nên tệ hơn, một lỗi bảo mật ngăn tôi truy cập trò chuyện trực tiếp của họ vì (rõ ràng) chứng chỉ SSL của họ không hợp lệ. Trừ khi đó là lỗi của tôi – điều này hoàn toàn có thể xảy ra – thì điều này có thể gây khó chịu cho một công ty được cho là chuyên cung cấp chứng chỉ SSL.

AdPlus có giá bao nhiêu? AdPlus cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 17. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của AdPlus? Đề xuất của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. AdPlus có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ AdPlus đây.
AdPlus hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? AdPlus không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc AdPlus là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

AdPlus phù hợp với đối thủ như thế nào?

AdPlus đã phát triển ổn định kể từ khi ra mắt vào năm 2000. Họ đã xây dựng cơ sở hạ tầng đám mây của riêng mình và nhóm phát triển nội bộ của họ đã thiết kế hàng chục sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng..

Ưu

 • 99,9% thời gian hoạt động được hỗ trợ bởi thỏa thuận cấp độ dịch vụ
 • Lưu trữ SSD cho thời gian đọc đĩa nhanh hơn
 • Hỗ trợ cho phiên bản PHP mới nhất
 • Các chuyên gia WordPress có sẵn để hỗ trợ kỹ thuật

Nhược điểm

 • Thông tin hạn chế có sẵn trên trang web
 • Trò chuyện trực tiếp gây ra lỗi bảo mật khi mở
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me