Đánh giá Acens 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

Acens là một công ty lưu trữ web và viễn thông Tây Ban Nha. Họ đã kinh doanh từ năm 1997 và hoạt động chủ yếu ở Nam Mỹ, bao gồm các quốc gia như Tây Ban Nha, Brazil, Peru và Mexico. Một trong những công ty tiên phong về giải pháp lưu trữ đám mây, Acens hiện đang phục vụ hơn 100.000 khách hàng trong số hai trung tâm dữ liệu hiện đại của họ đặt tại Tây Ban Nha.


Tính năng và dễ sử dụng

Acens có giải pháp cho các công ty thuộc mọi quy mô, cung cấp cho họ mô hình an toàn hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả hơn cho cả dịch vụ lưu trữ đám mây riêng và công cộng. Của chúng hai trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Tây Ban Nha trải rộng hơn 6.000 mét vuông và chứa hơn 12.000 máy chủ.

Với dịch vụ đám mây của họ, bạn có thể chọn một trong hai lưu trữ đám mây riêng, lai hoặc công cộng. Bạn có thể chọn tự quản lý hoặc ủy quyền quản trị máy chủ cho Acens. Họ đảm nhận tất cả các bảo mật trên phần phụ trợ để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào việc chạy các trang web hoặc ứng dụng web của mình. Tất nhiên, những giải pháp đám mây có thể mở rộng và tài nguyên có thể được điều chỉnh tăng hoặc giảm bất cứ lúc nào thông qua bảng quản trị dễ sử dụng.

Acens cũng có một một loạt các gói lưu trữ đám mây được tạo sẵn được thiết kế cho nhiều loại dự án, từ các ứng dụng web đơn giản đến các dự án web quy mô doanh nghiệp đòi hỏi khắt khe hơn. Một đám mây XS, kế hoạch cơ bản nhất của họ, bắt đầu với bạn:

 • Bộ nhớ SSD 50 GB
 • RAM 1GB
 • 1 Intel® Xeon® vCPU
 • Băng thông không giới hạn
 • Một mạng riêng giữa các máy chủ của bạn
 • 100 tài khoản email cho mỗi tổ chức

chiều rộng = 830

Ở đầu kia của quang phổ bạn có Một đám mây, bao gồm băng thông không giới hạn và mạng riêng của gói cơ bản cùng với:

 • Lưu trữ SSD 360 GB
 • RAM 32GB
 • 12 Intel® Xeon® vCPU

Tất cả các gói lưu trữ đám mây cũng đi kèm với một bảng quản lý trực quan cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của tài khoản lưu trữ của bạn. Các chức năng phổ biến nhất được giữ ở phía trước, trong khi các chức năng ít phổ biến hơn và phức tạp hơn đã được chuyển sang nền để tăng tính dễ sử dụng. Ban quản lý cũng hoàn toàn đáp ứng, để bạn có thể thay đổi lưu trữ ngay cả khi đang di chuyển. Ngoài ra, bạn có được trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột bao gồm các phiên bản mới nhất của CMS, hệ điều hành và môi trường phát triển phổ biến nhất.

Nếu bạn đã từng vượt xa các gói lưu trữ đám mây này, Acens có ba gói trung tâm dữ liệu đám mây có sẵn. Đây là tốt nhất cho các khách hàng yêu cầu mức hiệu suất máy chủ cực cao, sức mạnh xử lý và hiệu quả.

Acens cũng cung cấp các giải pháp lưu trữ chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng. Tuy nhiên, các gói lưu trữ được chia sẻ của họ dường như được quảng cáo nhiều hơn tại các doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp lớn hơn với nhiều nội dung đa phương tiện, tuy nhiên, do kế hoạch cấp nhập cảnh bắt đầu với 50 GB dung lượng SSD.

Cho rằng các trung tâm dữ liệu và nhân viên hỗ trợ của họ được đặt tại Tây Ban Nha và nói tiếng địa phương, Acens rõ ràng đang nhắm đến thị trường Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, điều này có thể chứng tỏ thách thức đối với những khách hàng không nói tiếng Tây Ban Nha.

 Giá cả và hỗ trợ

Xem xét mức độ hiệu suất mà họ cung cấp, Acens cung cấp mức giá cạnh tranh cho các giải pháp lưu trữ đám mây của họ. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng kế hoạch cơ bản nhất của họ giúp bạn bắt đầu với khá nhiều tài nguyên – và có lẽ nhiều hơn một cá nhân với một trang web cơ bản duy nhất sẽ yêu cầu. Điều này có nghĩa là Acens phù hợp hơn cho các doanh nghiệp hơn là các thiết lập nhỏ. Họ cũng cung cấp một Dùng thử miễn phí 30 ngày cho các gói chọn lọc, mặc dù họ không cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền.

Ưu điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây là thay đổi phân bổ tài nguyên của bạn là một quá trình không rắc rối. Nếu bất cứ lúc nào bạn mong đợi lưu lượng truy cập tăng hoặc cần xử lý khối lượng giao dịch lớn, bạn có thể mở rộng kế hoạch của bạn thông qua bảng quản lý trực quan – và sau đó thu nhỏ lại sau này để bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần.

Là một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp lưu trữ đám mây, Acens biết họ đang làm gì. Họ cung cấp hỗ trợ chuyên gia 24/7 qua điện thoại, email và hệ thống bán vé. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nhóm hỗ trợ của họ nói tiếng Tây Ban Nha. Tương tự như vậy, tất cả các tài liệu trợ giúp của họ được viết bằng tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra, ở đó không có trò chuyện trực tiếp.

Acens có giá bao nhiêu? Acens cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Acens? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Acens có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Acens đây.
Acens lành mạnh như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Acens không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Acens là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Acens phù hợp với cuộc thi?

Với một hồ sơ dịch vụ dài như vậy, Acens chắc chắn có các nguồn lực, chuyên môn và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, họ không có kế hoạch phục vụ cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Ưu

 • Dễ sử dụng
 • Giải pháp dễ dàng mở rộng
 • Linh hoạt, hiệu quả và an toàn
 • Phạm vi bảo hiểm rộng cho thị trường nói tiếng Tây Ban Nha

Nhược điểm

 • Nhân viên hỗ trợ và tài liệu chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me