Đánh giá Mailjet 2020 – Những điều bạn cần biết

tổng quan về mailjet


Tổng quat

Mailjet là một dịch vụ tiếp thị qua email cung cấp cho doanh nghiệp một cách dễ dàng để gửi các bản tin và email hàng loạt khác tới lên tới 900.000 khách hàng. Nó thật sự là một nền tảng trực quan cho mọi doanh nghiệp, cho dù bạn là một người thiết kế một cái gì đó cho blog của bạn hoặc một công ty lớn đang tìm cách thiết kế và gửi email hiệu quả hơn. Dưới đây là một số tính năng làm cho nó trở thành một dịch vụ tốt, đặc biệt đối với bất kỳ ai mới tiếp thị qua email:

 • Một hệ thống kéo và thả dễ sử dụng giúp thiết kế trực quan và nhanh chóng
 • Giám sát email thời gian thực cho dữ liệu tức thì về hiệu suất chiến dịch
 • Thử nghiệm A / B để bạn gửi email hiệu quả nhất
 • Gói miễn phí có sẵn nếu bạn gửi dưới 6.000 email hàng tháng

Lựa chọn mẫu có thể lớn hơn và tôi muốn các gói miễn phí có thêm một vài tính năng (ngay cả trên cơ sở dùng thử). Bỏ qua chuyện đó dịch vụ hoàn chỉnh với nhiều công cụ cho phép bạn không chỉ thiết kế các email đẹp và chuyên nghiệp mà còn tiếp cận đối tượng rộng hơn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.
mailjet-features-2Mailjet là một dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ, bất kể mức độ dịch vụ bạn chọn. Một số tính năng yêu thích của tôi bao gồm:

 • Lưu trữ danh bạ không giới hạn
 • Theo dõi thống kê
 • Dễ dàng cá nhân hóa
 • Hỗ trợ API

Các tính năng nâng cao hơn như quản lý mẫu nâng cao, khả năng khóa nội dung và tiếp thị tự động có thẻ giá. Tuy nhiên, họ cần thiết cho sự thành công trong kinh doanh của bạn, đặc biệt nếu bạn sử dụng email như một phương tiện để thu hút nhiều độc giả và khách hàng hơn. Dưới đây là một số điểm nổi bật:

Thử nghiệm A / B

Thử nghiệm A / B trên Mailjet rất dễ dàng. Đầu tiên, tôi thiết lập những điều cơ bản của bài kiểm tra của mình như tên, ngôn ngữ và danh sách liên lạc mà tôi muốn gửi nó đến. Sau đó, tôi thiết lập biến tôi muốn kiểm tra, chẳng hạn như độ dài của dòng chủ đề hoặc nội dung hình ảnh. Bài kiểm tra đơn giản nhất có hai phiên bản và kiểm tra một biến. Nhưng Mailjet cho phép tối đa 10 phiên bản của một chiến dịch. Tôi đã sử dụng ba.

Sau khi tạo ba dòng chủ đề cho một chiến dịch, tôi có thể đặt tỷ lệ phần trăm trong danh sách liên hệ mà tôi muốn nhận từng email, đặt thời gian để bắt đầu chiến dịch và chọn xem email chiến thắng được đặt tự động hay thủ công.

Phân khúc

Một tính năng khác là phân khúc, cũng có sẵn với một tài khoản cao cấp. Điều này cho phép bạn nhóm khách hàng của bạn thành các danh sách riêng dựa trên các biến nhất định giống như thời gian khách hàng tham gia nhiều nhất của bạn mở email. Có dữ liệu thậm chí còn cho bạn biết khi nào một số khách hàng không hoạt động để bạn có thể gửi cho họ các chiến dịch tái tham gia.

Trong phần danh bạ, tất cả những gì bạn làm là nhấp vào Phân đoạn và sau đó Tạo Phân đoạn. Mailjet lọc các phân đoạn dựa trên các thuộc tính như Sinh nhật Tên hay Sinh nhật, Sinh nhật hoặc hoạt động như khi một người cuối cùng mở email. Nó cũng có thể lọc danh sách của bạn bởi nhiều hơn một thuộc tính. Vì vậy, tôi đã tạo một danh sách tất cả các địa chỉ liên lạc sống ở New York và đã mở một email từ tôi trong 14 ngày qua.

