Alpha Net Review 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Mạng lưới AlphaAlpha Net là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Alpha Net là một công ty lưu trữ web cung cấp nhanh chóng và đáng tin cậy lưu trữ web doanh nghiệp và dịch vụ đăng ký tên miền cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ, họ là một trong số ít các công ty lưu trữ Bangladesh sở hữu và quản lý cơ sở hạ tầng của riêng họ.

Tính năng và dễ sử dụng

Alpha Net có một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ bao gồm mạnh mẽ Máy chủ Quadon lõi kép với SSD lưu trữ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu hiện đại với nguồn điện dự phòng từ lưới độc lập tất cả được hỗ trợ bởi UPS và máy phát điện dự phòng. Một số tính năng khác bạn cũng có thể mong đợi từ Alpha Net bao gồm:

 • Băng thông không giới hạn
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • TLD và tên miền quốc gia
 • Lưu trữ SSD
 • Tên miền bổ trợ & Tên miền phụ
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và cao cấp
 • Bộ lưu trữ SSD RAID 10

tính năng mạng alpha

Bắt đầu với lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể chọn giữa Kế hoạch lưu trữ Linux và Windows hosting với không gian lưu trữ SSD RAID 10. Mặc dù bạn có thể tạo tối đa mười cơ sở dữ liệu MYSQL, bạn chỉ có thể lưu trữ một PHP & Trang web MySQL trong tài khoản của bạn. Đăng ký của bạn bao gồm quyền truy cập vào tài khoản email POP3 / IMAP dựa trên web.

Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web điều khiển cơ sở dữ liệu, Tôi khuyến khích bạn đăng ký kế hoạch lưu trữ công ty của họ. Chúng đi kèm với SSL, một địa chỉ IP chuyên dụng và nhóm ứng dụng chuyên dụng bao gồm không gian lưu trữ email lớn. Hoàn toàn có thể mở rộng, lưu trữ của họ có thể phát triển với doanh nghiệp của bạn một cách hữu cơ. Bạn có thể bắt đầu với gói công ty cơ bản của họ (chỉ để kiểm tra vùng biển) sau đó mở rộng lên gói công ty cao cấp đi kèm với nhiều lưu trữ, băng thông, cơ sở dữ liệu và tài khoản email.

cPanel là bảng điều khiển chính cho tất cả các tài khoản lưu trữ của họ. Từ bảng quản trị, bạn có thể tạo và quản lý tài khoản email, thêm tên miền phụ, nhập tệp web, tạo cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa. Sử dụng trình cài đặt tập lệnh của họ, bạn có thể triển khai hơn 275 tập lệnh với một vài cú nhấp chuột.

Lưu trữ ASP.NET với hỗ trợ PHP và MYSQL cũng có sẵn cho các nhà phát triển web hoặc công ty đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ thân thiện với nhà phát triển cho tất cả các ứng dụng ASP hoặc ASP.NET của họ. Người dùng có thể tạo các thư mục ảo thông qua bảng điều khiển và chạy nhiều ứng dụng. Nó đi kèm với một địa chỉ IP chuyên dụng và nhóm ứng dụng. Nếu bạn muốn lưu trữ các ứng dụng quan trọng, hãy truy cập ứng dụng lưu trữ mạnh mẽ của họ.

Nếu bạn vận hành một doanh nghiệp hơn nhu cầu tài nguyên chuyên dụng hoặc nhiều cấu hình hơn, bạn có thể muốn xem xét chúng VPS hỗ trợ SSD giải pháp, đáng chú ý Lưu trữ Windows VPSVPS Linux chủ nhàg. Máy chủ chuyên dụng cũng có sẵn trên cả hai nền tảng. Điều tốt nhất về Alpha Net là họ cung cấp các gói được quản lý và tự quản lý theo VPS của họ. Nếu bạn là một người thực hành, bạn có thể phụ trách các máy chủ của mình, nhưng nếu bạn muốn tập trung vào công việc cốt lõi của mình, các kỹ thuật viên và kỹ sư tại chỗ của họ sẽ sẵn lòng xử lý việc quản lý máy chủ cho bạn.

Alpha Net cũng cung cấp các máy chủ chuyên dụng chi phí thấp cho các dự án CNTT phức tạp và lưu lượng truy cập các trang web nặng. Chúng được cung cấp bởi bộ xử lý Xeon E3-V3 với RAM lên tới 128GB. Bạn có thể cài đặt HĐH ưa thích (Linux hoặc Windows) và phân vùng nó để lưu trữ nhiều trang web. Được thiết kế với hiệu suất và bảo mật, máy chủ của họ có thể xử lý lưu lượng lớn mà không gặp sự cố nào. Bạn sẽ nhận được toàn quyền truy cập root / hành chính. Nhờ bảng điều khiển doanh nghiệp của họ, bạn sẽ có thể quản lý tất cả các dịch vụ lưu trữ của mình từ một vị trí trung tâm.

Tất cả các kế hoạch lưu trữ của họ đều sẵn sàng Thương mại điện tử. Bạn có thể thiết lập estore của mình với một danh mục sản phẩm bằng cách sử dụng bất kỳ ứng dụng nguồn mở nào của họ như Zen Cart, CubeCart hoặc OsC Commerce; tích hợp nó với một cổng thanh toán mà bạn chọn, có thể là PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng địa phương; và bảo mật tất cả các giao dịch trực tuyến với SSL riêng.

Giá cả và hỗ trợ

Khi những người ở Alpha Net nói rằng họ có giá phải chăng, bạn nên tin họ hơn. Họ có một số lưu trữ web rẻ nhất và các gói VPS không được quản lý ở Bangladesh.  Hiện tại, bạn chỉ có thể đăng ký gói lưu trữ hàng năm và lâu hơn. Bạn cũng có thể mở rộng quy mô tài nguyên lưu trữ của mình, cụ thể là dung lượng lưu trữ và RAM, để tăng hiệu suất của bạn. Họ rất tự tin về chất lượng của các giải pháp lưu trữ của họ đến mức họ quay lại từng kế hoạch với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Khi bạn đặt hàng, bạn có thể thanh toán qua PayPal, bKash, ngân hàng di động DBBL hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Alpha Net duy trì một nhóm hỗ trợ công nghệ rất tốt, luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết các thắc mắc và vấn đề của khách hàng. Để tiếp cận với họ, hãy gửi một vé hỗ trợ. Khác hơn hệ thống vé hỗ trợ, chúng cũng có sẵn qua email và cuộc gọi qua số điện thoại của Hoa Kỳ và Singapore tương ứng. Nếu bạn có quyền tự xử lý các vấn đề, cơ sở kiến ​​thức của họ sẽ có ích khi khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề.

Alpha Net phù hợp với đối thủ như thế nào?

Alpha Net là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm đáng tin cậy đăng ký tên miền & nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với các gói lưu trữ giá cả phải chăng và hỗ trợ khách hàng tốt ở Bangladesh.

Alpha Net có thể cung cấp một dịch vụ tốt với mức giá hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Gói hosting không rủi ro
 • Email POP3 không giới hạn với SMTP
 • Kế hoạch lưu trữ giá rẻ
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn

Nhược điểm

 • Không có dịch vụ trò chuyện trực tiếp
 • Không có hợp đồng hàng tháng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map