Đánh giá 5GBFree 2020 – Có đáng để thử không?

5 GB miễn phí


Mặc dù 5GBFree không tốt cho dịch vụ lưu trữ miễn phí, chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian với dịch vụ lưu trữ miễn phí, ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu. Bạn sẽ phải đối phó với tốc độ tải chậm, nhiều thời gian chết và không có hỗ trợ khách hàng và việc di chuyển trang web của bạn đến một máy chủ khác sau đó có thể là một nỗi đau thực sự. Bạn có thể nhận được lưu trữ chất lượng cao với một mức giá tuyệt vời với Máy chủ liên, ví dụ.

5GBFree có trụ sở tại Utah đã cung cấp dịch vụ lưu trữ hoàn toàn miễn phí trong hơn một thập kỷ, trong nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng cách lấp đầy một khoảng trống đáng kể trên thị trường. Cách đây vài năm, nhà cung cấp này thậm chí đã ngừng đặt quảng cáo trên các trang web của chủ tài khoản của họ, để khách hàng của họ có thể có được các trang web chuyên nghiệp miễn phí. Hợp tác với Nethosting, công ty này cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ trả phí rất phải chăng từ các trung tâm dữ liệu chất lượng.

Trang web 5GBFree bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Vì nó miễn phí, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải trả với các gói lưu trữ 5GBFree. Tuy nhiên, một số tính năng sau đây yêu cầu bạn phải có gói trả phí:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ 100% SLA (đối với lưu trữ trả phí)
 • Addon và tên miền chưa được phép
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (dành cho khách hàng trả tiền)
 • Dung lượng lưu trữ lên tới 100 GB
 • Từ 20 GB miễn phí đến băng thông hàng tháng không giới hạn

Đơn giản, nhưng mạnh mẽ có lẽ là cách tốt nhất để mô tả lưu trữ 5GBFree. Các bảng điều khiển cPanel cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng lưu trữ cần thiết như Chứng chỉ SSL, quản lý nhiều tên miền, sao lưu, và cài đặt phần mềm qua Softacificent.

Mặc dù nhà cung cấp này cung cấp chỉ có hai kế hoạch lưu trữ, giữa chúng, chúng cung cấp đủ tài nguyên để phục vụ nhu cầu tài nguyên của hầu hết người dùng. Và với giá tầng hầm mặc cả mà bạn phải trả, bạn sẽ có được hiệu suất và tính sẵn sàng cao nhờ vào công ty đối tác Nethostingftime Trung tâm dữ liệu cấp 2 và cấp 4.

Giá cả và hỗ trợ

Như tên gọi của nó, 5GBFree cung cấp một trong những kế hoạch lưu trữ miễn phí hào phóng nhất mà tôi đã thấy. Thật khó tin là bạn có thể lưu trữ một trang web với dung lượng lưu trữ lên tới 5 GB và băng thông miễn phí 20 GB, miễn là bạn muốn. Điều này là đủ cho nhiều trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Những hạn chế duy nhất là bạn chỉ nhận được một tài khoản FTP, ba cơ sở dữ liệu SQL, không có tên miền bổ trợ và không có chứng chỉ SSL miễn phí hoặc hỗ trợ một-một. Nó nên đi mà không nói rằng với giá này (tức là miễn phí) bạn cũng không nhận được một tên miền miễn phí.

Các kế hoạch trả tiền thay thế là giá trị tuyệt vời cho tiền vì nó đi kèm với dung lượng lưu trữ 100 GB, băng thông không giới hạn, lưu trữ email, chứng chỉ SSL và hỗ trợ. Gói trả phí do công ty chị em Nethosting cung cấp và chỉ dựa trên các điều khoản hàng năm, nhưng bạn có được Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày điều đó cho bạn một chút thời gian để thay đổi suy nghĩ.

Mặc dù 5GBFree cung cấp Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 để trả tiền cho khách hàng (thông qua trò chuyện trực tiếp và email), khách hàng lưu trữ miễn phí chỉ có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trong một diễn đàn hỗ trợ (nơi các đại lý hỗ trợ cũng đang hoạt động). Thật không may, các nhân viên hỗ trợ trong diễn đàn thường chỉ hứa sẽ xem xét các vấn đề của cộng đồng, vì vậy bạn có thể nhận được dịch vụ tốt hơn từ các thành viên trong cộng đồng:

5 GB miễn phí

5GBFree có giá bao nhiêu? 5GBFree cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 2,95. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói 5GBFree nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. 5GBFree có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ 5GBFree đây.
5GBFree hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? 5GBFree không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của 5GBFree là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để 5GBFree phù hợp với đối thủ?

5GBFree là giao dịch lưu trữ miễn phí không có quảng cáo tốt nhất trong thị trấn và các gói lưu trữ trả phí (thông qua Nethosting) cũng có giá trị khá tốt.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Gói hosting hoàn toàn miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày (đối với lưu trữ trả phí)
 • Thời gian hoạt động được hỗ trợ 100% của SLA (đối với lưu trữ trả phí)
 • Trung tâm dữ liệu cấp 2 và cấp 4

Nhược điểm

 • Không có gói lưu trữ hàng tháng
 • Khách hàng lưu trữ miễn phí chỉ nhận được hỗ trợ diễn đàn và câu hỏi thường gặp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me