Sau khi đặt điều kiện, bạn có thể nhấp vào Tính toán để biết chính xác số lượng người đăng ký phù hợp với trình độ của bạn. Sau đó, bạn có thể lưu danh sách.

Hợp tác thời gian thực

Cộng tác theo thời gian thực về thiết kế email sẽ tiết kiệm thời gian cho tất cả người dùng cao cấp và mọi người trong nhóm của bạn. Bạn có thể dễ dàng chỉ định vai trò của mọi người (ví dụ: nhà tiếp thị, nhà thiết kế hoặc nhà phát triển) và tăng hiệu quả nhóm của bạn. Bạn có thể thêm bao nhiêu người tùy thích, và ở đó, bạn không còn phải đợi một người hoàn thành phần email của mình trước khi làm việc với bạn. Các phần email bị chặn khi mọi người làm việc với họ và sau đó bạn có thể thấy ngay công việc mà đồng nghiệp của bạn đã thực hiện.

Widget đăng ký

Một tính năng tốt có sẵn cho mọi người là tiện ích đăng ký. Điều này cho phép những người chọn tham gia tự động được thêm vào danh sách đăng ký email của bạn. Có một tính năng chọn tham gia kép vừa đảm bảo khách hàng của bạn quan tâm đến việc cung cấp của bạn và tăng mức độ tuân thủ GDPR của bạn.

Quá trình tạo tiện ích đăng ký với Mailjet rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể đặt nó dưới dạng cửa sổ bật lên hoặc nhúng nó. Bạn có thể thu thập nhiều hơn một địa chỉ email với tiện ích đăng ký. Sử dụng nó như một cơ hội để thu thập thông tin như tên và địa chỉ của khách hàng của bạn.
mailjet dễ sử dụng

Bước đăng ký Mailjet sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Tôi đã trả lời một vài câu hỏi về bản thân và doanh nghiệp của mình, và trong vài phút đã sẵn sàng để thiết kế một email. Quá trình thiết kế cũng đơn giản..

Tôi rất vui khi thấy Mailjet sử dụng hệ thống kéo và thả để chỉnh sửa. Tôi thích rằng màn hình chỉnh sửa sạch sẽ và rõ ràng, không lộn xộn. Tất cả các yếu tố có sẵn để thêm được gắn nhãn trong một thanh công cụ riêng biệt từ màn hình thiết kế, làm cho nó thực sự dễ dàng để làm việc.

Tôi đã chọn một mẫu bản tin cơ bản và có thể cá nhân hóa một chiến dịch chỉ bằng cách nhấp vào các khối phần tử được đặt sẵn và thêm nội dung cụ thể Tôi muốn Bấm đúp vào một yếu tố tạo ra các menu cụ thể.

Nhấp vào một khối hình ảnh, ví dụ, dẫn đến một màn hình nơi bạn có thể cắt, thay đổi kích thước hoặc thay đổi hướng hình ảnh.

Khi thiết kế của tôi hoàn thành, Tôi thích điều đó, nút Xem lại và Gửi Gửi cho phép tôi kiểm tra công việc của mình với tùy chọn gửi ngay lập tức hoặc lưu lại sau.

Ưu điểm:

 • Lưu các phần của email mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên
 • Thiết kế kiểm tra A / B trong trình chỉnh sửa chính một cách nhanh chóng
 • Lưu các mẫu và phần bạn xây dựng để sử dụng sau
 • Mã HTML từ đầu hoặc tải lên một tệp

Nhược điểm:

 • Bảo vệ nội dung để giữ bí mật thông tin thương hiệu chỉ được thanh toán
 • Lựa chọn nội dung có thể cụ thể cho một vài ngành công nghiệp
 • Dịch vụ khách hàng khó liên lạc kịp thời

hỗ trợ mailjetMailjet có một bộ sưu tập lớn các tài nguyên bằng văn bản, bao gồm:

 • Phần FAQ
 • Một blog với các mẹo và thủ thuật chiến dịch tiếp thị qua email, tư vấn mã hóa và hơn thế nữa
 • Một thư viện tài nguyên với hướng dẫn, báo cáo nghiên cứu và câu chuyện thành công
 • Một phần dành cho nhà phát triển có tài nguyên và hướng dẫn
 • Tài nguyên GDPR (Quy định bảo vệ dữ liệu chung)

Để liên hệ với đại lý hỗ trợ, bạn có thể gửi yêu cầu vé. Quá trình này khá đơn giản và tôi thích rằng tôi đã được thả xuống 14 loại chủ đề:

Sau đó, tôi được yêu cầu gán cho vé của mình một mức độ ưu tiên là bình thường, khẩn cấp hoặc quan trọng. Tôi đã chọn Bình thường, Bình thường và hơn ba ngày sau, tôi vẫn chưa nhận được phản hồi.

