Đánh giá Active24 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

Active 24 là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Active 24 là một công ty lưu trữ của Séc được thành lập vào năm 1996. Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực lưu trữ web, họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời để theo kịp sự phát triển của công nghệ. Họ hiện đang phục vụ hơn 100.000 khách hàng trên khắp Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan và Vương quốc Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Active 24 cung cấp các giải pháp lưu trữ VPS được chia sẻ và quản lý, với sự lựa chọn của bạn về Windows hoặc Linux như một hệ điều hành. Chủ sở hữu trang web thương mại điện tử cũng có tùy chọn của họ WooC Commerce chuyên dụng hoặc các gói e-Shop đầy đủ tính năng.

Gói lưu trữ chia sẻ Linux cấp nhập cảnh của họ, gói tối giản có tên Bắt đầu, cung cấp cho bạn:

 • Dung lượng 1GB
 • Lưu trữ email 250MB
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Sao lưu hàng ngày
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Chứng nhận SSL
 • Một tên miền được lưu trữ

Gói này thực sự cắt bỏ tất cả các lông tơ mặc dù. Nó không bao gồm bất kỳ cơ sở dữ liệu MySQL nào, hỗ trợ cho bất kỳ ngôn ngữ kịch bản hoặc bất kỳ cài đặt tự động nào của các CMS phổ biến như WordPress, Joomla!, Drupal và WooC Commerce. (May mà không nói rằng nó ngăn chặn cài đặt thủ công, may mắn thay.) Tất nhiên, đây là gói rẻ nhất của họ, vì vậy, nó có thể có nghĩa là cho những người chỉ đơn giản muốn một sự hiện diện trực tuyến cơ bản.

Lên cấp, bạn có gói Complete, cung cấp cho bạn:

 • Lưu trữ không giới hạn
 • Truyền dữ liệu không giới hạn
 • Lưu trữ email 5GB
 • Tự động cài đặt các CMS phổ biến như WordPress và Joomla!
 • Hỗ trợ cho các ngôn ngữ kịch bản
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn

Như với gói Bắt đầu, gói này được giới hạn ở một tên miền cho mỗi tài khoản. Kế hoạch này mang lại cho bạn giá trị vững chắc về tiền bạc – bạn đã được khó có thể tìm thấy các tài nguyên và tính năng ở mức giá đó với bất kỳ máy chủ nào khác. Nếu bạn cần thiết lập nhiều trang web, bạn có thể sử dụng gói Công ty hoặc Chuyên gia của họ, cho phép bạn có năm và 10 tên miền cho mỗi tài khoản.

Hoạt động24

Tất cả các tài khoản lưu trữ được chia sẻ đều đi kèm với tiêu chuẩn công nghiệp Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Nếu bạn đang đi cho họ quản lý các gói lưu trữ VPS, chúng đi kèm với bảo đảm thời gian hoạt động 99,93%.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tạo trang web, bạn có thể muốn xem xét đăng ký gói xây dựng trang web Active 24. Gói Premium cho phép bạn truy cập vào hơn 220 mẫu thân thiện với thiết bị di động, dung lượng 5 GB, lưu trữ email 1 GB và hơn 400000 ảnh chứng khoán. Bạn thậm chí có thể xuất bản một trang Facebook và chỉnh sửa các kiểu CSS thông qua trình tạo trang web. Dịch vụ này cho phép bạn có được một trang web và chạy mà không cần phải thuê các nhà thiết kế hoặc lập trình viên chuyên nghiệp.

Giá cả và hỗ trợ   

Nhìn chung, hoạt động 24 LỚN giá cả rất phải chăng, Điều này giải thích tại sao họ rất phổ biến ở châu Âu. Một lợi thế duy nhất mà Active 24 mang lại là khi bạn chọn chuyển sang dịch vụ của họ từ một nhà cung cấp khác, họ sẽ nhân đôi thời lượng hợp đồng bạn đã chọn miễn phí. Điều này có nghĩa là nếu bạn chuyển tên miền hiện tại của mình sang máy chủ của họ và trả tiền trước một năm, trong vòng 14 ngày, họ sẽ ghi có năm thứ hai lưu trữ vào tài khoản của bạn mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ và bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ của họ trong ít nhất sáu tháng để nhận được tiền thưởng.

Hoạt động 24 cung cấp một Đảm bảo hoàn lại tiền trong 14 ngày cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ. Điều này có thể cảm thấy một chút keo kiệt, nhưng hãy nhớ rằng họ cũng cung cấp thử nghiệm miễn phí hạn chế hầu hết các dịch vụ của họ.

Hỗ trợ là có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại. Họ cũng có một Bàn trợ giúp của Đức mở cửa trong giờ làm việc vào các ngày trong tuần. Vì họ có trụ sở tại Prague, tất cả các tài liệu kỹ thuật của họ được viết bằng tiếng Séc. Điều này có thể chứng minh sự khó khăn cho khách hàng không phải người Séc. Tuy nhiên, khi tôi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ, tôi thấy rằng họ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, vì vậy nó có thể không nhiều rào cản.

Active24 phù hợp với đối thủ như thế nào?

Active24 là một dịch vụ lưu trữ web kỳ cựu mà rõ ràng đã làm khá nhiều việc để duy trì hoạt động trong một ngành công nghiệp cạnh tranh. Họ đã có những giao dịch tốt cho khách hàng và có thể đáp ứng nhiều nhu cầu với dịch vụ của họ.

Active24 có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Dùng thử miễn phí
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn với giá cả phải chăng
 • Nhân đôi thời hạn hợp đồng cho các dịch vụ di chuyển
 • Xây dựng trang web có sẵn

Nhược điểm

 • Trò chuyện trực tiếp chỉ khả dụng sau khi đăng nhập
 • Tài liệu kỹ thuật / trang web viết bằng tiếng Séc
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me