Liên hệ liên tục 2020 – Có đáng không?

tổng quan liên lạc


Một nền tảng tiếp thị email tuyệt vời

Liên hệ liên tục là một nền tảng lý tưởng để bắt đầu các chiến dịch tiếp thị email của bạn, điểm số cao trong tất cả các phần đánh giá của chúng tôi.

Có, giá cao hơn một chút so với các tùy chọn khác trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập vào một số công cụ và tính năng đáng kinh ngạc. Cho dù các mẫu chất lượng cao, khả năng sử dụng tuyệt vời hoặc danh sách người đăng ký email lớn, bạn đều có quyền lực trong tầm tay. Dịch vụ đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày để bạn có nhiều thời gian để làm cho bản thân thoải mái.

Tại sao chọn liên hệ liên tục?

 • Hàng trăm mẫu
 • Dễ dàng tùy chỉnh các mẫu email
 • 30 ngày dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng

Hãy xem xét kỹ hơn những gì Constant Contact cung cấp.

liên lạc liên tục-tính năng
Mẫu tùy chỉnh: Kéo & Giao diện thả giúp dễ dàng tùy chỉnh mẫu email bạn chọn.

Email tự động: Cho phép bạn gửi đúng email vào đúng thời điểm, đến đúng người.
Với công cụ tự động trả lời, bạn tạo một email được cá nhân hóa một lần và sau đó đặt nó tự động gửi khi các quy tắc nhất định được đáp ứng, tức là khi người dùng mới đăng ký dịch vụ của bạn hoặc khi họ đạt được một cột mốc nhất định.

Đặt một loạt email cho các liên hệ của bạn và sau đó, quên chúng đi. Khi bạn thêm liên hệ mới vào danh sách tự động của mình, những người đăng ký mới sẽ bắt đầu nhận được một loạt email được lên lịch.

Bạn có thể dễ dàng tải lên danh sách email của mình từ Excel, Gmail, Outlook, v.v. Liên hệ liên tục sẽ xử lý việc hủy đăng ký, tin nhắn bị trả lại và địa chỉ không hoạt động và tự động cập nhật chúng.

Đăng email của bạn lên mạng xã hội của bạn với một nút bấm. Liên hệ liên tục sẽ đề xuất chú thích và hình ảnh để tối ưu hóa quảng cáo của bạn.

Các công cụ theo dõi email sẽ xác định ai đang mở, nhấp và chia sẻ bài đăng của bạn trong thời gian thực, do đó bạn có thể đánh giá các bước tiếp theo của mình.
liên lạc-dễ dàng sử dụng2

Rất đơn giản, ngay cả bà của bạn cũng có thể sử dụng nó

Cho dù bạn là một nhà tiếp thị lành nghề hay mới bắt đầu, Constant Contact sẽ cho phép thiết lập các chiến dịch email của bạn ngay lập tức. Không cần phải đọc qua hướng dẫn hoặc xem hướng dẫn! Giao diện người dùng rất trực quan, bạn có thể chọn nó ngay từ lần đầu tiên. Điều duy nhất chúng tôi thấy thiếu là truy cập dễ dàng hơn vào biểu đồ giá, phần nào ẩn sau bản dùng thử miễn phí 30 ngày và khuyến khích bạn bắt đầu trước khi bạn hiểu đầy đủ về chi phí dài hạn.

liên lạc-hỗ trợ
Constant Contact cung cấp nhiều tùy chọn hỗ trợ, cho mọi giai đoạn của các dự án tiếp thị email của bạn.

Nó bắt đầu với một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng với các bài viết bắt đầu và rõ ràng có chứa các mẹo và trợ giúp từng bước. Ngoài ra còn có một thư viện video hướng dẫn phong phú và một phần hướng dẫn cho người dùng bắt đầu với Constant Contact.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn và tài nguyên khác mà bạn không thể tìm thấy với các nhà cung cấp khác. Bao gồm các:

 • Hội thảo trực tuyến / Đào tạo
 • Hỗ trợ qua điện thoại (ngoài Trò chuyện trực tiếp)
 • Cộng đồng / Diễn đàn tích cực

Họ cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trả phí cho các nhu cầu nâng cao hoặc độc đáo.

Kế hoạch hàng tháng, hai lần một năm và hàng năm

Một điều độc đáo về Constant Contact là bản dùng thử miễn phí 30 ngày, với các email không giới hạn gửi tới 100 liên hệ email với tất cả các tính năng được bao gồm.

Khi bản dùng thử miễn phí hết hạn, bạn có ba tùy chọn thanh toán và hai gói khác nhau. Tất cả các gói được dựa trên kích thước của danh sách người đăng ký của bạn và được phân biệt bởi độ dài của chúng.

 • Kế hoạch hàng tháng
 • Gói 6 tháng – tiết kiệm 10% cho tất cả các gói
 • Gói hàng năm – tiết kiệm 15% cho tất cả các gói

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký, bạn có thể tiết kiệm 30% cho bất kỳ gói nào.

Giá cho gói Email cơ bản bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng. Hoặc, nếu danh sách người đăng ký của bạn vượt quá 10.000 và bạn muốn truy cập vào nhiều tính năng tự động hóa hơn, gói Email Plus bắt đầu ở mức 45,00 đô la mỗi tháng.

Tất cả các gói giá đều có đầy đủ tính năng, chúng tôi khuyên bạn nên trả trước cho gói 6 tháng và điều chỉnh kích thước danh sách của bạn khi cần thiết.

PROS

 • Hàng trăm mẫu
 • Trình tạo mẫu tuyệt vời
 • Thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày

TIÊU DÙNG

 • Không có ứng dụng Android cho thiết bị di động
 • Danh sách thuê bao hạn chế trong thời gian dùng thử miễn phí

Khi tất cả được nói và thực hiện, Constant Contact là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối với những người đăng ký của bạn. Nền tảng tiếp thị email của họ cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời, hàng trăm mẫu chất lượng cao và trung tâm học tập rất tài nguyên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me