Mặc dù tôi đánh giá cao thực tế rằng mẫu yêu cầu vé cho tôi một tùy chọn để cung cấp số điện thoại của mình và đánh dấu một yêu cầu là quan trọng, Tôi thích hơn là có thể nói chuyện ngay lập tức với ai đó, đặc biệt nếu tôi phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng tiềm ẩn. Điều đó nói rằng, tôi muốn Mailjet xuất bản một số hỗ trợ ở đâu đó trên trang web của họ hoặc ít nhất là cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, như nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email khác làm.

Giá cả

Mailjet cung cấp các kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm. Giá đăng ký của bạn phụ thuộc vào khối lượng email bạn dự định gửi mỗi tháng.

Cấp miễn phí chỉ dành cho các doanh nghiệp có kế hoạch gửi 6.000 hoặc ít hơn email mỗi tháng. Một số tính năng có trong kế hoạch này là:

 • Lưu trữ liên lạc không giới hạn
 • Trình chỉnh sửa email nâng cao
 • Tùy chọn thống kê nâng cao
 • Giới hạn gửi 200 email mỗi ngày

Gói miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng nếu danh sách email của bạn có hơn vài trăm liên hệ, gói đó sẽ không phải là một lựa chọn khả thi.

Kế hoạch tiếp theo, Cơ bản (bắt đầu từ 9,65 đô la mỗi tháng), bao gồm tất cả các tính năng của gói miễn phí nhưng không có quảng cáo, không giới hạn gửi hàng ngày và hỗ trợ thêm. Đó là một lựa chọn tốt nếu doanh nghiệp của bạn chỉ cần thiết kế và gửi các chiến dịch email.

Để truy cập vào một số tính năng sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh doanh của bạn, bạn sẽ cần Gói cao cấp (bắt đầu từ $ 20,95 mỗi tháng) mở ra quyền truy cập vào thử nghiệm A / B, phân khúc, cộng tác nhiều người dùng và các tính năng nâng cao khác. Tôi đề xuất kế hoạch này cho các doanh nghiệp nhỏ được thành lập với một cơ sở thuê bao vững chắc đang tìm cách cải thiện chất lượng của các chiến dịch tiếp thị của họ và thu thập cái nhìn sâu sắc về người đăng ký của họ. Nếu bạn có ngân sách, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bất kể bạn bán gì.

Gói trả cao nhất là gói Enterprise, được thiết kế cho các công ty lớn hơn và người gửi số lượng lớn. Nó có tính năng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn, quyền truy cập vào các chuyên gia di chuyển và di chuyển, các công cụ quản lý vai trò tiên tiến, v.v. Bạn cần liên hệ với Mailjet và yêu cầu báo giá nếu gói này làm bạn quan tâm, nhưng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với gói Premium trước và chỉ chuyển lên khi bạn chắc chắn rằng nó không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mailjet phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mailjet có kế hoạch cho bất kỳ công ty nào, cho dù bạn làm việc cho chính mình hay có 10.000 nhân viên. Tôi thích hệ thống kéo và thả mà họ sử dụng để thiết kế email và tôi thích rằng tôi đã không cảm thấy quá sức trong quá trình này. Tôi nghĩ rằng tính năng cộng tác cho phép một nhóm làm việc trên các chiến dịch email cùng một lúc là một tính năng thông minh, độc đáo giúp các công ty tăng hiệu quả. Tôi cũng thích rằng có một gói miễn phí (có giới hạn gửi) và không có thời gian dùng thử. Các công ty khởi nghiệp có ngân sách hạn chế có thể thử các tính năng cơ bản miễn là họ cần để xác định xem Mailjet có phù hợp với họ hay không. Tôi ước có sự đa dạng hơn với các mẫu, nhưng tôi chắc chắn sẽ tự sử dụng dịch vụ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me