Đánh giá 1blu 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

1blu-của tôi


Mặc dù ban đầu 1blu có vẻ như là người xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu của bạn, nhưng nó không phù hợp với những người xây dựng trang web phổ biến hơn như Wix.

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá là 1blu, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!

Được thành lập vào năm 2005, 1blu là một trong những công ty lưu trữ trang web lớn nhất ở Đức. Với hơn 300.000 khách hàng, 1blu cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện bao gồm lưu trữ trang web, xây dựng trang web, lưu trữ đám mây, máy chủ ảo, máy chủ chuyên dụng, chứng chỉ SSL và đăng ký tên miền. Trang web và dịch vụ của họ chỉ có sẵn bằng tiếng Đức.

Tính năng và dễ sử dụng

1blu phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Họ có các gói cơ bản cho chủ sở hữu trang web mới cho đến các máy chủ chuyên dụng quy mô doanh nghiệp. Như tiêu chuẩn, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ đều đi kèm với các tính năng này:

 • Sao lưu thông qua máy khách truy cập vào không gian web
 • Ít nhất một đăng ký tên miền miễn phí
 • Lưu lượng không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Lưu trữ email riêng biệt

1blu

Không có gì đặc biệt ngoạn mục về các gói 1blu, nhưng chúng mảng các tính năng khá toàn diện cho những người tìm kiếm các giải pháp bao gồm tất cả. Trước hết, họ cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Với tất cả các kế hoạch của họ, họ bao gồm hơn 100 ứng dụng có thể được cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hầu hết các gói của họ cũng có đăng ký ba tháng miễn phí cho trình xây dựng trang web được tải sẵn các mẫu sẵn sàng. Bạn có thể xây dựng và tùy chỉnh trang web của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột và không có kiến ​​thức về mã hóa.

Lưu ý rằng trừ khi bạn chọn các gói cao hơn của họ, bạn có thể thấy khả năng kịch bản của tài khoản của bạn cực kỳ hạn chế. Gói cấp độ mục nhập cao nhất của họ không hỗ trợ bất kỳ cơ sở dữ liệu MySQL hoặc thậm chí PHP nào, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để có thể cài đặt một CMS như WordPress. Bạn sẽ phải đi cho ít nhất là Trang chủ của họ Một gói để có được cơ sở dữ liệu MySQL được lưu trữ trên một máy chủ được trang bị SSD cùng với sự hỗ trợ cho Perl, Python, SSI và PHP 5.6 – 7.2.

Một nhược điểm khác là 1blu không có vẻ như quảng cáo bảo đảm thời gian hoạt động, mà làm cho tiêu chuẩn dịch vụ của họ một chút nghi ngờ. Họ tự hào tuyên bố rằng họ đã đạt được 100% khả dụng, nhưng thử nghiệm mà họ tiến hành đã trở lại vào năm 2016 và chỉ trong khoảng thời gian hai tuần, điều đó không gây ra sự tự tin.

Giá cả và hỗ trợ

Giá 1blu là rất phải chăng khi so sánh với cả nhà cung cấp Đức và nhà cung cấp quốc tế. Họ cung cấp một nhiều mức giá khác nhau cho người dùng mới bắt đầu cho đến các kế hoạch chuyên nghiệp quy mô lớn với các tính năng tốt hơn đáng kể, mặc dù như đã đề cập trước đó, chúng kế hoạch cấp nhập cảnh cực kỳ hạn chế trong khả năng của nhà phát triển.

1blu cung cấp một giá thấp mỗi tháng, mà tăng sau 12 tháng nếu bạn gia hạn. Tuy nhiên, họ don lồng buộc bạn phải ký hợp đồng dài hơn 12 tháng. Tất cả thời hạn và điều khoản hợp đồng đều giống nhau: trả trước 12 tháng, với thời gian hủy một tháng. Hợp đồng được tự động gia hạn trong thời gian 12 tháng tiếp theo trừ khi khách hàng hủy bỏ. Họ don lồng cung cấp hợp đồng hàng tháng, họ cũng không cung cấp thử nghiệm miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền.

Thật đáng buồn, Tôi đã thất vọng với các lựa chọn dịch vụ khách hàng của họ khi họ không cung cấp trò chuyện trực tiếp. Họ cung cấp hỗ trợ email, điện thoại và fax trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối vào các ngày trong tuần. Tôi đã gửi một số email để nhận được hỗ trợ; Tuy nhiên, Tôi đã không nhận được phản hồi kịp thời. Lý tưởng nhất, tôi muốn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp để tôi có thể nhận được phản hồi tức thì cho câu hỏi của mình.

Làm thế nào để 1blu phù hợp với cuộc thi?

Đây là nhà cung cấp thân thiện với ngân sách cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp với hầu hết người dùng, từ các thiết lập cơ bản nhất đến các trang web và doanh nghiệp tiên tiến. Tuy nhiên, hầu hết các gói cấp nhập cảnh của họ quá hạn chế để được hầu hết người dùng cân nhắc, tuy nhiên.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Gói giá cả phải chăng
 • Rất nhiều lựa chọn cho các yêu cầu trang web khác nhau
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Trình cài đặt một lần nhấp với hơn 100 ứng dụng

Nhược điểm

 • Phản hồi email chậm từ bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Dịch vụ chỉ bằng tiếng Đức

Nếu bạn không chắc chắn 1blu phù hợp với mình, hãy đọc danh sách của chúng tôi về xây dựng trang web tốt nhất để tìm hiểu về các lựa chọn tốt hơn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me